Dịch vụ tăng subscribe youtube chuyên nghiệp

youtube-subscribe

Như tiêu đề trên, Phong Việt Marketing chuyên cung cấp dịch vụ tăng Subscribe Youtube chuyên nghiệp cho các Youtuber. Dịch vụ tăng subscribe youtube chính thống, lượng Fan thật và đặc biệt là giá cả rẻ nhất thị trường. Chúng ta hãy tìm hiểu sơ về nó nhé !

youtube-subscribe

Chào mọi người, ắt hẳn mọi người cũng nắm được thông tin dạo gần đây trên mạng đang sốt về việc kiếm tiền online qua mạng xã hội Facebook, Youtube. Trong đó, Youtube là trang video lớn nhất thế giới và ở đây rất nhiều Youtuber đã kiếm rất nhiều tiền với các video mà họ đã úp lên kênh của mình. Để có được tiền, Video của họ phải có nhiều người xem và đặc biệt là lượng Fan Subscribe kênh của họ.

Vậy Subscribe là gì trên Youtube ?

Subscribe là một từ trong tiếng Anh, nó có nghĩa là ký tên, quyên góp, tán thành, đặt mua,… Hiểu một cách đơn giản, Subscribe chính là việc đăng ký nhận thông tin theo dõi một cá nhân hay tổ chức nào đó, tức là khi bạn chọn nút Subscribe thì bạn sẽ nhận được mọi hoạt động, bài viết hay các sự kiện liên quan đến kênh bạn đã đăng ký.

subscribe-tren-youtube

Trên Youtube, Subscribe có ý nghĩa là ký nhận, đăng ký. Khi bạn đã chọn nút Subscribe một cá nhân hay tổ chức nào đó thì coi như bạn đang theo dõi toàn bộ hoạt động diễn ra của họ như các video mới,… đều được bạn cập nhật và xem chi tiết mọi thứ. Có thể thấy, đây là cách đơn giản để bạn theo dõi những sự kiện, người, tổ chức mà bạn thích một cách công khai.

Hướng dẫn bật nút Subscribe trên Youtube

Bật Subscribe Youtube có phần phức tạp hơn các bước bật Subscribe Facebook các thao tác cụ thể như sau:

Bước 1:

Trước hết, bạn phải có một kênh Youtube cho riêng mình. Nếu chưa có, hãy tìm hiểu về cách tạo kênh Youtube để biết cách thực hiện cụ thể.

Bước 2:

Khi đã có kênh Youtube riêng, bạn vào địa chỉ: developers.google.com/youtube/youtube_subscribe_button#Configu

Bước 3:

Bây giờ, bạn kéo xuống phía dưới nhập Channel Name hoặc ID kênh vào mục cấu hình.

Bước 4:

Sao chép đoạn mã (code) rồi dán vào vị trí mong muốn trên website là hoàn tất.

subscribe-tren-youtube-1

Nút vàng Youtube là gì? Nút bạc, Nút vàng, Nút kim cương

Nút vàng Youtube là Giải thưởng danh giá mà Youtube tặng cho chủ sỡ hữu kênh có lượng subscribe (theo dõi kênh) cao để khuyến khích và gửi lời cảm ơn đến họ đã dành nhiều video ý nghĩa cho cộng đồng của họ. Tiêu chí của nút vàng là đạt 1 triệu người theo dõi kênh.

Tìm hiểu về giải thưởng nút play của youtube

Nút Play YouTube (tiếng Anh: YouTube Play Buttons), là một Phần thưởng cho người sáng tạo trên YouTube (YouTube Creators), đóng vai trò là sự công nhận của YouTube về các kênh phổ biến nhất của YouTube.

Phần thưởng người sáng tạo trên YouTube dựa trên số người đăng ký của kênh và được YouTube trao tặng theo quyết định riêng. Mỗi kênh sẽ được xem xét trước khi tiến hành trao giải, để đảm bảo rằng kênh tuân thủ nguyên tắc cộng đồng của YouTube. YouTube bảo lưu quyền từ chối phát thưởng cho những sáng tạo của các kênh không chọn lọc có nội dung kinh dị hoặc chính trị…

Youtube hiện tại triển khai 3 nút play bao gồm Play bạc, Play vàng, và Play kim cương. Tương ứng với các nút như sau:

  • Nút Bạc Youtube: Để nhận được nút Play bạc bạn cần có tối thiểu 100 nghìn lượt subscribe (lượt theo dõi).
  • Nút Vàng Youtube : Để nhận được nút Play vàng bạn cần có tối thiểu 1 triệu lượt subscribe (lượt theo dõi).
  • Nút Kim cương Youtube : Để nhận được nút Play kim cương bạn cần có tối thiểu 10 triệu lượt subscribe (lượt theo dõi).
  • Nút Play Ruby Youtube: cho các kênh vượt quá 50.000.000 người đăng ký. Vào ngày 18 tháng 12 năm 2016, YouTuber PewDiePie là người dùng YouTube đầu tiên nhận được một chiếc cúp màu hồng ngọc như một món quà để tiếp cận 50.000.000 người đăng ký. Nó được tạo ra theo hình dạng logo của kênh riêng của PewDiePie. Giải thưởng này không nằm trong thang giải thưởng người sáng tạo của Youtube, không rõ liệu danh hiệu đó có được trao cho bất kỳ người dùng YouTube nào khác vượt qua mốc quan trọng đó trong tương lai hay không.

Dịch vụ tăng subscribe Youtube

Một kênh Youtube có lượng Subscribe 26 triệu

Lưu ý: Các nút này là biểu tượng để trao tặng, chứ không phải nút được làm bằng vàng, bạc, hay kim cương đâu nhé, mà chỉ là mạ vàng, mạ bạc bên ngoài thôi.

Như vậy, việc tăng subscribe youtube rất có lợi cho việc kinh doanh và kiếm tiền trên Youtube. Với lượng subscribe lớn thì mỗi Video mới up lên sẽ có một lượng xem cao nhất định. Nếu bạn có nhu cầu tăng subscribe youtube thì lên hệ Phong Việt Marketing để được tư vấn chi tiết vê dịch vụ tăng subscribe youtube nhé !

Dịch vụ Tăng Subscrube Youtube Phong Việt

Địa chỉ : 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM

Văn Phòng :65 Đường số 6, Khu dân cư Cityland Park Hills 18 Phan Văn Trị, phường 10,Quận Gò Vấp, TP HCM

Điện thoại : (028) 6267 3393 – Hotline : 0941119900

Email : info@cmo.com.vn – Website : Pvm.vnPvm.com.vnVinaAds.netVinaSeo.com.vnCmo.com.vn 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0941 119900