Gói setup Phòng Marketing cho doanh nghiệp chỉ từ 30tr

Xã hội ngày càng phát triển hiện đại, mức độ cạnh tranh của các doanh nghiệp càng tăng cao dẫn đến dịch vụ Marketing cũng ngày càng quan trọng. Marketing giúp phát hiện và thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Từ việc thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, doanh nghiệp nhận được giá trị từ khách hàng. Đối với một doanh nghiệp, phòng marketing là phòng xây dựng thương hiệu cho công ty, là bộ mặt của doanh nghiệp và cũng là phòng tìm kiếm nguồn khách hàng cho doanh. Đa phần các doanh nghiệp đã có phòng marketing riêng, hoặc có số ít nhân viên đảm nhiệm nhiệm vụ marketing. Việc setup phòng marketing là không thể thiếu, cần được đầu tư bài bản và lâu dài. Vì vậy các dịch vụ set up phòng marketing doanh nghiệp đã ra đời để phục vụ các doanh nghiệp có nhu cầu. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ này, hãy cùng Phong Việt Marketing Gói setup Phòng Marketing cho doanh nghiệp chỉ từ 30tr tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!

Phòng marketing là gì?

Phòng marketing chính là cầu nối giữa công ty và thị trường bên ngoài, giữa sản phẩm và người tiêu dùng, giữa thuộc tính sản phẩm với nhu cầu người tiêu dùng. Vì vậy việc setup phòng marketing là hoạt động không thể thiếu của doanh nghiệp trong nền kinh tế thị trường.

Những lý do doanh nghiệp cần phải setup phòng marketing ngay:

Đẩy mạnh xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp

Xây dựng và phát triển thương hiệu là hoạt động quan trọng của doanh nghiệp vì nó giúp doanh nghiệp đạt được thành công và tạo được vị thế cạnh tranh trên thị trường. Phòng marketing giúp xây dựng và quản lý hệ thống chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp; Thiết kế chương trình hậu mãi và bảo hành sản phẩm cho doanh nghiệp; Tích cực tham gia tài trợ cho các hoạt động xã hội để quảng bá hình ảnh thương hiệu; Đăng ký tham gia các chương trình liên quan đến chất lượng sản phẩm như: Hàng Việt Nam chất lượng cao, ISO…

Nghiên cứu, phát triển sản phẩm và mở rộng thị trường

Việc setup phòng marketing Gói setup Phòng Marketing cho doanh nghiệp chỉ từ 30tr giúp doanh nghiệp xây dựng hệ thống thu thập, tổng hợp thông tin về giá cả, sản phẩm, đối thủ cạnh tranh.

Phân tích, đánh giá thông tin thu thập được, từ đó đưa ra quyết định cải tiến sản phẩm hiện có hoặc phát triển sản phẩm hoàn toàn mới.

Đề xuất ý tưởng cho sản phẩm mới, định hướng thiết kế sản phẩm, nhãn hiệu, bao bì sản phẩm.

Xây dựng chiến lược mở rộng thị trường phù hợp với mục tiêu phát triển của doanh nghiệp.

Setup phòng marketing giúp xây dựng và thực hiện các chiến lược marketing hiệu quả

Chiến lược marketing có ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Có chiến lược tiếp thị tốt sẽ giúp doanh nghiệp định hướng đúng các hoạt động của mình, để đạt được các mục tiêu đã đặt ra. Không có chiến lược marketing tốt, doanh nghiệp sẽ khó đạt được thành công, thậm chí là gặp thất bại trong kinh doanh. Chính vì vậy doanh nghiệp cần phải setup phòng marketing.

Nhiệm vụ của phòng marketing chính là xây dựng chiến lược marketing cho doanh nghiệp; điều hành việc triển khai chiến lược marketing; theo dõi, giám sát quá trình thực hiện, kịp thời điều chỉnh và đánh giá, báo cáo kết quả chiến lược marketing. Tất cả các nhiệm vụ này nhằm mang lại sự thấu hiểu đối với khách hàng của doanh nghiệp, lĩnh vực kinh doanh, đồng thời quảng bá sản phẩm và thương hiệu công ty ra thị trường.

