Dịch Vụ Setup Hệ Thống Marketing Online Chuyên Nghiệp Chỉ 50tr

Hầu hết các doanh nghiệp tại Việt Nam đều nhận thức rõ ràng về tầm quan trọng của hoạt động marketing online. Tuy nhiên, họ đều không biết phải đầu tư vào Marketing Online như thế nào để đem lại kết quả như mong muốn. Bài viết này Phong Việt Marketing sẽ giúp bạn xây dựng hệ thống marketing online cho doanh nghiệp với Dịch vụ setup hệ thống marketing online chuyên nghiệp chỉ 50tr.

Hệ thống Marketing tại Phong Việt Marketing

Khách hàng được tư vấn kỹ lưỡng từ A đến Z khi sử dụng Dịch vụ setup hệ thống marketing online chuyên nghiệp chỉ 50tr , giúp tối ưu hiệu quả kinh doanh và tiết kiệm chi phí. Các nội dung bao gồm: 

Xây dựng, tối ưu kênh Website

Cá nhân hay tổ chức doanh nghiệp khi kinh doanh đều cần có website để giới thiệu sản phẩm tới khách hàng. Đồng thời thể hiện uy tín, đảm bảo lòng tin của khách hàng về nguồn gốc sản phẩm, địa chỉ mua hàng, thông tin liên hệ công khai…

Việc tối ưu website, web chuẩn seo không đơn giản và không phải doanh nghiệp, cá nhân nào cũng thực hiện tốt. Để không mất thời gian và hình thành 1 “cửa hàng online” chuyên nghiệp, người kinh doanh cần thực hiện sớm. Phong Việt Marketing sẽ giúp bạn điều này trong quá trình tư vấn hệ thống. 

 Phát triển hệ thống bán hàng đa kênh

Kinh doanh online đã bắt đầu chuyển sang thời kỳ “cá nhanh nuốt cá châm”, đòi hỏi mỗi cá nhân, doanh nghiệp phải nhanh chóng chuyển đổi mô hình kinh doanh, phát triển thêm các kênh bán hàng. Facebook vẫn là mảnh đất vàng, là “chợ trung tâm” để giao thương giữa người mua và người bán. Tuy nhiên, chi phí quảng cáo trên “chợ” này ngày càng đắt đỏ và thu hẹp cơ chế, khiến người kinh doanh gặp nhiều khó khăn. 

Dịch vụ tư vấn, Dịch vụ setup hệ thống marketing online chuyên nghiệp chỉ 50tr giúp người kinh doanh xây dựng, hoàn thiện và phát triển đa kênh, khai thác triệt để thế mạnh của các nền tảng bán hàng khác như Zalo, Youtube, Tiktok, Zalo… với mức chi phí chỉ từ 50 triệu

Xây dựng content chất lượng

Content trong bán hàng là một phần quan trọng, góp phần tăng khả năng tiếp cận của khách hàng với sản phẩm và tăng tỉ lệ chốt đơn cao. Content đủ, hay, thu hút là việc các cá nhân, doanh nghiệp cần chú ý.

Việc xây dựng content bài bản, chuyên nghiệp, độc đáo và theo quy trình không phải đơn giản. Không phải ai bán hàng online cũng biết viết content. Viết thế nào cho đúng, viết thế nào cho hấp dẫn, để khách hàng mua hàng là bài toán khó. Với Dịch vụ setup hệ thống marketing online chuyên nghiệp chỉ 50tr chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết tất cả.

Xây dựng hệ thống diễn đàn, blog…

Bên cạnh việc hoàn thiện web chuẩn seo, nhiều lượt xem, chúng tôi còn hỗ trợ người kinh doanh xây dựng hệ thống diễn đàn, blog, web vệ tinh, giúp tăng nhận diện của thương hiệu cũng như sự chú ý của khách hàng dành cho sản phẩm. Qua đó, tăng tỉ lệ chốt đơn hàng nhanh chóng. 

Dịch vụ tư vấn, Dịch vụ setup hệ thống marketing online chuyên nghiệp chỉ 50tr cam kết chất lượng cho khách hàng, đáp ứng các nhu cầu phát triển kinh doanh của tất cả các cá nhân, doanh nghiệp. 

 

 

Với dịch vụ tư vấn chiến setup hệ thống Marketing,  Phong Việt Marketing sẽ hỗ trợ cho các doanh nghiệp:

  • Chiến lược tổng thể về phát triển nguồn nhân lực Marketing
  • Xây dựng các mô tả công việc đúng chuyên môn và chức năng của các vị trí trong phòng
  • Tư vấn tuyển dụng nhân sự
  • Xây dựng hoàn chỉnh chiến lược đội ngũ kế thừa
  • Tư vấn triển khai chương trình đánh giá hàng quý, hàng năm
  • Tư vấn phương pháp theo dõi và hệ thống đánh giá hiệu quả làm việc của nhân viên
  • Tư vấn xây dựng kế hoạch đào tạo nhân sự và phát huy khả năng tiềm tàng của nhân viên
  • Định chuẩn chức danh và xây dựng lộ trình thăng tiến

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Giải Pháp Phát Triển Thị Trường Phong Việt

Hotline: 0941.119900

Email: info@cmo.com.vn

4.7/5 - (18 bình chọn)

0 thoughts on “Dịch Vụ Setup Hệ Thống Marketing Online Chuyên Nghiệp Chỉ 50tr

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0941 119900