Tính năng Email Marketing

  • Làm Khách hàng luôn nhớ đến thương hiệu của doanh nghiệp đầu tiên khi họ muốn mua hàng
  • Giúp Doanh nghiệp Gửi những chương trình khuyến mãi đến các khách hàng mà không tốn chi phí nào
  • Tăng doanh thu bán hàng hoặc kích cầu mua sắm
  • Đẩy mạnh chiến dịch Remarketing một cách hiệu quả
Email Marketing Quảng Bá Thương Hiệu, Kết Nối Khách Hàng Dễ dàng

Lợi Ích Của Tính Năng Email Marketing?

quản trị Fanpage

Gợi nhớ đến thương hiệu

Tính năng giúp bạn gửi những email đến khách hàng mỗi khi bạn có chiến dịch marketing. Khi gửi các email thông báo ưu đãi đến khách là một cầu nối giúp họ gợi nhớ tới thương hiệu của bạn bất cứ khi nào họ cần mua. Ngoài tiếp cận lại khách hàng cũ, email marketing cũng có thể giúp người dùng kết nối với đối tượng khách hàng mới nhằm quảng bá hình ảnh sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

quản trị Fanpage

Gửi các ưu đãi, giảm giá độc quyền

Chương trình ưu đãi luôn được gắn với mục đích bán được nhiều hàng hơn, Email Sale sẽ giúp bạn truyền tải thông tin một cách sinh động nhất về chương trình khuyến mại và các sự kiện ưu đãi sắp diễn ra.

quản trị Fanpage

Đẩy mạnh doanh thu

Lợi thế của email marketing đó là có thể cho phép từ một người xa lạ biến thành một khách hàng tiềm năng chỉ với 2 nút bấm. Khi bạn tạo chiến dịch email với lời kêu gọi hấp dẫn, kèm theo đó là một liên kết dẫn thẳng tới thanh toán là có thể khiến bạn nâng cao doanh thu bán hàng hiệu quả.

Tính Năng Email Marketing Phong Việt Có Gì?

Thiết Kế Phù Hợp Với Ngành Hàng Của Bạn

Mỗi mẫu thiết kế đều phù hợp với từng ngành hàng của bạn từ thời trang, mỹ phẩm, đồ gia dụng, hiệu làm tóc, spa, trang sức… Bạn chỉ cần thiết kế mẫu email và gửi đồng loạt đến các khách hàng.

Tạo Email Đẹp, Nhanh Chóng Chỉ Trong Vài Phút

Tạo các chiến dịch tiếp thị qua email trở nên đơn giản hơn. Bạn có thể thiết kế và tùy chỉnh nội dung, màu sắc các mẫu email, tiêu đề email, tên và mô tả. Trước khi gửi qua cho khách hàng tính năng sẽ cho phép bạn nhìn rõ mẫu thiết kế đã soạn.

Tiếp Cận Đúng Đối Tượng Mục Tiêu

Khi có danh sách email từ những người đăng ký bản tin từ doanh nghiệp, bạn có thể gửi email đến những người có quan tâm đến sản phẩm. Email marketing giúp thông tin về sản phẩm, doanh nghiệp tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu.

Gia Tăng Doanh Số Với Email Marketing

Bạn có thể dùng email marketing để thông báo về sản phẩm mới, các chương trình khuyến mãi, giảm giá… Từ đó khách hàng có thể tiếp cận thông tin và quyết định mua hàng nhiều hơn để nhận được ưu đãi đặc biệt đó.