Dịch vụ viết bài chuẩn SEO

Content SEO là gì?

Đối với SEO, content là gì? Đó chính là nội dung của một trang trên website mà bạn có thể sử dụng nhiều cách khác nhau để truyền tải. Những cách này có thể là bài viết, hình ảnh, video,… SEO Content càng hay, càng thu hút thì bạn càng có nhiều khách hàng/đối tượng tiềm năng truy cập và tìm hiểu về website của bạn.

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO
Dịch vụ viết bài chuẩn SEO

Cấu trúc của một bài viết chuẩn SEO

Tại sao bài viết đạt chuẩn SEO lại được Google đưa lên TOP. Đó chính là sự phù hợp cấu trúc của bài SEO đối với google. Cấu trúc bài viết chuẩn thường gồm có:

 

#Tiêu đề bài viết (Title và SEO Title)

Thông thường, tiêu đề bài viết thường chiếm đến hơn 40% khả năng người dùng click vào bài viết. Tiêu đề càng thu hút, càng hấp dẫn, càng độc đáo thì người dùng càng muốn xem bài viết của bạn. Đây là yếu tố “ăn tiền” để người dùng chọn bạn thay vì các bài viết khác cùng từ khóa. Bạn cần ghi nhớ: Không chỉ tiêu đề bài viết mà tiêu đề SEO cũng cần được quan tâm.

#Đoạn mô tả (Meta description)

Đây chính là một đoạn văn ngắn nằm dưới SEO Title để bạn có thể giới thiệu ngắn gọn về bài viết của bạn. Nếu đoạn mô tả hay sẽ thu hút người dùng bởi tiêu đề bài viết thì việc đọc meta description sẽ tăng khả năng truy cập vào bài viết của bạn.

Viết bài chuẩn SEO cho website là cách tốt nhất giúp đưa hệ thống nội dung website của bạn lên TOP Google một cách nhanh chóng. Ai cũng biết rằng nội dung hấp dẫn là yếu tố tiên quyết giúp việc SEO hiệu quả và thành công. Tuy nhiên, viết nội dung là lĩnh vực khá đặc thù mà không phải ai cũng có thể đảm đương và hoàn thành tốt.

Phong Việt – Dịch Vụ Cung Cấp Bài Viết Chuẩn SEO Chuyên Nghiệp

Chúng tôi sẽ đưa đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất và chuyên nghiệp nhất, thể hiện ở những mặt sau đây:

 

  • Giá cả rõ ràng, và luôn luôn rẻ nhất, cạnh tranh nhất.
  • Cam kết giao đủ số lượng bài viết đúng hẹn, đúng kế hoạch.
  • Bài viết đảm bảo chất lượng, số lượng câu chữ, từ khóa. Chúng tôi nói không với vấn đề nội dung sơ xài để chạy kịp tiến độ, chỉ tiêu.
  • Tư vấn cách thức xây dựng từ khóa, tổ chức nội dung nhằm để hoạt động kinh doanh của khách hàng đạt được kết quả ấn tượng.

Bảng Giá Dịch Vụ Cung Cấp Nội Dung Website Của

Nội dung Bài viết 300 từ Bài viết 500 từ Bài viết 1000 từ
Bài viết SEO 40.000 60.000 100.000
Bài viết PR 100.000 200.000 500.000
Bài viết giới thiệu 35.000 50.000 80.000
Bài viết Facebook 60.000 90.000 150.000

Chúng tôi xin cam kết sẽ đưa đến cho quý khách một dịch vụ cung cấp bài viết tập hợp đầy đủ những tiêu chí trên. Hãy đặt lòng tin ở Phong Việt, và bạn sẽ không phải thất vọng vì lựa chọn của mình.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0941 119900