Dự án Travel 24h cung cấp dịch vụ du lịch

Trong bối cảnh mới của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đã tạo áp lực cạnh tranh không chỉ giữa các doanh nghiệp lữ hành mà ngay cả với các doanh nghiệp công nghệ thông tin ứng dụng dịch vụ của ngành du lịch trên các sàn thương mại điện tử toàn cầu

Trên thế giới, công nghệ thông tin đã được ứng dụng trong ngành du lịch từ rất sớm. Những người làm trong ngành du lịch đã rất quen với những nhà cung cấp dịch vụ du lịch trực tuyến. Các nghi thức giao tiếp thông thường đã có sự thay đổi, xu hướng giao dịch trực tuyến để tìm mua các tour du lịch, đặt vé máy bay, đặt phòng của người Việt cũng tăng cao. Chỉ cần gõ cụm từ “booking” hoặc “travel” trong tìm kiếm “search” sẽ ra hàng loạt các trang web đặt phòng, đặt tour, vé máy bay và các dịch vụ du lịch khác của rất nhiều công ty.

Cung cấp dịch vụ du lịch trực tuyến.

Công nghệ cũng hỗ trợ du khách rất nhiều trong việc lựa chọn các tour du lịch. 90% khách hàng từng đặt các tour du lịch trực tuyến, trong khi 77% khách hàng thừa nhận Internet hỗ trợ họ rất nhiều trong quá trình du lịch.

Du lịch trực tuyến đang trở thành một xu thế tất yếu, khi rất nhiều người du lịch tìm kiếm các tour trên Internet. Điều này đòi hỏi các nhà cung cấp dịch vụ lữ hành, đơn vị chuyên chở, thanh toán,… cần tạo ra những nền tảng thuận tiện, ổn định để phục vụ cho nhu cầu du lịch ngày càng tăng cao của khách hàng.

Trang điện tử cung cấp dịch vụ du lịch Travel  24h đã tạo nên một nền tảng kết nối các nhà cung cấp dịch vụ du lịch, chuyên chở, thanh toán. Mang tới hàng nghìn tour du lịch trọn gói chất lượng cho du khách chọn lựa. Thay vì phải vào từng website riêng để tham khảo giá cũng như lịch trình tour, giờ đây chỉ cần thao tác trên một nền tảng, người dùng có thể ngay lập tức có thông tin của hàng nghìn tour online hấp dẫn.

Ngành du lịch không chỉ cần giải bài toán về số lượng mà còn phải về cả chất lượng. Sự ra đời của Travel 24h được kỳ vọng là một trong những công cụ để hỗ trợ cho ngành du lịch Việt Nam tăng tốc.

Travel 24h là công cụ để hỗ trợ cho ngành du lịch Việt Nam tăng tốc.

Dự án Travel 24h giúp khách hàng có thể so sánh, chọn lựa từ các dịch vụ của nhà hàng, khách sạn, hãng hàng không, công ty lữ hành… khác nhau trên toàn quốc. Hai tiêu chí để các dịch vụ được lựa chọn đưa lên website là “giá rẻ và sản phẩm uy tín chất lượng”.

Travel 24h hỗ trợ các công ty du lịch nhanh chóng phân phối các sản phẩm giảm giá giờ chót tới khách hàng. Mặt khác, tính năng này sẽ hỗ trợ rất nhiều cho các bên công ty du lịch khi họ có thể phân phối các sản phẩm chất lượng cao ngay sát ngày khởi hành.

Chúng tôi kỳ vọng trang điện tử trực tuyến cung cấp dịch vụ du lịch Travel 24h sẽ giúp các nhà cung cấp dịch vụ tiếp cận người tiêu dùng một cách thuận tiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0941 119900