Với việc khi các công ty doanh nghiệp xây dựng chiến lược marketing thì không thể thiếu đi phần quan trong là thiết kế web , nó mang tính thương hiệu đại diện cho bộ mặt của doanh nghiệp mang tầm ảnh hưởng cực kì quan trọng rất lớn dến doanh thu , thúc đẩy sự phát triển của công ty trên bộ mặt online hơn . Bào viết này Renren sẽ giới thiệu cho bạn biết về thiết kế web là gì ?

renren

Thiết kế web là gì ?

Thiết kế web là công việc trong đó chúng ta xây dựng website, địa chỉ website, sáng tạo đưa các nội dung thông tin các công ty doanh nghiệp lên web để  tiếp cận người cận nhanh hơn, xây dưng hình ảnh của doanh nghiệp, đầu nối giao thương các dịch vụ hoạt động mua bán được tiến hành một cách nhanh chóng gọn lẹ.

Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp trên Renren tại tp. HCM

Lợi ích của dịch vụ thiết kế web ?

-Tạo dựng thương hiệu của công ty trên mạng internet

-Tìm kiếm tiếp cận khách hàng tiềm năng nhanh chóng, đỡ mất thời gian.

-Thường trên internet sẽ mang tính tương tác rât cao do số lượng người truy cập mỗi ngày là cực kì đông.

-Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho công ty , doanh nghiệp giúp thu hút người dùng, khách hàng.

-Cơ hội, tạo mối liên kế quan tâm nhiều hơn của khách hàng với ta.

-Chăm sóc , đảm bảo hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi giúp khách hàng hài lòng.

=> Không có website là mất đi bộ mặt của doanh nghiệp, đánh mất khách hàng.

Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp trên Renren tại tp. HCM

Các bước xây dựng thiết kế web cơ  bản 

bước 1

Thu thập thông tin

-Chúng ta cần phải thu thập các thông tin chính xác và đầy đủ , để khách hàng có thể nhận diện về ta rõ ràng, mục nhằm đi dứng hướng phát triển,yêu cầu ban đầu : mục đích chiến lược, khách hàng của bạn.

Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp trên Renren tại tp. HCM

Lập kế hoạch

-Khi có đủ thông tin cần thiết, việc thiết kế web nó trở nên dễ dàng hơn chút bắt từ các danh mục chính rồi phân chia ra các mục lục phụ, nhánh phụ và đưa thông tin giới thiệu sản phẩm dịch vụ, doanh nghiệp vào đó để khi truy cấp khách hàng nằm bắt được mọi thứ ta cung cấp.

Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp trên Renren tại tp. HCM

Thiết kế dao diện

-Đầu tiên phải xác đinh đối tượng mục tiêu của bạn là ai .Khi thiết kế phải đảm bảo thống nhất về phần nội dung thương hiệu của doanh nghiệp, các nội dung, hình ảnh, banner phải phù hợp, gây ấn tượng bắt mắt khi khách xem.

Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp trên Renren tại tp. HCM

 Đi vào sử dụng và phát triển web

-Chúng ta sẽ tiền hành cho web vận hành hoạt động kinh doanh buôn bán thực hiện các giao dịch, chăm sóc hỗ trợ khách hàng.

Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp trên Renren tại tp. HCM

Kiểm tra hệ thống và nâng cấp chỉnh sửa web

– Đây là bước vô cùng quan trọng với một lập trình viên tạo web, website đi vào hoạt động là 1 chuyện những khi hoạt động có gặp rủi ro, hay các lỗi hệ thống khác thì chúng ta phải khắc phục sửa chữa ngay lập tức để tránh làm khách hàng khó chịu và gây tổn thương , ảnh hưởng đến thương hiệu sự phát triển của công ty.