Doanh nghiệp có nên sử dụng dịch vụ quảng cáo google ads hay không?

Google ads

Google Adwords là nền tảng quảng cáo mạnh mẽ nhất để thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn và tăng doanh số bán hàng cực kỳ hiệu quả. “Google AdWords là chương trình quảng cáo trực tuyến của Google, chương trình cho phép bạn tạo quảng cáo trực tuyến để tiếp cận đối tượng quan tâm đến các sản phẩm và dịch vụ bạn cung cấp. Nền tảng AdWords chạy trên quảng cáo trả cho mỗi lần nhấp (PPC), tức là bạn phải trả tiền mỗi khi khách truy cập nhấp vào quảng cáo của bạn.”

Sử dụng dịch vụ quảng cáo googles ads nên hay không?

Trên thị trường kinh doanh bất cử sản phẩm nào ra đời cũng đòi hỏi sự cạnh tranh khốc liệt, và nó xảy ra với tốc độ cực nhanh khi mỗi lần bạn tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ thông qua Google. Mỗi một doanh nghiệp điều muốn khẳng định vị thế của mình, kể cả những điều nhỏ nhất cũng tạo thành công của họ. Đặc biệt, thông qua dịch vụ quảng cáo google ads, họ sẽ biết được số nhấp chuột, nhu cầu tìm kiếm, sau cùng là có thể bán hàng đúng yêu cầu của bạn

Nếu bạn muốn quảng cáo, muốn bắt đầu tận dụng nguồn tài nguyên với số lượng vô cùng lớn trên Google, nhanh chóng thu hút sự chú ý của bạn đến những khách hàng tiềm năng, không có cách nào tốt hơn để bắt đầu bằng việc đăng ký sử dụng Google AdWords.

TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ QUẢNG CÁO GOOGLE ADS
Nhắm đúng đối tượng khách hàng
– Có thể xác định đúng nhóm đối tượng quan tâm tới quảng cáo

– Tùy biến giúp khách hàng tối ưu hóa quảng cáo và chi phí

– Khả năng tùy biến quảng cáo cực kỳ linh hoạt.

– Tiếp cận số lượng lớn khách hàng trên thế giới cũng như tại Việt Nam.

Chi phí thấp, hiệu quả cao
– Kiểm soát chặt chẽ hiệu quả của chiến dịch thông qua hệ thống báo cáo chi tiết.

– Không phụ thuộc vào chi phí ít hay nhiều.

– Linh hoạt, hiệu quả nhanh chóng

Quảng cáo hiển thị nhanh chóng
– Quảng cáo xuât hiện sau khi set up và chờ duyệt, có thể trong vòng 24h

– Thay đổi nội dung quảng cáo, bổ sung từ khóa bất cứ lúc nào bạn muốn.

– Quảng cáo với bất cứ ngôn ngữ nào tại bất cứ thị trường nào bạn nhắm tới.

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO GOOGLE ADS NHANH CHÓNG – UY TÍN – GIÁ RẺ THEO TỪNG YÊU CẦU
Xem chi tiết hơn: https://www.pvm.vn/chay-google-adwords/

chạy quảng cáo google ads

Quy trình Quảng cáo Google Adwords của Phong Việt
Tư vấn quảng cáo: Thành thạo về kỹ thuật và am hiểu về Marketing Online, chúng tôi tư vấn cho khách hàng lựa chọn từ khóa, ngân sách, thời gian cho chiến dịch quảng cáo Google, phù hợp với sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp bạn.

Thiết lập quảng cáo: Thiết lập chiến dịch là khâu quan trọng nhất, ảnh hưởng hiệu quả của chiến dịch. Phong Việt; tự hào đã có nhiều kinh nghiệm và sự am hiểu dịch vụ chạy Google Adword chúng tôi đem đến cho bạn chiến lược phù hợp với sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp bạn.

Giám sát quảng cáo: Chúng tôi thay bạn theo dõi sát sao hoạt động của chiến dịch quảng cáo: theo dõi chất lượng từ khóa (hiển thị quảng cáo, tỷ lệ click chuột), kiểm tra biến động của giá từ khóa (current bid) và tác động để cải thiện chất lượng từ khóa (Quality Score) sao cho bạn luôn có mức bid lợi nhất. Công tác này được làm thường xuyên nhiều lần mỗi ngày để đảm bảo chiến dịch luôn vận hành hiệu quả nhất.

Báo cáo hiệu quả: Báo cáo chi tiết cho bạn định kì (tuần/tháng/quý) hoặc bất kì lúc nào khi bạn yêu cầu. Kết quả báo cáo sẽ giúp bạn biết được những thông tin hữu ích như số lần hiển thị quảng cáo, số lần nhấp chuột, hành động của khách trong quá trình tham quan website (convergence tracking). Báo cáo cũng ghi rõ những thông tin chi tiết về khách hàng của bạn như: quốc gia, đến theo từ khóa nào, truy cập thời điểm nào trong ngày, nội dung nào trên web được khách ưa thích nhất và nhiều thông tin hữu ích khác.

Các nghiệp vụ khác: Tư vấn viết lời giới thiệu, lập phương án tính giá theo ngân sách đề ra, chia tách chiến dịch thành các nhóm quảng cáo trực tuyến nhỏ theo từng cụm từ khóa, khai thác lợi thế đối với từng từ khóa và những thủ thuật khác giúp bạn đạt hiệu quả cao.

Với mỗi một mặt hàng, mỗi người kinh doanh hay một doanh nghiệp tùy theo nhu cầu cụ thể của mình để áp dụng các giải pháp bán hàng hiệu quả giúp tăng doanh số bán hàng hoặc sử dụng tổng thể các phương pháp nhằm mang tới hiệu quả cao nhất.

Phong Việt Marketing – Dịch vụ Marketing online cho Doanh Nghiệp
Địa chỉ : 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến THành, Quận 1, TPHCM

Văn phòng : 65 Đường số 6, Khu CityLand Park Hills, 18A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM

Hotline : 0941119900

Email : info@cmo.com.vn

Website : pvm.vn – pvm.com.vn – cmo.com.vn – ving.vn – vinaseo.com.vn – thegioiseo.net – livestream.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0941 119900