Giải pháp dịch vụ digital marketing giúp bạn làm chủ kinh doanh

digital marketing

Digital marketing luôn là giải pháp giúp cho các doanh nghiệp giải quyết  mọi khó khăn trong các chiến dịch quảng cáo sản phẩm hiện nay. Đến với Phong Việt là công ty quảng cáo tại Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm làm việc , có các đội ngũ chuyên viên hậu cần chuyên nghiệp đã góp phần làm lên thành công cho nhiều thương hiệu của các doanh nghiệp khác . Phong việt cung cấp tất cả các dịch vụ giải pháp dịch vụ marketing, thiết kế web..  mà quý đối tác cần đem lại hiệu quả như mong muốn.

 1. Digital marketing là gì ?

-Là việc chúng ta sử dụng có sự hỗ trợ của các ứng dụng công nghệ hiện đại đi kèm với đó là các công cụ phượng tiện truyền thông để đẩy mạnh các chiến dịch quảng bá phát triển dịch vụ , sản phẩm nhắm tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng nhất có thể.

Giải pháp dịch vụ digital marketing giúp bạn làm chủ kinh doanh

 

 1. 3 giải pháp digital marketing hiệu quả nhất hiện nay

-Chúng ta biết rằng digital marketing đặc biệt mạnh về  SEO,SEM, Email marketing  để đẩy mạnh việc quảng cáo sản phẩm.

SEO – Search Engine Optimization

-Dùng để tối ưu các nội dung , hình ảnh , thông tin trên trang web để tăng khả năng hiển thị, thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm ( thay đôi tiêu đề, chọn lọc từ khóa,thẻ meta…). Khi người dùng sử dụng các từ khóa có liên quan đến sản phẩm bạn quảng cáo sẽ giúp các bài viết thông tin cả công ty hiện lên top đầu cao hơn so với đối thủ khác.

SEM- Search Engine Marketing

-Là hình thức marketing thông qua các công cụ tìm kiếm, đặc biệt là  google để tìm kiếm ,mua các từ khóa thích hợp với chiện lược quảng cáo sản phẩm , dịch vụ giúp bạn nhanh chóng tiếp cận khách hàng, tạo mối liên kết. Sư dụng SEM chúng ta cũng phải trả phí quảng cáo cho bên cung cấp trên công cụ tìm kiếm.Lưu ý với cách thức này chúng ta chỉ mua về để sử dụng , chứ không phải là cứ bỏ nhiều tiền ra là sẽ được ưu tiên , phần còn lại nằm ở khả năng xây dựng chiến lược của Header.

Email marketing

-SEM, SEM sẽ cung cấp cho ta lượng data khách hàng lớn , từ đó giúp ta tiệp thị nội dung quảng cáo sản phẩm dịch đến khách hàng thông qua email, nhắm đến các khách hàng quan tâm đến ta trước rồi thanh lọc và chọn lựa gủi cho những khách hàng khác bằng các nội dung hấp dẫn , mới mẻ , lôi cuốn, đôi khi dùng chiêu trò tung khuyên mãi, tặng voucher… để lôi kéo khách hàng.

Hãy luôn tìm hiểu kỹ lựa chọn các công ty dịch vụ quảng cáo để ta có sự lựa chọn tốt nhất và đem lại hiệu quả mong muốn .

Ngoài ra Phong Việt còn cung cấp các dịch vụ marketing khác như :

 • Dịch vụ Marketing online tổng thể
 • Dịch vụ Quản trị Fanpage
 • Dịch vụ Quản trị Website
 • Dịch vụ hỗ trợ SEO Web
 • Dịch vụ hỗ trợ quảng cáo Google Ads
 • Dịch vụ hỗ trợ quảng cáo Facebook Ads
 • Dịch vụ Video Marketing
 • Dịch vụ Email marketing
 • Dịch vụ viết content & PR
 • Backlink chất lượng
 • SMS marketing

Phong Việt hân hạnh được đồng hành cùng quy đối tác , giải quyết mọi thắc mắc khó khăn, đảm bảo tăng cường hiệu quả việc kinh doanh online, marketing đẻ biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ :

Công ty CPĐT Giải Pháp Phát Triển Thị Trường Phong Việt

Địa chỉ : 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1,TPHCM

Văn phòng : 65 Đường số 6, Khu Cityland Park Hills 18A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM

Điện thoại : (028) 6267 3393 – Hotline : 0941119900

Email : info@cmo.com.vn –Website : pvm.vn – pvm.com.vn – pvm.edu.vn

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0941 119900