Dịch vụ quảng cáo google ads chuyên nghiệp

Google là nơi mọi người truy cập để tìm kiếm những việc cần làm, những địa điểm muốn đến và những thứ muốn mua. Quảng cáo của bạn có thể xuất hiện trên Google ngay khi có ai đó tìm kiếm các sản phẩm hoặc dịch vụ tương tự như sản phẩm và dịch vụ của bạn. Vậy nên dịch vụ quảng cáo google ads mang đến cho bạn giải pháp kiếm tiền trên online hiệu quả nhất.

chạy quảng cáo google ads
DỊCH VỤ QUẢNG CÁO GOOGLE ADS TẠI PHONG VIỆT:
CHỌN TỪ KHÓA HIỆU QUẢ

Chúng tôi sử dụng các công cụ phân tích từ khóa chuyên nghiệp để kiểm tra các từ khóa có khả năng chuyển đổi thành đơn hàng cao trong lĩnh vực kinh doanh của bạn. Việc chọn từ khóa có tỷ lệ chuyển đổi thấp hoặc bỏ qua các từ khóa có tỷ lệ chuyển đôi cao sẽ khiến bạn mất nhiều chi phí hơn cho quảng cáo.
PHÂN TÍCH MỤC TIÊU KPI
Để quảng cáo Google hiệu quả nhất định phải phân tích mục tiêu KPI để có thể đánh giá và điều chỉnh quảng cáo đảm bảo hiệu quả cao. Các chuyên gia quảng cáo Google của chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn lập mục tiêu KPI nhằm đảm bảo chiến dịch quảng cáo luôn mang lại lợi nhuận tốt nhất cho khách hàng.
QUẢNG CÁO GOOGLE ADS
Chúng tôi giúp doanh nghiệp giám sát hành vi người xem quảng cáo, từ đó điều chỉnh nội dung và hình thức trang đích nhằm tăng tỷ lệ chuyển đổi. Phân tích báo cáo cạnh tranh từ khóa, phân tích đối thủ, giúp bạn mất ít chi phí nhưng hiệu quả cao.

chạy quảng cáo google ads
BÁO CÁO TÀI KHOẢN GOOGLE
Tất cả chiến dịch quảng cáo google ads từ khóa triển khai cho khách hàng luôn được báo cáo định kỳ hàng tuần, hàng tháng. Bạn sẽ nhận được chi tiết nhất về báo cáo kết quả thống kê quảng cáo như danh sách từ khóa, số click, vị trí hiển thị, số tiền chi trả Google…
Liên hệ để được tư vấn và có chiến dịch quảng cáo hiệu quả nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0941 119900