Dịch vụ quảng cáo google

Nơi nào tuyệt vời hơn Google để bạn quảng bá sản phẩm. Cũng như thương hiệu của mình đến với hàng triệu người nhanh hơn nữa?

GOOGLE ADSENSE

Quảng cáo hiển thị với Google Adsense đem về lợi nhuận cho bạn nhanh chóng.

Google Adwords

Website chính là bộ mặt của doanh nghiệp hay thương hiệu và là cầu nối với khách hàng thông qua các thông tin, hình ảnh sản phẩm và dịch vụ… Một khi doanh nghiệp của bạn đã có website thì cần nghĩ ngay đến hình thức quảng cáo online Google Adwords.

Google Adwords là một giải pháp tối ưu. Đã giúp cho nhiều chủ doanh nghiệp gia tăng doanh số chỉ trong 1 thời gian ngắn. Khi bạn phải cạnh tranh với các đối thủ lớn, bạn lo sợ vì nếu làm marketing truyền thống như treo banner, tờ rơi, catalogue, quảng cáo trên tivi, truyền hình,… bạn sẽ không có đủ chi phí để chạy.

dịch vụ quảng cáo google
dịch vụ quảng cáo google

Nhưng khi bạn chuyển sang kênh Online, bạn hoàn toàn yên tâm, chỉ với vài triệu/tháng bạn vẫn có thể sẵn sàng kiếm khách hàng mà không phải cạnh tranh trực tiếp với đối thủ.

Google là một cuốn bác khoa toàn với không gian rộng lớn. Đối với Google Adwords, trang đích (landing page) có ý nghĩa rất quan trọng trong quyết định của khách hàng. Do đó, để đạt được kết quả chuyển đổi tốt thì doanh nghiệp cần tối ưu hoá website. Website cần thiết kế thu hút, tiện sử dụng, những câu chữ nội dung thú  vị và mô tả sản phẩm dịch vụ trực quan có thể quyết định sự lựa chọn mua hàng của khách hàng. Ngoài ra, nếu website của bạn có tỉ lệ thoát trang cao thì Google sẽ đánh tụt thứ hạng website của bạn. Do đó hãy đầu tư vào website trước khi bắt đầu chiến dịch Google Adwords nhé.

Lợi ích của Quảng cáo Google AdWords là gì, các bạn có biết?

  1. Nhắm đúng đối tượng khách hàng.
  2. Chi phí thấp hiệu quả cao.
  3. Hiển thị ở trang đầu tiên
  4. Khả năng đo lường chính xác.
  5. Khả năng thay đổi thông điệp quảng cáo nhanh chóng.
  6. Ngân sách được quản lý tốt hơn.

Bạn đã sẵn sàng cho việc bận rộn với hàng triệu khách hàng; thực sự muốn sử dụng dịch vụ, sản phẩm của bạn? Hãy liên hệ với Phong Việt  -chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tư vấn miễn phí!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0941 119900