Doanh nghiệp sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo Facebook Ads, nên hay không nên?

Hiện nay kinh doanh online đã quá quen thuộc với các doanh nghiệp, đặc biệt là trên mạng xã hội Facebook. Để kinh doanh được hiệu quả, tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng thì quảng cáo Facebook Ads là sự lựa chọn tối ưu. Thế nhưng các doanh nghiệp nên tự chạy quảng cáo hay sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo Facebook Ads là câu hỏi mà bất cứ ai đang kinh doanh online cũng đều thắc mắc, cùng tìm hiểu câu trả lời bên dưới nhé!

Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook Ads là gì ?

Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook Ads cho phép nhà tài trợ quảng cáo sản phẩm và dịch vụ tới các thành viên trên facebook. Các quảng cáo trên facebook của bạn sẽ dễ dàng hơn khi tiếp cận đến đối tượng khách hàng như: học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng… Quảng cáo của bạn sẽ hiển thị đúng đối tượng khách hàng tiềm năng dựa theo độ tuổi, sở thích, địa lý…

 

 

Không cần website, không cần đăng ký thủ tục phức tạp, bạn chỉ cần tạo Fanpage là có thể đăng sản phẩm lên bán rồi. Quảng cáo Facebook Ads sẽ giúp bạn nhắm đúng đối tượng khách hàng tiềm năng, đúng nhu cầu họ, từ đó doanh thu bán hàng sẽ tăng theo.

Nên tự chạy quảng cáo hay sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo Facebook Ads?

Người ta thường nói “Facebook như một cỗ máy kiếm tiền”, điều này là đúng nếu như bạn biết cách kiếm tiền từ kênh này, nhưng nếu bạn làm không đúng cách thì ngược lại sẽ bị kênh này “hút” tiền đấy. Rất nhiều người cứ nghĩ việc quảng cáo Facebook Ads là đơn giản hay chưa có am hiểu sâu hoặc am hiểu đôi chút thì tự chạy quảng cáo. Tự chạy quảng cáo là tốt nếu như bạn thực sự am hiểu và có nhiều kinh nghiệm trong việc này. Nếu ngược lại, bạn chưa biết cách viết content, chưa biết cách target đúng đối tuợng khách hàng, chưa biết cách quản lý fanpage,… dẫn đến tình trạng không thể tối ưu được quảng cáo, dẫn đến lỗ ngân sách thì tốt nhất nên sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo Facebook Ads.

 

 

Nhưng nếu doanh nghiệp sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo Facebook Ads có nhiều kinh nghiệm và uy tín thì bạn sẽ an tâm hơn trong việc lập kế hoạch, thực hiện chiến lược quảng cáo hiệu quả. Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook Ads sẽ giúp cho những ai chưa am hiểu về quảng cáo kênh này, đồng thời tăng hiệu quả quảng cáo, tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng và tăng doanh thu bán hàng hơn. Với những ai không có thời gian để quản lý các chiến dịch quảng cáo trên Facebook thì việc thuê chạy quảng cáo Facebook sẽ giúp các bạn quản lý các chiến dịch quảng cáo tối ưu hơn.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G

0941 119900