Dịch Vụ Xác Thực Tích Xanh Facebook Uy Tín

Hiện nay, với sự phát triển không ngừng nghỉ của thời đại công nghệ hóa, dịch Vụ Xác Thực Tích Xanh Facebook – dịch vụ xác minh tích xanh facebook ắt hẳn không ai còn xa lạ với những ai đang sử dụng  nền tảng mạng xã hội đang dẫn đầu xu hướng đó là Facebook. Hơn thế nữa, đối với những ai có nhu cầu kinh doanh online thì đây là “mảnh đất vàng màu mỡ” để xây dựng thương hiệu và kiếm tìm lượng khách tiềm năng cho sản phẩm hoặc dịch vụ của mình. Tuy nhiên, việc càng ngày càng có nhiều đối thủ cạnh tranh trên nền tảng kinh doanh online này dẫn đến việc chúng ta cần tạo ra một điểm khác biệt. Để xây dựng uy tín và làm thương hiệu của mình nổi bật hơn.

Để tạo dựng niềm tin cũng như uy tín cho thương hiệu của mình và tránh cho đối thủ có cơ hội report xóa tài khoản, thì sở hữu một tài khoản có dấu tích xanh với mục đích là xác minh tính minh bạch, xác minh tài khoản của mình là chính chủ đó là điều vô cùng quan trọng. Nếu bạn đang kinh doanh online trên nền tảng facebook  thì việc đăng ký tích xanh sẽ giúp cho việc bán hàng của bạn sẽ được diễn ra thuận lợi hơn. Phong Việt Marketing luôn tự tin giúp bạn đăng ký được dấu tích xanh nhanh chóng, giá tốt , với dịch vụ xác minh tích xanh facebook chất lượng và uy tín nhất hiện nay.

 

Định nghĩa tích xanh Facebook – Huy hiệu xác minh facebook 

Tích xanh Facebook, hay còn còn được gọi là verify Facebook.  Được hiểu đơn giản là xác thực tài khoản của chủ sở hữu tài khoản facebook đó, thông thường những tài khoản nên được xác thực như: 

 • Một profile cá nhân của một nhân vật nổi tiếng, có tầm ảnh hưởng
 • Một trang fanpage của một cộng đồng hay một  tổ chức – một thương hiệu mang tầm cỡ quốc tế
 • Một trang fanpage kinh doanh online có phân phối sản phẩm độc quyền,…

Chính vì vậy, nếu như bạn muốn fanpage, hay tài khoản Facebook cá nhân của mình có mình có dấu tích xanh, các bạn cần phải lưu ý và đảm bảo rằng tài khoản của bạn thỏa mãn những điều kiện kể trên: Mức độ nổi tiếng, thương hiệu và những sản phẩm độc quyền nào.

Tích xanh Facebook mục đích dùng để làm gì ? 

Như đã định nghĩa ở trên, dịch vụ xác minh tích xanh facebook – tích xanh facebook chính là verify Facebook. Với dấu tích xanh, huy hiệu đã xác minh  xuất hiện bên cạnh tên tài khoản hoặc fanpage facebook trong phần tìm kiếm và trang cá nhân. Huy hiệu này có ý nghĩa vô cùng có lực – chứng minh được rằng Facebook của bạn đã được xác minh. Có 2 loại tài khoản cần được xác minh tích xanh đó là:

Huy hiệu tích xanh đối với tài khoản cá nhân

 • Xác minh tài khoản facebook là chính chủ 
 • Xác minh tài khoản facebook là của một nhân vật nổi tiếng, có tầm ảnh hưởng lớn 
 • Tránh người mạo danh, có những hành vi lừa đảo
 • Đảm bảo rằng tài khoản facebook của bạn không bị khóa, bị hack

Huy hiệu tích xanh đối với fanpage

 • Khẳng định vị thế – nâng tầm giá trị của một thương hiệu lớn
 • Tạo dựng được niềm tin cho khách hàng để phục vụ kinh doanh hoặc bất kỳ một mục tiêu nào đó mà bạn đặt ra
 • Bên cạnh đó, điều quan trọng hơn hết là với fanpage có tích xanh, các bạn có thể triển khai các chiến dịch quảng cáo livestream bán hàng kinh doanh online tại đây. Hay nói cách khác bạn có thể chạy quảng cáo ngay trong thời điểm bạn đang livestream bán hàng lượt view sẽ được tăng lên một cách hiệu quả hơn

Điều kiện để tài khoản được cấp huy hiệu tích xanh đã xác minh?

Theo như chính sách mà Facebook đã công bố. Facebook sẽ xem xét một số yếu tố khi đánh giá xác minh tài khoản Facebook bằng cách sử dụng dịch vụ đăng ký tích xanh facebook ,để xác định xem tài khoản đó có phục vụ cho lợi ích của cộng đồng và đáp ứng được những tiêu chí cần có để xác minh tài khoản của Facebook hay không.

Ngoài ra, bên cạnh việc tuân thủ những điều khoản dịch vụ của Facebook, tài khoản của bạn cũng cần phải tuân thủ các điều khoản sau đây:

 • Xác thực: Tài khoản của bạn phải đại diện cho một thực thể, doanh nghiệp đã đăng ký hoặc người thật.
 • Duy nhất: Tài khoản của bạn phải là sự hiện diện duy nhất của người hoặc doanh nghiệp mà tài khoản đó đại diện. Facebook chỉ có thể xác minh một tài khoản cho mỗi người hoặc doanh nghiệp, trừ khi họ sử dụng tài khoản bằng các ngôn ngữ khác nhau. Facebook không xác minh tài khoản liên quan đến sở thích chung 
 • Hoàn chỉnh: Tài khoản của bạn phải đang hoạt động, có phần giới thiệu, ảnh đại diện và ít nhất một bài viết.
 • Đáng chú ý: Tài khoản của bạn phải đại diện cho một người, thương hiệu hoặc thực thể nổi tiếng, thường được tìm kiếm. Facebook xem xét tài khoản trong nhiều nguồn tin tức, không xem xét dựa trên nội dung quảng cáo hoặc trả phí.

Lưu ý: Nếu bạn cung cấp thông tin gây hiểu nhầm hoặc sai sự thật trong quá trình xác minh, facebook sẽ có quyền gỡ huy hiệu đã xác minh của bạn và có thể thực hiện thêm biện pháp xử lý là xóa tài khoản.

Dịch vụ xác thực tích xanh – xác minh facebook tại Phong Việt Marketing

Phong Việt Marketing, dịch vụ xác thực tích xanh dịch vụ đăng ký tích xanh facebook có nhiều kinh nghiệm trong việc giới thiệu, tối ưu, phát triển hệ thống để tài khoản cá nhân trên facebook, trên trang fanpage của bạn được Facebook xác thực tích xanh. Hành động này sẽ giúp tăng uy tín thương hiệu, cũng như hưởng được nhiều quyền lợi sử dụng các tính năng riêng biệt mà không phải tài khoản thông thường nào cũng có.

Nếu bạn đang còn lăn tăn và thắc mắc, thắc mắc về dịch vụ đăng ký tích xanh facebook. Đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với đội ngũ tư vấn, các chuyên gia kỹ thuật của Phong Việt Marketing. Luôn sẵn sàng giải đáp và hỗ trợ 24/7 để cùng bạn giải đáp thắc mắc và phát triển hơn nữa.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0941 119900