Dịch vụ SEO chuyên nghiệp tại TPHCM

Nếu bạn đang làm trong lĩnh vực kinh doanh online hay chỉ đơn giản là người thường xuyên tìm hiểu cách kinh doanh trực tuyến thì chắc có lẽ bạn sẽ thường thấy nhan nhản có rất nhiều đơn vị quảng bá dịch vụ SEO đầy trên mạng. Nhưng thật sự SEO là gì và làm thế nào để biết một đơn vị làm SEO chuyên nghiệp, tất cả sẽ được giải đáp ở bài bên dưới nhé.

Dịch vụ SEO là gì?

SEO là từ được viết tắt bởi Search Engine Optimize nghĩa là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm để sao cho website đó thân thiện với người dùng và phù hợp với máy chủ Google. Có được như vậy thì website của bạn sẽ được Google đánh giá cao về chất lượng và được nâng cao thứ hạng của website để người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm.

SEO bạn có thể hiểu một cách cơ bản nhất đó là sử dụng mọi phương pháp để tối ưu hóa website sao cho website của bạn nằm trong top 10 của Google. Chẳng hạn như khi bạn vào thanh công cụ Google và gõ tìm “sách tham khảo tiếng Anh” thì chỉ trong vài giây bạn sẽ thấy hiện ra vô số kết quả hiện trong rất nhiều trang. Tuy nhiên, những kết quả nằm trong top 10 của trang kết quả đầu tiên chính là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Và việc của một SEO là khiến cho website của bạn cũng sẽ được xuất hiện ở top 10 Google khi khách hàng tìm kiếm.

 

 

Để được như vậy, nếu bạn là doanh nghiệp có tiềm lực mạnh về tài chính thì bạn sẽ dễ dàng thực hiện được khi thuê được đội ngũ nhân lực chuyên môn, và nếu bạn là người am hiểu sâu lĩnh vực này thì càng hiệu quả. Nhưng nếu bạn là người không am hiểu chuyên sâu và muốn tiết kiệm chi phí thì một dịch vụ SEO sẽ giúp bạn từ A đến Z.

Vậy làm sao biết dịch vụ SEO nào chuyên nghiệp tại TPHCM?

Có nhiều tiêu chí để bạn có thể dựa vào đó biết được dịch vụ SEO mà bạn thuê có thực sự chất lượng hay không.

Tăng lượng người truy cập vào website của bạn

Website như là “nhà” của doanh nghiệp mà nơi đó bạn sẽ phô ra cho khách hàng thấy những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tốt nhất mà bạn có. Người tiêu dùng thì có thói quen tìm kiếm sản phẩm họ muốn trên Google và họ thường chỉ mua những sản phẩm họ thấy ở trang kết quả đầu tiên. Vậy nên, một dịch vụ SEO hiệu quả sẽ giúp doanh thu của doanh nghiệp tăng lên nhanh chóng, thu hút khách hàng đến website doanh nghiệp nhiều hơn.

Tạo dựng được thương hiệu

Bạn đang cần tạo dựng một thương hiệu thì chắc chắn không thể bỏ qua dịch vụ SEO vì nó vô cùng hữu ích trong việc tạo dựng thương hiệu. Với những người dùng họ cho rằng nếu website nào đứng ngay trang đầu thì có lẽ đơn vị có website đó phải là đơn vị lớn uy tín và có thương hiệu.

 

 

Để làm được điều này thì bạn cần có chiến lược SEO cụ thể cũng như thâu tóm những từ khóa liên quan ngành của doanh nghiệp và SEO toàn bộ những từ khóa đó, đảm bảo chắc chắn thương hiệu của bạn sẽ được nhiều khách hàng biết đến bởi lẽ họ tìm từ khóa nào cũng ra website của bạn vậy nên chẳng có lý do nào mà họ không tin tưởng công ty bạn.

Cải thiện được website

Khi SEO web thì cần phải tối ưu hóa website  vậy nên website của bạn sẽ được cải thiện theo hướng tốt nhất ví dụ như: loại bỏ những liên kết không cần thiết trong website, tối ưu hóa code để giúp web hoạt động hiệu quả hơn, những bài viết sẽ hữu ích hơn…

Chi phí dịch vụ SEO không quá cao

Để có thể có được một website ở top đầu của Google thì số vốn bạn bỏ ra sẽ không quá nhiều so với việc bạn quảng cáo mà lại có kết quả lâu dài. Chỉ cần bỏ vốn 1 lần khi website của bạn ở top đầu bạn chỉ cần duy trì và mãi nó vẫn ở đó ( chỉ trường hợp website của bạn gặp vấn đề gì nghiêm trọng hay bị Google phạt thì mới mất khỏi top đó).

Dịch vụ SEO của Phong Việt Marketing uy tín chuyên nghiệp tại TPHCM với chiến lược cụ thể cũng như chi phí phù hợp với từng doanh nghiệp chắc chắn sẽ khiến doanh nghiệp hài lòng với hiệu quả rõ rệt.

 

 

 

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0941 119900