Dịch vụ quảng cáo google ads và các hình thức quảng cáo google ads hiện nay.

chạy quảng cáo google ads

Hiện nay việc sử dụng dịch vụ quảng cáo google ads là một trong những hình thức quảng cáo trực tuyến được ưa chuộng nhất. Bởi không chỉ đem lại hiệu quả cao mà còn giúp tiết kiệm nhiều chi phí. Google Adwords là sự lựa chọn hàng đầu trong các chiến dịch quảng cáo, chính nhờ khả năng tùy biến quảng cáo cực kỳ linh hoạt, nên hình thức quảng cáo trên Google này hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu trong các chiến dịch quảng cáo, giúp cho các doanh nghiệp có thể tiếp cận khách hàng tiềm năng của mình vô cùng hiệu quả.

quảng cáo Google Ads
quảng cáo Google Ads

Các hình thức quảng cáo Google ads hiện nay là gì?
Hiện tại, có rất nhiều hình thức quảng cáo Google Ads để bạn sử dụng. Điểm qua một vài hình thức dưới đây

Cost per click (CPC) – Tính theo lượt click chuột vào quảng cáo
Khi bạn sử dụng hình thức quảng cáo CPC. Bạn sẽ phải trả cho mỗi lượt bấm chuột vào mẫu quảng cáo đó. Bạn không phải trả tiền cho việc xuất hiện quảng cáo mà người dùng trên Google không bấm vào nó.

Cost per thousand impression (CPM) – Tính theo 1000 lượt xuất hiện quảng cáo
Với hình thức CPM, cứ 1000 lần xuất hiện quảng cáo thì bạn sẽ phải trả một khoản chi phí nhất định. Nó không phụ thuộc vào việc có bao nhiêu người dùng bấm vào quảng cáo của bạn.

Quality score (QS) – Tính theo giá trị của từ khóa
Hình thức quảng cáo QS sẽ được tính theo chất lượng của từ khóa mà bạn lựa chọn. Điều này được phân tích, đánh giá bởi hình thức quảng cáo CPC.

Minimum bid – Tính theo việc đấu giá thấp nhất
Cũng giống như hình thức quảng cáo QS. Nhưng đây là hình thức đấu giá ngược. Nghĩa là bạn đấu giá thấp nhất và duy nhất. Tuy nhiên hình thức này cũng có những quy định riêng từ nhà cung cấp.

Click through rate (CTR) – Tính theo tỷ lệ bấm quảng cáo trên lượt xuất hiện
Hình thức quảng cáo tính chi phí dựa trên tỷ lệ người bấm quảng cáo và số lượt xuất hiện.

Quy trình Quảng cáo Google Adwords
Tư vấn quảng cáo: Thành thạo về kỹ thuật và am hiểu về Marketing Online, chúng tôi tư vấn cho khách hàng lựa chọn từ khóa, ngân sách, thời gian cho chiến dịch quảng cáo Google, phù hợp với sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp bạn.

Thiết lập quảng cáo: Thiết lập chiến dịch là khâu quan trọng nhất, ảnh hưởng hiệu quả của chiến dịch. Phong Việt; tự hào đã có nhiều kinh nghiệm và sự am hiểu dịch vụ chạy Google Adword chúng tôi đem đến cho bạn chiến lược phù hợp với sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp bạn.

Giám sát quảng cáo: Chúng tôi thay bạn theo dõi sát sao hoạt động của chiến dịch quảng cáo: theo dõi chất lượng từ khóa (hiển thị quảng cáo, tỷ lệ click chuột), kiểm tra biến động của giá từ khóa (current bid) và tác động để cải thiện chất lượng từ khóa (Quality Score) sao cho bạn luôn có mức bid lợi nhất. Công tác này được làm thường xuyên nhiều lần mỗi ngày để đảm bảo chiến dịch luôn vận hành hiệu quả nhất.

Báo cáo hiệu quả: Báo cáo chi tiết cho bạn định kì (tuần/tháng/quý) hoặc bất kì lúc nào khi bạn yêu cầu. Kết quả báo cáo sẽ giúp bạn biết được những thông tin hữu ích như số lần hiển thị quảng cáo, số lần nhấp chuột, hành động của khách trong quá trình tham quan website (convergence tracking). Báo cáo cũng ghi rõ những thông tin chi tiết về khách hàng của bạn như: quốc gia, đến theo từ khóa nào, truy cập thời điểm nào trong ngày, nội dung nào trên web được khách ưa thích nhất và nhiều thông tin hữu ích khác.

Các nghiệp vụ khác: Tư vấn viết lời giới thiệu, lập phương án tính giá theo ngân sách đề ra, chia tách chiến dịch thành các nhóm quảng cáo trực tuyến nhỏ theo từng cụm từ khóa, khai thác lợi thế đối với từng từ khóa và những thủ thuật khác giúp bạn đạt hiệu quả cao.

Với mỗi một mặt hàng, mỗi người kinh doanh hay một doanh nghiệp tùy theo nhu cầu cụ thể của mình để áp dụng dịch vụ quảng cáo google ads để giúp bán hàng hiệu quả và khẳng định thương hiệu trên thị trường. Tại Phong Việt có các gói dịch vụ quảng cáo chay Google AdWords phù hợp cho nhiều nhu cầu khách hàng. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá chi tiết dịch vụ quảng cáo chạy Google Adwords.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0941 119900