Giải pháp tăng doanh số bằng Dịch vụ quảng cáo google ads uy tín

chạy quảng cáo google ads

Dịch vụ quảng cáo Google Ads được xem là phương thức tiếp cận khách hàng với chi phí chuyển đổi thấp nhất. Thời buổi công nghệ phát triển thì hầu hết khách hàng Việt sẽ tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ trên Google trước khi mua hàng. Không sử dụng dịch vụ quảng cáo Google Adwords nghĩa là bạn đã bỏ qua một lượng khách hàng tiềm năng khổng lồ.

chạy quảng cáo google ads

Chạy quảng cáo AdWords là một trong những giải pháp giúp doanh nghiệp tăng doanh thu. Và tất nhiên khi chạy quảng cáo, doanh nghiệp nào cũng muốn tiết kiệm chi phí. Tùy vào ngân sách của hiện có bạn có thể triển khai quảng cáo trên nhiều từ khóa hay chỉ tập trung vào những từ khóa có tỉ lệ chuyển đổi cao giúp định hướng lượng khách hàng tiềm năng cực kỳ hiệu quả.

Vì sao sử dụng dịch vụ quảng cáo google ads có thể tối đa hóa doanh thu?

Tiếp cận chính xác khách hàng mục tiêu: Thay vì việc bạn cố gắng cho tất cả mọi người nhìn thấy mẫu quảng cáo của bạn và phải bỏ ra một chi phí và nguồn nhân lực khá lớn để kiểm soát nó. Thì đối dịch vụ quảng cáo google ads bạn sẽ kiểm soát được những người nhìn thấy và click và mẫu quảng cáo của bạn. Điều này giúp bạn tối ưu hóa được cả về nguồn lực, chi phí lẫn hiệu quả quảng cáo.

Cân bằng cán cân ngân sách: Ngày nay, các doanh nghiệp đã hạn chế chi phí của mình cho quảng cáo bởi vì tình hình kinh doanh càng ngày càng khó khăn. Nắm bắt được điều này, google đã cho ra đời quảng cáo google adwords với công cụ kiểm soát ngân sách trong ngày. Bạn có thể tùy chỉnh ngân sách của bạn cho từng ngày một cách hiệu quả nhất.

Hiệu quả cao: Hầu như những người mua hàng online tại Việt Nam đều sử dụng google để tìm kiếm thông tin sản phẩm trước khi mua hàng. Những kết quả tìm kiếm xuất hiện đầu tiên sẽ là nguồn thông tin giá trị giúp họ mua hàng. Vì vậy, khi sử dụng dịch vụ quảng cáo google adwords bạn sẽ dễ dàng nằm trên đầu bảng kết quả tìm kiếm và thu hút được sự chú ý của khách hàng. Khả năng bạn bán được sản phẩm là cực kỳ cao. Hiện nay với sự phát triển ngày một nhanh chóng và vượt bậc của ngành công nghệ thông tin, quảng cáo không chỉ đơn thuần xuất hiện trên truyền hình, tờ rơi, báo chí mà chúng ta có thể bắt gặp các hình ảnh quảng cáo ở khắp mọi nơi, miễn là ở đó có internet.

Tìm hiểu những vấn đề khi tự chạy quảng cáo Google Ads:
Mặc dù phương thức quảng cáo Google Adwords rất phổ biến, nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng có khả năng ứng dụng hiệu quả. Khi tự chạy quảng cáo, doanh nghiệp thường gặp phải hai vấn đề lớn:

Thứ nhất, việc phân tích từ khóa tìm kiếm và tối ưu trang đích (landing page) không hề đơn giản. Lựa chọn sử dụng và tối ưu từ khóa trong suốt chiến dịch đòi hỏi chuyên môn nhất định. Khi khách hàng click vào quảng cáo nhưng trang đích không hấp dẫn thì không thể giữ chân họ.

Thứ hai, doanh nghiệp khó kiếm soát được chi phí quảng cáo, gây tốn kém mà không đem lại hiệu quả tương ứng. Đặc biệt với những doanh nghiệp nhỏ không có nhân sự giàu chuyên môn về lĩnh vực quảng cáo thì việc kiểm soát hiệu quả quảng cáo và chi phí thường không được tối ưu.

Dịch vụ quảng cáo Google Ads hiệu quả từ chuyên gia
Nếu tự chạy quảng cáo khó khăn và không hiệu quả, hãy chọn dịch vụ quảng cáo Google Ads. Phong Việt với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo, mang về doanh thu đột phá cho hàng trăm doanh nghiệp, khách hàng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ quảng cáo Google Adwords chất lượng, hiệu quả, cam kết doanh thu. Hỗ trợ đắc lực các doanh nghiệp Việt trong việc khởi sắc kinh doanh.

quảng cáo Google Ads
quảng cáo Google Ads

Ngoài ra Phong Việt còn cung cấp gói Giói Marketing Online Toàn Diện Thúc Đẩy Doanh Số Bán Hàng :
Tư vấn chiến lược Marketing
Tư vấn Thiết kế Web
Tư vấn Seo
Phân tích từ khóa
Phân tích đối thủ
Viết bài Seo
Viết bài PR
Tối ưu website
Thiết kế hình ảnh, Banner
Quản trị website
Quản trị Fanpage
Tạo Fanpage
Tối ưu Fanpage
Viết bài trên Fanpage
Tăng Like Fanpage
Tăng Like bài viết
Tạo Comment Seeding
Tạo Event Fanpage
tiếp thị video
Tạo kênh Youtube
Đăng Video
Chỉnh sửa Video
Thiết kế Video
email marketing
Lọc Data Email Khách hàng
Lập chiến dịch Email marketing
Chăm sóc Khách hàng qua Email
SMS marketing
Lọc Data SMS Khách hàng
Lập chiến dịch SMS marketing
Chăm sóc Khách hàng qua SMS
Hệ thống hỗ trợ SEO
Thiết kế web vệ tinh
Xây dựng Backlink
Hỗ trợ chạy Google ADWORDS
Hỗ trợ chạy Facebook ADS
Hỗ trợ quảng cáo Cốc Cốc
Đăng tin trên các sàn TMĐT
Hỗ trợ đăng tin tuyển dụng Nhân Sự
Báo Cáo
Với sự am hiểu về nền tảng quảng cáo trên google và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn trong thời gian gần đây. Chúng tôi tin rằng sẽ giúp bạn tìm kiếm lợi nhuận trên online một cách hiệu quả và tối ưu nhất.

Phong Việt Marketing – Dịch vụ Marketing online cho Doanh Nghiệp
Địa chỉ : 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến THành, Quận 1, TPHCM
Văn phòng : 65 Đường số 6, Khu CityLand Park Hills, 18A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM
Hotline : 0941119900
Email : info@cmo.com.vn
Website : pvm.vn – pvm.com.vn – cmo.com.vn – ving.vn – vinaseo.com.vn – thegioiseo.net – Livestream.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0941 119900