DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE GIÁ RẺ TẠI TPHCM KHÔNG THỂ BỎ LỠ

dich-vu-thiet-ke-website-gia-re-tai-tphcm

Một doanh nghiệp muốn kinh doanh hiệu quả bao giờ cũng cần đến một website chỉnh chu. Nhu cầu thiết kế website của các cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp càng tăng cao. Đặc biệt là thành phố lớn, sôi động mà hiện đại như thành phố Hồ Chí Minh. Việc các đơn vị trong lĩnh vực như thiết kế ra đời nhiều hơn trước. Chính vì vậy, tìm thấy một đơn vị thiết kế website cũng không hề khó. Tuy nhiên, tìm được một đơn vị vừa uy tín, sản phẩm chất lượng, đúng như ý muốn mà lại phù hợp với ngân sách không hề đơn giản. 

Vậy phải tìm một đơn vị thiết kế website giá rẻ tại TPHCM như thế nào để đảm bảo nhận được thành phẩm như ý đây?

Bạn có biết tại sao hầu hết doanh nghiệp đều cần phải có website?

 • Khi khách hàng có ý định mua, điều đầu tiên chính là tìm kiếm thông tin về sản phẩm đó.

Ví dụ: Khách hàng đang có nhu cầu mua nhà. Họ sẽ bắt đầu đi dạo trên các trang mạng xã hội hoặc Google để tìm kiếm thông tin. Khi doanh nghiệp xuất hiện trên kết quả tìm kiếm, dĩ nhiên khách hàng sẽ nhấp để xem thông tin. Nếu website đó không đẹp mắt, cuốn hút hoặc không chứa đựng đủ không tin mà họ muốn, họ sẽ sẵn ràng “rời bỏ” bạn và tìm đến đối thủ cạnh tranh.

 • Một số chủ doanh nghiệp không có thời gian học hỏi tự tạo ra một website cho riêng mình hay không có kinh nghiệm trong việc xây dựng một website tối ưu. Thì đó cũng là lúc bạn nên có cho mình một website rồi.
 • Xu thế là điều không phải như những tảng đá cứng ngắc nằm yên một chỗ. Nó luôn luôn vận động và thay đổi liên tục. Chính vì vậy, doanh nghiệp không thể nào giữ vững quan niệm rằng website mà mình đang có đã là đẹp được. Việc nắm bắt theo xu thế là một phần không thể trong thời đại ngày nay.

Dịch vụ thiết kế website giá rẻ tại tphcm ở RENREN có gì nổi bật?

 • Tương thích mọi thiết bị

Thiết kế website chuẩn SEO của RENREN có thể tự động thích ứng trên mọi thiết bị như ipad, điện thoại, laptop…

 • Quản lý đơn giản

Hệ thống quản lý do RENREN làm ra đều hiện đại, tiện lợi. RENREN luôn ưu tiên tối ưu dữ liệu để phù hợp hơn với mọi thiết bị. Điều này có thể giúp dễ dàng cập nhật và quản lý nội dung trên website khách hàng.

 • Chi phí hiệu quả

Cho dù nhu cầu thiết kế website như thế nào thì động cơ quyết định của khách hàng vẫn là tiết kiệm chi phí. Nhiều ưu đãi đi kèm của RENREN giúp khách hàng hạn chế mức chi phí bỏ ra mà vẫn thu về hiệu quả cao nhất.

 • Tối ưu hoá SEO

Từ bố cục đến cấu trúc trang đều mang lại hiệu quả trong việc SEO. Hỗ trợ website có thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm như Google.

 • Tính thẩm mỹ cao

Thiết kế trang web đẹp mắt, phù hợp với từng ngành nghề. Canh chỉnh và tối ưu  từ những chi tiết, icon nhỏ nhất vì sự chỉnh chu, xem trọng tiểu tiết là yếu tố hàng đầu

 • Thân thiện UX/UI

Mọi thứ trên website được làm hoàn hảo nhất về hình ảnh và hiệu ứng, bố cục, font chữ, các nút kêu gọi CTA cuốn hút.

Chỉ với 2.900.000 đồng đã sở hữu ngay dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại RENREN

dich-vu-thiet-ke-website-gia-re-tai-tphcm
Dịch vụ Thiết kế Website giá rẻ tại TPHCM

Việc có được một website tối ưu không chỉ giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, sản phẩm dịch vụ một cách hiệu quả mà còn mang lại doanh thu, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Đội ngũ đến từ RENREN còn định hướng, hỗ trợ việc xây dựng website đến khách hàng như thế nào nhằm mang lại hiệu quả cao, đồng thời đẩy mạnh kinh doanh của doanh nghiệp cũng như chi phí đầu tư thấp nhất. Renren còn hỗ trợ thiết kế web theo yêu cầu với các gói như Web Basic, Web Business với mức giá thiết kế website giá rẻ khác nhau tùy vào ngân sách doanh nghiệp đang có. 

Renren cam kết:

 • Website thân thiện trên mọi nền tảng
 • Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm
 • Bảo mật (HTTPS)
 • Phong cách chuyên nghiệp

Vậy còn chần chờ gì nữa, liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng của Renren qua số điện thoại: 0941 1199 00 hoặc truy cập website: renren.vn để nhận được sự hỗ trợ tận tình nhất về sản phẩm!

4.8/5 - (59 bình chọn)

9 thoughts on “DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE GIÁ RẺ TẠI TPHCM KHÔNG THỂ BỎ LỠ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G

0941 119900