Các công cụ tìm kiếm dựa vào hơn rất nhiều yếu tố để xác định thứ hạng của website. Vì vậy để triển khai thành công chiến dịch SEO website hiệu quả bạn cần có một lượng kiến thức chuyên môn đáng kể. Bởi vì mức độ cạnh tranh thứ hạng trên công cụ tìm kiếm rất cao nên không phải dịch vụ nào cũng cam kết hiệu quả, Phong Việt cung cấp dịch vụ tăng traffic chuyên nghiệp cam kết uy tín duy trì thứ hạng lâu bền.

Dịch vụ tăng traffic cam kết duy trì thứ hạng website

1. Dịch vụ tăng traffic là gì?

Dịch vụ tăng traffic là dịch vụ hỗ trợ tăng lượng truy cập website nhằm tăng độ uy tín cho web. Nhờ đó, UR và DR sẽ tăng theo cùng với lượng backlink liên kết tới website bạn, thúc đẩy tiến độ SEO từ khóa, web.

Dịch vụ tăng lượt truy cập website nằm trong gói dịch vụ SEO tối ưu hóa website tổng thể, giúp website của bạn có được nhiều lượt truy cập với chi phí cạnh tranh. Kéo Traffic trên nển tảng máy tính, điện thoại, hay tablet Có thể set từ khóa mình muốn kéo như: dịch vụ marketing online cho mỹ phẩm, chiến lược marketing bất động sản, …

2. Tại Sao Bạn Cần tăng traffic cho website?

Dịch vụ tăng traffic cam kết duy trì thứ hạng website

Với dịch vụ tăng traffic hiệu quảGoogle index nhanh, đánh giá cao website của bạn và đưa lên TOP nhanh hơn. Dịch vụ tăng traffic chất lượng có thể Kéo traffic từ nhiều nguồn như: Google, Facebook hay Bing, … hay có thể kéo traffic từ địa điểm mong muốn không chỉ riêng Việt Nam. Điều này cũng giúp thứ hạng website (Web Ranking) tăng nhanh Giúp từ khóa lên TOP nhanh hơn Giúp người đọc tin tưởng nhiều hơn khi nhìn thấy traffic ổn định của web.

Các website cũng như các shop bán hàng, shop nào càng có nhiều người đến xem sẽ được những người có nhu cầu tình cờ đi ngang qua sẽ ghé vào tham quan. Shop nào có quá ít người vào thì chắc chắn những người có nhu cầu sẽ e ngại (do không biết shop này thế nào mà không thấy ai vào xem cả) nên không ghé vào, làm mất đi cơ hội bán hàng của bạn.

Đối với website, khi khách hàng truy cập vào và nhìn thấy có ít người online, lượng người truy cập mỗi ngày ít thì khách hàng sẽ không tin tưởng trang web hay Doanh Nghiệp ấy để giao dịch. Khách hàng sẽ đặt vấn đề đánh giá về chất lượng dịch vụ. Ngoài ra, nếu có quá ít lượt truy cập hàng ngày, website của bạn sẽ bị xếp hạng thấp trên Google ảnh hưởng lớn đến sự uy tín của Doanh Nghiệp bạn.

3. Ưu điểm của dịch vụ tăng lượt truy cập website tại Phong Việt 

Dịch vụ tăng lượt truy cập website do Phong Việt cung cấp là quá trình giúp khách hàng của bạn kết nối với doanh nghiệp trên internet sẽ giúp trang web của bạn tăng độ uy tín, tăng thứ hạng SEO từ khóa nhanh chóng trên Google. Do thứ hạng tăng, bài viết và từ khóa mong muốn của bạn dần dần xuất hiện trên các bộ máy tìm kiếm, giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm đến website của bạn hơn.

Đó cũng là lý do tại sao nhiều doanh nghiệp hợp tác với một công ty cung cấp dịch vụ tăng traffic chuyên nghiệp. Dịch vụ tăng traffic được thiết kế để giúp bạn tăng khả năng hiển thị trong trang kết quả tìm kiếm như Google và Bing. Đội ngũ chuyên gia của Phong Việt sẽ cung cấp kế hoạch tăng traffic và tư vấn chiến lược phù hợp với dự án của bạn.

Dịch vụ tăng traffic cam kết duy trì thứ hạng website

Bằng việc áp dụng các kỹ thuật tăng traffic tổng thể như tối ưu Onpage và Offpage, giúp nâng cao thứ hạng trang web của doanh nghiệp một cách nhanh chóng, thu hút lưu lượng truy cập một cách bền vững với chi phí thấp nhất.

Phong Việt còn cung cấp các dịch vụ marketing khác hỗ trợ. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Bạn sẽ có lợi thế vượt trội so với đối thủ cạnh tranh thông qua chiến lược tăng traffic tích hợp, kết hợp nghiên cứu từ khóa và phát triển nội dung, triển khai tối ưu kỹ thuật tăng traffic hiệu quả thân thiện với các thuật toán của Google, tối ưu phương tiện truyền thông xã hội và được tư vấn giải pháp phát triển kinh doanh qua các chiến lược Marketing Online chất lượng. Hã liên hệ nagy cho chúng tôi để được tư vấn hô trợ nhanh nhất.