Facebook cập nhật chiến dịch Lead Generation và Marketing Message

Facebook cập nhật chiến dịch Lead Generation và Marketing Message

Facebook vừa thông báo một số tính năng mới liên quan đến kiểu chiến dịch tin nhắn Marketing (Marketing Message) và khách hàng tiềm năng (Lead Generation).

Facebook cập nhật chiến dịch Lead Generation và Marketing Message

Trước hết, về tin nhắn marketing, tính năng mới sẽ cho phép các nhà quảng cáo gửi các tin nhắn khuyến mãi tới những khách hàng đã đồng ý nhận tin nhắn.

Theo Facebook:

“Ví dụ: một khách hàng có thể chọn nhận thông báo về đợt bán hàng hay khuyến mãi sắp tới, điều này cho phép các nhà quảng cáo hay thương hiệu luôn cập nhật cho khách hàng về những chương trình khác trong tương lai.

Các SMEs từ lâu đã nói với chúng tôi rằng Meta Business Suite cho phép họ phản hồi hiệu quả hơn các yêu cầu của khách hàng, nhưng họ thường phải dựa vào các giải pháp khác để tương tác lại với khách hàng.

Với tính năng mới này, các SMEs sẽ có một công cụ mới để thúc đẩy doanh số bán hàng và lòng trung thành của khách hàng từ Meta Business Suite.”

Tiếp đến, Facebook cũng đang thêm tính năng lọc khách hàng tiềm năng (Lead Filtering) mới, điều sẽ cho phép Business Manager (trình quản lý kinh doanh của Facebook) lọc ra các khách hàng tiềm năng chất lượng thấp bằng cách cung cấp cho khách hàng tiềm năng một số câu hỏi trắc nghiệm trong các biểu mẫu quảng cáo khách hàng tiềm năng tức thì (Lead Ad Instant forms) của họ.

Các tính năng mới hiện đang được thêm dần vào các tài khoản.

5/5 - (1 bình chọn)

One thought on “Facebook cập nhật chiến dịch Lead Generation và Marketing Message

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G

0941 119900