Dịch vụ quảng cáo google ads uy tín tại tp hcm

chạy quảng cáo google ads

Google Ads là gì?
Google Ads là một nền tảng quảng cáo trả phí của Google cho phép cá nhân và doanh nghiệp có thể mua quảng cáo để hiển thị sản phẩm và dịch vụ của bạn trên nền tảng quảng cáo Google. Mục tiêu của quảng cáo Google Ads là hướng người xem quảng cáo nhấp qua trang web hoặc ứng dụng của bạn, nơi mà khách truy cập đó có thể hoàn thành một hành động có giá trị, chẳng hạn như đăng ký để lại thông tin tư vấn, mua sản phẩm…

Các dạng quảng cáo Google Ads
Google Ads là một nền tảng gồm nhiều hình thức quảng cáo khác nhau, phổ biến nhất là quảng cáo từ khóa tìm kiếm trên công cụ tìm kiếm của Google. Ngoài ra Google Ads còn một số định dạng quảng cáo khác như:

Quảng cáo banner GDN trên nền tảng ad network của Google
Quảng cáo video trên nền tảng Youtube
Quảng cáo Google Shopping
Quảng cáo App

Những sai lầm khi chạy Google Adwords
1. Quá nhiều từ khóa

Càng quảng cáo nhiều từ khóa, bạn càng mất nhiều tiền.
Hãy cẩn thận khi bạn nghiên cứu từ khóa. Việc chạy quảng cáo không đơn giản là “chọn bừa” các từ khóa mà Google show ra cho bạn. Càng chạy nhiều từ khóa, bạn càng mất nhiều tiền. Kết quả là chiến dịch Google Adwords không mang lại hiệu quả như bạn mong đợi.

2. Từ khóa rộng (Broad)

Đây là sai lầm lớn thứ 2 mà bạn hay gặp phải nếu tự chạy Adwords. Nếu bạn chọn từ khóa rộng để tối ưu quảng cáo thì bạn sẽ không nhắm đúng khách hàng mục tiêu của mình. Bên cạnh đó, bạn sẽ phải mất nhiều chi phí vì lượng traffic đến với Website nhiều (Họ click vào quảng cáo để đến với trang Web đích của bạn).

Do đó, hãy tự chọn các từ khóa chi tiết. Ví dụ: “chạy google adwords tại hcm”, thay vì “chạy google adwords”.

3. Không sử dụng từ khóa phủ định
Sử dụng từ khóa phủ định để chiến dịch quảng cáo hiệu quả hơn.
Khi nghiên cứu từ khóa cho việc chạy Google Adwords, nhiều người quên mất việc sử dụng thêm các từ khóa phủ định. Đơn giản là vì: Quảng cáo của bạn sẽ không hiển thị với từ khóa phủ định.

Luôn luôn thêm từ khóa phủ định, bao gồm:

Tên công ty: Không cần thiết để hiển thị quảng cáo với những khách hàng quen thuộc của bạn.
Đối thủ của bạn: Nếu khách hàng tìm kiếm một công ty cụ thể thì họ sẽ không click vào quảng cáo của bạn.
Những từ khóa không có khả năng chuyển đổi: Tránh sử dụng các từ khóa như “miễn phí”, “đánh giá”…

4. Không có từ khóa trong nội dung quảng cáo

Sau khi chọn được từ khóa tốt nhất, nhiều người thường “quên” việc đưa vào trong nội dung quảng cáo. Điều này rất bất lợi trong việc thu hút người dùng.

Ví dụ: Người dùng khi tìm kiếm “Chạy Google AdWords” rất có thể không click vào quảng cáo của bạn nếu nội dung không chứa từ khóa này.

Sự thật là chèn từ khóa trong nội dung giúp tăng điểm chất lượng và thứ hạng quảng cáo. Đồng thời, giúp Google trả về các kết quả có liên quan chuẩn xác hơn.

5. Không phân vùng địa lý

Khi quảng cáo Adwords, Google cho phép bạn “khoanh vùng” khách hàng tiềm năng.
Khi tối ưu chiến dịch, đừng bỏ qua lựa chọn phân vùng địa lý (AD Location). Hãy nhắm đến khách hàng mục tiêu ở những nơi cụ thể mà doanh nghiệp bạn đang nhắm tới. Điều này giúp bạn tối ưu hóa ngân sách khi “chơi” Google Adwords.

6. Sai trang đích (Landing Page)

99% người quảng cáo chạy Google Adwords cho rằng chỉ việc tối ưu quảng cáo sao cho tốt là chiến dịch sẽ thành công. Một sai lầm nghiêm trọng là bỏ qua sự quan trọng của trang đích – Lading Page – trang Web mà người dùng sẽ được “chuyển đến” sau khi click vào quảng cáo của bạn. Trang đích tốt nhất là phải có liên quan đến nội dung quảng cáo của bạn.

7. Không có phần liên hệ trong trang đích

Hãy “Show” thông tin liên hệ của bạn ra cho khách hàng của mình.
Đây là sai lầm khá nghiêm trọng trong khi tự chạy Adwords mà bạn sẽ mắc phải. Điều này ảnh hưởng đến tỉ lệ chuyển đổi ra lợi nhuận khi khách hàng vào Website. Bạn đã “show” được hàng hóa ra cho họ, nhưng lại không cung cấp cho mọi người cách để mua mặt hàng đó. Hãy để lại thông tin liên hệ, càng chi tiết càng tốt để người dùng có nhu cầu có thể liên lạc ngay được với bạn.

8. Không tích hợp công cụ theo dõi (Analytics)

Bạn phải biết được hiệu quả mà quảng cáo Google Adwords mang lại cho việc kinh doanh như thế nào. Do đó, phải liên kết nó với Google Analytics để theo dõi hiệu quả toàn chiến dịch. Nếu bạn bỏ qua việc sử dụng công cụ này thì thật là sai lầm.

9. Không đo lường được lợi nhuận thu về

Thật sai lầm nếu không biết được lợi nhuận thu về là bao nhiêu từ quảng cáo chạy Google Adwords.
Mục tiêu của bất kỳ chiến dịch chạy Google Adwords nào cũng là kích thích việc bán hàng để tăng doanh thu cho chủ đầu tư. Nhưng điều gì xảy ra nếu bạn không biết được lợi nhuận đầu tư thu về (ROI) là bao nhiêu? Với những cách quảng cáo truyền thống thì bạn khó lòng biết được việc này, nhưng với Internet Marketing thì bạn hoàn toàn có thể.

10. Không tối ưu hóa quảng cáo hàng ngày

Đừng để quảng cáo của bạn chạy một cách tự do cho đến khi hết ngân sách. Để đảm bảo có được một chiến dịch chạy Google Adwords thành công, bạn nên “dùng” nó hàng ngày.

Xóa term: chạy quảng cáo Google Ads chạy quảng cáo Google Ads

Dịch vụ quảng cáo google ads uy tín tại tp hcm
Quá nhiều đối thủ cạnh tranh tại thành phố Hồ Chí Minh khiến bạn không thể nào nổi bật trong mắt khách hàng. Thậm chí khách hàng còn không biết đến bạn khi họ tìm kiếm trên Google. Vậy nên một dịch vụ quảng cáo Google ads tại TP Hồ Chí Minh là điều hết sức cần thiết với bạn?
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Phong Việt sẽ triển khai cho bạn một chiến dịch Google Adwords hiệu quả với mức chi phí tốt nhất, đảm bảo mẫu quảng cáo của bạn sẽ luôn hiển thị 24/24 và không giới hạn lượng click về. Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0941 119900