 

Tham mưu cho Ban Giám đốc về chiến lược marketing, sản phẩm và khách hàng

Phòng marketing có nhiệm vụ tham mưu cho Ban Giám đốc các vấn đề liên quan đến phát triển thương hiệu, phát triển kênh phân phối, xây dựng nhãn hiệu sản phẩm mới, xác định khách hàng mục tiêu và hỗ trợ các bộ phận khác trong công ty thực hiện các kế hoạch marketing. Vì vậy càng khẳng định hơn việc doanh nghiệp cần phải setup phòng marketing

Thiết lập mối quan hệ với truyền thông

Để đảm bảo hình ảnh của công ty được thể hiện một cách tốt nhất trước công chúng, Gói setup Phòng Marketing cho doanh nghiệp chỉ từ 30tr phòng marketing cần quan tâm xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với giới truyền thông và báo chí. Giới truyền thông là đối tác đắc lực giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu cũng như hỗ trợ doanh nghiệp xử lý các khủng hoảng bất ngờ.

Một khi đã hoạt động trong lĩnh vực marketing nghĩa là các mối quan hệ truyền thông sẽ theo bạn suốt sự nghiệp. Do đó, tuyệt đối không để xảy ra hiểu lầm với truyền thông. Nếu xảy ra mâu thuẫn cần bình tĩnh, xử lý một cách chân thành nhất.

Quy trình setup phòng Marketing

Trước tiên, Doanh nghiệp xác định phòng Marketing bao gồm những bộ phận nào. Từ đó, có phương hướng điều chỉnh hoặc cơ cấu lại các bộ phận cho hợp lý. Sau đây là cách setup phòng marketing cơ bản. Gồm có:

  • Planner: nghiên cứu thị trường, cùng Ban lãnh đạo sáng tạo ra các ý tưởng, hoạch định chiến lược marketing cho từng sản phẩm, sẽ đưa ra chỉ tiêu KPI cho từng nhân sự và cũng là đầu mối chịu trách nhiệm mảng marketing trước Ban lãnh đạo
  • Seo: phụ trách việc giới thiệu sản phẩm thông qua các kênh bán hàng trực tiếp (như siêu thị, cửa hàng) hoặc gián tiếp ( như mạng xã hội, các trang web)
  • Content (copywriter, designer và video editor): chịu trách nhiệm về nội dung và hình ảnh sản phẩm thông qua các bài viết viết giới thiệu sản phẩm trên website, facebook, banner, logo, catalogue,…
  • Technique (chuyên viên quảng cáo): có nhiệm vụ lập trình website, landing page, chạy quảng cáo, quản lý CRM,SMS,Email,…
  • Booking: bộ phận chuyên đi quan hệ, tổ chức sự kiện để giới thiệu, quảng bá sản phẩm.

Quy trình làm việc của Phong Việt Marketing:

-Tìm hiểu nhu cầu của doanh nghiệp: Không chỉ tiếp nhận thông tin, chúng tôi đề cao việc thấu hiểu doanh nghiệp và nhu cầu của bạn, để phòng marketing được setup được đầy đủ nhất, và tận dụng tối đa thế mạnh sẵn có.

-Phân tích khách hàng dựa trên thực trạng hiện tại của doanh nghiệp, và thị trường đang kinh doanh. Từ đó, đề xuất những vị trí nhân sự cần thiết.

-Đề xuất những đầu việc cần giải quyết, Gói setup Phòng Marketing cho doanh nghiệp chỉ từ 30tr từng vị trí cụ thể trong phòng marketing cần thiết cho doanh nghiệp

-Tối ưu hiệu suất công việc từng vị trí

-Bàn giao phòng marketing khi hoạt động marketing của doanh nghiệp đã hoạt động ổn.

Marketing hiệu quả cần có quy trình làm việc rõ ràng cùng các công cụ hỗ trợ phù hợp. Đối với các doanh nghiệp quy mô lớn thường có phòng Marketing Gói setup Phòng Marketing cho doanh nghiệp chỉ từ 30tr. Còn đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ thì điều kiện về chi phí, nhân sự, công cụ hỗ trợ để setup phòng marketing. Gói dịch vụ setup phòng marketing của chúng tôi sẽ là giải pháp setup toàn diện cho doanh nghiệp, nhất là các doanh nghiệp vừa và nhỏ. 

Thông tin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Giải Pháp Phát Triển Thị Trường Phong Việt

Điện Thoại : 0941.119900

Email: info@cmo.com.vn

Website: www.pvm.vn

4.6/5 - (28 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0941 119900