Giải pháp công cụ hỗ trợ marketing giúp doanh nghiệp xây dựng chiến lược

Triết lý marketing cho doanh nghiệp phát triển bền vững

Ngày nay các công cụ hỗ trợ marketing là 1 phần không thể thiếu trong sự thành công chiến dịch marketing của các doanh nghiệp công ty. Xã hội công nghệ hiện đại phát triển mạnh mẽ dẫn tới các  công cụ hỗ trợ marketing ra đời rất nhiều giúp chúng ta thoải mái lựa chọn cho riêng mình đễ đưa ra đường lối chính sách riêng đẩy mạnh giá trị thương hiệu góp phần vào sự phát triển mở rộng mô hình kinh doanh của các công ty , doanh nghiệp.

công cụ hỗ trợ marketing

Các công cụ hỗ trợ marketing tốt hơn 2021 :

  1. Google Analytics

-Là một trong những công cụ miễn phí hàng đầu của Google,  Google Analytics phải là một phần của chiến lược marketing của bạn ngay từ đầu.

Trên thực tế đây là một trong những công cụ tiếp thị marketing mạnh mẽ nhất hiện có. Chỉ mất vài phút để thêm mã Analytics vào trang web của bạn, mang lại cho bạn khả năng theo dõi mọi hành động của mọi khách truy cập.

Nhiều người coi đây không hơn gì một công cụ tạo lưu lượng truy cập, tác động lớn đến chiến lược tiếp thị của bạn, nếu bạn biết mình đang làm gì.

  1. WordPress

-Wordpress là phần mềm quản lý nội dụng CMS mà bạn có thể sử dụng để tạo ra trang web, blog mà bạn cần. WordPress thao tác đơn giản , giao diện quản trị trực quan, giúp bán có thể nắm rõ cơ cấu quản lý của một website wordpress trong thời gian ngắn giúp cho việc đẩy mạnh chiến lược marketing của các doanh nghiệp nhanh chóng hơn hiệu qua, tiết kiếm chi phí đầu tư , pluin vô hạn, máy chủ chia sẻ không giới hạn ở wordpress, dễ dàng sử dụng .

  1. Keyword Resreach

Công cụ nghiên cứu từ khóa  là một trong những bước quan trọng đầu tiên khi các bạn bắt đầu 1 chiến dịch SEO marketing . Nghiên cứu từ khóa tốt sẽ giúp các bạn chọn được những từ khóa có giá trị cao, ít cạnh tranh và mang lại hiệu quả tốt cho website của bạn.Một số công cụ tìm từ khóa như Google keyword planner, Google trends, keyword tool,..

  1. Phân tích website

-Việc phân tích website giúp chúng ta biết là chúng ta đang nằm ở vị trí nào, đánh giá yếu to SEO , cấu trúc , hình ảnh nội dung trong chiến lược marketing so với các đối thủ khác, để tìm ra các giải pháp mới đảy mạnh website của ta lên các top đầu.

  1. Kiểm tra thứ hạng :

-Đối với 1 người làm marketing thì thứ hạng cũng là một yếu tố cực kì quan trọng để xác định xem chiến dịch của ta có đang hiệu quả không , kiểm tra thứ hạng đối thủ.

  1. Quản lý mạng xã hội:

-Với việc nền kinh tế xã hội phát triển không ngừng , các nền tảng mạng xã hội ngày càng xuất hiện nhiều , update lên theo thì việc ta có 1 fanpage để quản lý các hoạt động marketing là rất cần thiết để tiếp cận, tìm kiếm khách hàng và tăng doanh thu bán hàng cho doanh nghiệp, công ty. Một số mạng xã hội nôi tiếng hiện nay như facebook, youtube, zalo, instagram….

 

Ngoài ra Phong Việt còn cung cấp các dịch vụ marketing khác như :

Dịch vụ Marketing online tổng thể

Dịch vụ Quản trị Fanpage

Dịch vụ Quản trị Website

Dịch vụ hỗ trợ SEO Web

Dịch vụ hỗ trợ quảng cáo Google Ads

Dịch vụ hỗ trợ quảng cáo Facebook Ads

Dịch vụ Video Marketing

Dịch vụ Email marketing

Dịch vụ viết content & PR

Backlink chất lượng

SMS marketing

Phong Việt hân hạnh được đồng hành cùng quy đối tác , giải quyết mọi thắc mắc khó khăn, đảm bảo tăng cường hiệu quả việc kinh doanh online, marketing đẻ biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ :

Công ty CPĐT Giải Pháp Phát Triển Thị Trường Phong Việt

Địa chỉ : 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM

Văn phòng : 65 Đường số 6, Khu Cityland Park Hills 18A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM

Điện thoại : (028) 6267 3393 – Hotline : 0941119900

Email : info@cmo.com.vn – Website : pvm.vn – pvm.com.vn – pvm.edu.vn

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0941 119900