Trong thời buổi kinh tế hội nhập, công nghệ 4.0 bùng nổ ngày một mạnh mẽ và chiếm nhiều ưu thế đặc biệt trong những ngày dịch bệnh tác động đến việc kinh doanh và phát triển của doanh nghiệp. Việc kinh doanh trực tuyến trở thành công cụ buôn bán chính và không thể thiếu của doanh nghiệp, công ty nếu muốn tồn tại và phát triển trong thời buổi kinh doanh bị đình trệ như hiện nay. Vậy việc quảng bá Online có gì thay đổi và làm thế nào để có thể hiệu quả hơn trong mùa dịch, hãy cùng Phong Việt tìm hiểu về điểm mới lạ của Digital Marketing năm 2021.

Digital Marketing năm 2021 có gì mới?

Sự đổi mới của Digital Marketing năm 2021

Trong năm 2021 không chỉ công nghệ hiện đại 4.0 ngày càng phát triển thì tình hình dịch bệnh cũng ngày một căng thẳng và chuyển xấu, đến cuối tháng 6 năm 2021 thì thanh phố Hồ Chí Minh vẫn đang thực hiện giãn cách lý xã hội và còn rất nhiều địa điểm khác cũng đang thực hiện cách ly để phòng chống dịch. Chính vì điều này mà muốn tiếp tục kinh doanh thì nền tảng duy nhất có thể thực hiện đó là trên mạng Internet, điều này giúp cho Digital Marketing năm 2021 có nhiều đổi mới như sau:

Digital Marketing năm 2021 có gì mới?

1. Social Media

Social Media được coi là xu hướng dẫn đầu trong việc làm Marketing Online, những năm gần đây số lượng người tham gia và sử dụng các trang mạng xã hội là vô cùng lớn vượt trội hơn rất nhiều so với các nền tảng khác. Bởi vì thế mà đây được coi là công cụ kinh doanh và tiếp thị hàng đầu trong những năm trở lại đây, số lượng người tham gia nền tảng Social Media vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại và hứa hẹn tiếp tục phát triển và bùng nổ mạnh mẽ.

Digital Marketing năm 2021 có gì mới?

2. Marketing Online bằng Video

Việc Marketing Online bằng Video được rất nhiều doanh nghiệp vận dụng và đang là xu hướng mới trong việc phát triển, người tiêu dùng hiện nay dần chuyển qua thích xem hình ảnh và video thay vì đọc những văn bản. Chính vì thế mà Video Marketing trở thành một điểm nhất và thu hút khách hàng xem và chú ý đến một cách mạnh mẽ, việc sáng tạo ra những video sáng tạo và bắt trend tốt sẽ giúp việc tiếp cận khách hàng dễ dàng và thuận lợi hơn bao giờ hết.

Đặc biệt đối với Video Marketing một trong những điểm mới lạ của Digital Marketing năm 2021 các doanh nghiệp hoàn toàn có thể tự do triển khai các nội dung một cách linh động, sáng tạo, không gò bó bởi những yếu tố nào cả, chỉ cần có thể thu hút được lượng người xem lớn thì bạn đã thành công.

Digital Marketing năm 2021 có gì mới?

3. Tìm kiếm bằng giọng nói

Trong thời buổi công nghệ phát triển nhanh chóng, những thiết bị điện tử ngày một thông minh và được cải tiến, những phần mềm hỗ trợ quản lý ảo và tính năng sử dụng giọng nói trở nên phổ biến hơn. Đặc biệt là đối với những ai muốn tìm kiếm nhanh chóng và tiện lợi thì việc sử dụng giọng nói để tìm kiếm trở nên hữu ích hơn bao giờ hết, giọng nói cũng được sử dụng làm âm thanh để kích hoạt máy tính hay điện thoại thông minh. Quá trình tìm kiếm bằng giọng nói cũng sẽ hiển thị khác với văn bản, do đó mà việc SEO tìm kiếm bằng giọng nói là điều cần thiết nếu muốn tiếp cận khách hàng qua con đường tìm kiếm bằng giọng nói.

Trên đây chỉ là một trong số những điểm mới lạ và xu hướng Digital Marketing năm 2021, những thông tin trên không đại diện cho tất cả những xu hướng và không phải là tất cả thông tin của những điểm mới lạ trong quá trình làm Digital Marketing.

Để có thể biết thêm được tất cả những xu hướng và làm Marketing Online cho doanh nghiệp tốt hơn hãy liên hệ trực tiếp cho Phong việt qua Hotline: 0941 119 900 để được tư vấn về các biện pháp Marketing Online hiệu quả.

Digital Marketing năm 2021 có gì mới?