Dịch vụ viết content chuyên nghiệp uy tín tại tp. HCM 2021

dịch vụ viết content

Để có một chiến dịch quảng cáo marketing cho sản phẩm tuyệt vời thì viết content là phần quan trọng ảnh hưởng lớn đến kết quả thành công của chiến lược đó. Với các doanh nghiệp còn chưa có kinh nghiệm hay tay nghề yếu trong việc xây dụng content thì hãy chọn cho mình dịch vụ viết content chuyên nghiệp để đem lại hiệu quả tốt nhất. Phong Việt với tư cách là một công ty quảng cáo có nhiều năm kinh nghiệm thực chiến sẽ chia sẻ cho bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ viết content chuyên nghiệp uy tin tại tp.hcm .

Viết content là gì ?

-Viết content theo định nghĩa ta hiểu là việc ta xây dựng sáng tạo nội dung để  nhắm mục đích quảng cáo sản phẩm dịch vụ của ta thu hút đến khách hàng, không có bài viết content hay thì rất khó tìm kiếm được các khách hàng tiềm năng.

-Dịch vụ viết content chuyên nghiệp hiểu đơn gian là các bạn vốn không có nhiều kỹ năng trong việc viết bài dịch vụ để quảng cáo content marketing cho sản phẩm thì với các công ty quảng cáo sẽ cung cấp dịch vụ viết content để hỗ trợ các bạn nâng cao cải thiện đạt hiệu quả nhanh chóng trong việc dùng content để thu hút sự chú ý (hay là chia sẻ ) của khách hàng nhiều.

Dịch vụ viết content chuyên nghiệp uy tín tại tp. Hcm 2021

 

Các bước xây dựng viết content chuyên nghiệp :

1.Tìm hiểu trao đổi thông tin với khách hàng sử dụng dịch vụ viết content chuyên nghiệp .

-Chúng ta sẽ cùng với khách hàng chia sẻ thông tin qua lại về sản phẩm dịch vụ mà họ muốn ta viết giùm quảng cáo để có thể xây dựng nội dung chắc chắn hấp dẫn và đám bảo chất lượng.

-Chắc chắn sẽ có những câu từ bị trùng lặp không tránh khỏi nhưng đó là 1 phần của cạnh tranh và chúng ta phải biết cách viết đa dạng làm sao để vượt qua các đối thủ khác.

2. Lập dàn ý bài viết content

-Giống như là làm văn hồi ta hay đi học, chúng ta phải lập dàn ý sơ lược cho bố cục bài viết, giúp ta định hình được những nội dụng ý chính chúng ta sẽ mổ sẻ để viết . Gọi chung thì nó là 1 công thức nhưng nó gì ta nhanh chóng hoàn thành và lên được các ý tưởng mà không phải ngồi tốn nhiều thời gian suy nghĩ.

-Hãy sử dụng công nghệ hiện đại có sẵn để tìm kiếm cho bạn các ý tưởng mới và thiết lập 1 dàn ý bài viết hoàn chỉnh tốt hơn.

3. Nghiên cứu từ khóa liên quan đến sản phẩm dịch vụ

-Mục đích là để khi người dùng search google khi họ gõ các từ khóa có liên quan đến sản phẩm của ta thì google sẽ cho hiển thị các kết quả của ta có trong đó và đưa lên top đầu ( với điều kiện bài viết hay, bài viết chuẩn SEO, bài viết đạt được nhiều tương tác tốt thông qua các thuật toán đánh giá của Google ).

4. Tiêu đề bài viết content quảng cáo sản phẩm

-Đây là 1 bước quan trọng, hiểu theo thuật ngữ chuyên ngành marketing có nghĩa là ta sẽ tạo nên 1 tiêu đề bài viết giật gân gây ấn tượng , tạo sự tò mò cho người xem buộc họ phải click vào đó để xem ta viết gì.

-Nên lựa chọn tiêu đề bài viết thật hay và quan trọng là phải liên quan đến nội dung ta viết trong đó… tiêu đề cũng đừng quá ngắn hay quá dài sẽ ảnh hưởng để kết quả khi người dùng search google tìm kiếm.

=> Tiêu đề sẽ là thứ quyết định cho lưu lượng truy cập khách hàng của ta.

5. Bắt tay xây dưng nội dung

-Như đã nói ở trên là ta sẽ lập dàn ý, thì sau khi lập dàn ý xong chúng ta sẽ tìm hiểu sản phẩm dịch vụ của khách hàng muốn ta viết quảng cáo giùm để tạo nội dung viết theo dàn ý đã lên và đi đúng theo cấu trúc bao gồm:

+Mở bài : giới thiệu sản phẩm dịch vụ – tên tuổi công ty của khách.

+Thân bài : đưa ra các vấn đề liên quan rồi dẫn dắt vào sản phẩm như  tầm quan trọng…., thực trạng…., vì sao….,sản phẩm/ dịch vụ này là gì…., công dụng/lợi ích…

*Nên chia các tiêu đề thành từng nhánh từng đoạn văn ngắn vừa đủ chứ đừng viết thành 1 đoạn văn dài lê thề người đọc sẽ không hiểu => họ sẽ chán , nhức mắt và bỏ qua bài viết của ta một cách nhanh chóng.

6. Kiểm tra kỹ lượng lại nội dung content đã lên , gửi cho khách check và sau đó đi vào hoàn thiện.

-Để khách và bên cung cấp dịch vụ cùng nhau tham khảo kiểm tra xem chất lượng bài viết này đã ổn hay chưa rồi xét duyệt cho đăng lên chạy quảng cáo ở các công cụ truyền thông, mạng xã hội như : facebook , zalo , instagram….

7. Đăng tải bài viết và theo dõi hiệu suất rồi báo cáo kết quả

8. Đưa ra các giải pháp mới để củng cố content tốt hơn ( dựa trên các đánh giá của khách hàng và người dùng )

Đó là những gì mà dịch vụ viết content chuyên nghiệp uy tín của Phong Việt sẽ đem tới cung cấp cho các bạn nhằm đảm bảo thành công trong mọi chiến dịch marketing, giúp sản phẩm dịch vụ của bạn tiếp cận đến người dùng một cách nhanh nhất.

Ngoài ra Phong Việt còn cung cấp các dịch vụ marketing khác như :

Dịch vụ Marketing online tổng thể

Dịch vụ Quản trị Fanpage

Dịch vụ Quản trị Website

Dịch vụ hỗ trợ SEO Web

Dịch vụ hỗ trợ quảng cáo Google Ads

Dịch vụ hỗ trợ quảng cáo Facebook Ads

Dịch vụ Video Marketing

Dịch vụ Email marketing

Dịch vụ viết content & PR

Backlink chất lượng

SMS marketing

Phong Việt hân hạnh được đồng hành cùng quy đối tác , giải quyết mọi thắc mắc khó khăn, đảm bảo tăng cường hiệu quả việc kinh doanh online, marketing đẻ biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ :

Công ty CPĐT Giải Pháp Phát Triển Thị Trường Phong Việt

Địa chỉ : 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1,TPHCM

Văn phòng : 65 Đường số 6, Khu Cityland Park Hills 18A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM

Điện thoại : (028) 6267 3393 – Hotline : 0941119900

Email : info@cmo.com.vn –Website : pvm.vn – pvm.com.vn – pvm.edu.vn

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0941 119900