Gostream – Nền tảng Livestream mang đến sức hút mạnh mẽ

gostream-nen-tang-livestream-mang-den-suc-hut-manh-me.

Với nhu cầu mua sắm trực tuyến ngày càng cao, nhiều ứng dụng và các trang website bán hàng ra đời cũng như các dịch vụ quảng cáo và bán hàng mới xuất hiện. Trong đó, loại hình kinh doanh trực tuyến qua Livestream không ngừng phát triển và tiếp cận được nguồn khách hàng tiềm năng trên diện rộng.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho công việc Livestream và đáp ứng mong muốn mua sắm online của người tiêu dùng, phần mềm Gostream đã ra đời và mang đến cho người dùng mạng những tiện ích tối ưu và hiện đại nhất.

Gostream là gì?

 

gostream-nen-tang-livestream-mang-suc-hut-manh-me

 

Gostream là một phần mềm phát lại Livestream trên các nền tảng trực tuyến hỗ trợ bán hàng và kiếm tiền online. Bạn có thể dễ dàng phát sóng các video đã được thu sẵn trước đó từ các nguồn khác nhau lên các trang mạng xã hội Facebook, Twitter, Youtube,… hoặc các trang thương mại điện tử ở mọi thời điểm.

Bên cạnh đó, người dùng phần mềm có thể chuyển đổi miễn phí các video từ các nguồn khác nhau sang dạng Livestream và phát hành trên Gostream giúp thu hút lượng người dùng mạng tương tác và theo dõi.

Với các con số thành viên đăng ký lên đến hơn 1 triệu người và số lượng lớn video được đăng tải mỗi ngày đạt hơn 30 000 video. Điều này giúp người dùng tiếp cận đối tượng mục tiêu trên diện rộng và khách hàng mua sắm dễ dàng tìm kiếm được sản phẩm yêu thích như mong muốn.

Đặc biệt, phần mềm Gostream có thể sử dụng trên cả 2 thiết bị là máy tính và điện thoại nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc truy cập và trải nghiệm cho mọi người khắp cả nước.

Một số tính năng đặc biệt của phần mềm Gostream 

gostream-nen-tang-livestream-mang-den-suc-hut-manh-me1

 

  • Livestream từ các video sẵn có

Đầu tiên phải nói đến tính năng nổi bật này của Gostream bởi vì so với các phần mềm khác bạn sẽ tiết kiệm được khoảng thời gian cho việc chuẩn bị và livestream. Thay vào đó bạn chỉ cần dùng các video đã lưu sẵn hoặc các video hấp dẫn từ các nguồn khác để tạo dựng cho mình một video livestream có thể thu hút khách hàng.

  • Phát Livestream trên các trang thương mại điện tử

Hiện nay, số lượng người mua sắm trên các trang thương mại không ngừng gia tăng dẫn đến lượng truy cập lớn mỗi ngày. Chính vì vậy, để đưa video tiếp cận được nhiều người, Gostream đã mở rộng thêm nhiều nền tảng để mang đến cho người dùng nhiều lợi ích nhất có thể.

  • Thiết kế được nhiều trò chơi trên Livestream

Nhằm tạo sự tương tác tự nhiên từ người xem livestream, phần mềm Gostream đã tạo nên tính năng thiết kế trò chơi như đuổi hình bắt chữ, bình chọn trực tuyến, đoán tên bài hát,… Nhờ đó mà người theo dõi video không bị nhàm chán và bỏ đi, họ sẽ bị lôi cuốn và theo dõi xuyên suối buổi livestream để tham gia vào các trò chơi.

Những lý do lựa chọn sử dụng phần mềm Gostream

gostream-nen-tang-livestream-mang-den-suc-hut-manh-me2

Tối ưu chi phí và tiết kiệm thời gian

Đầu tiên, phải đề cập đến chi phí Livestream tren Gostream gần như bằng không. Bạn có thể đăng tải các video miễn phí và sử dụng một số tính năng cơ bản của phần mềm. Tuy nhiên để thu hút được nhiều người xem hơn bạn chỉ cần bỏ ra một khoản phí nhỏ để nâng cấp các tính năng. Nếu so sánh với các loại hình tiếp thị khác như quảng cáo thì sử dụng Gostream sẽ rẻ hơn nhiều lần.

Ngoài ra, bạn dễ dàng đăng tải các video từ nhiều nguồn khác nhau mà không bắt buộc quay trực tiếp. Đồng thời bạn có thể đặt lịch cho việc phát hành các video theo thời gian cụ thể. Việc này giúp bạn quản lý được thời gian tốt hơn cho các công việc khác.

Mang đến các buổi livestream chất lượng

Với những tính năng giải trí nổi bật trên Gostream, các buổi livestream của bạn sẽ không bao giờ buồn tẻ hay nhạt nhòa. Bên cạnh đó, lượng người truy cập cao vào phần mềm giúp bạn có nhiều cơ hội thu hút và tìm kiếm nguồn khách hàng tiềm năng cũng như đối với người xem sẽ có nhiều lựa chọn để tiếp cận sản phẩm yêu thích của bản thân.

Mang đến hiệu quả cao

Thông qua Livestream bạn sẽ nắm bắt được mong muốn và những đòi hỏi về sản phẩm từ các phản hồi, tương tác. Nhờ vào đấy, bạn có thể cải thiện và xây dựng thương hiệu tốt hơn. Ngoài ra, khi livestream trên Gostream bạn có thể tiếp cận với hàng nghìn khách hàng cùng một lúc nhờ vào tính năng phát sóng trên nhiều nền tảng khác nhau. Từ đó, việc kinh doanh và nhận đơn hàng sẽ có tỷ lệ cao hơn và nhanh chóng gia tăng doanh thu.

Đăng ký sử dụng Gostream ở đâu?

Bạn có thể tìm kiếm ứng dụng và tải về điện thoại thông qua App Store hoặc Google Play, tùy theo hệ điều hành bạn đang dùng. Sau đó thực hiện các bước đăng ký theo hướng dẫn được hiển thị trên màn hình.

Ngoài ra, bạn có thể truy cập vào website gostream.com để tìm hiều thêm nhiều thông tin hữu ích về các tính năng cũng như đăng ký tài khoản miễn phí và thực hiện livestream bằng thiết bị máy tính của bạn.

4.8/5 - (55 bình chọn)

8 thoughts on “Gostream – Nền tảng Livestream mang đến sức hút mạnh mẽ

  1. Nguyễn Thị hà thu says:

    tôi cũng làm về bán hàng livestream khi đọc qua các bài viết này tôi đã hiểu mình sai chỗ nào cần sửa ở lỗi nào, cảm ơn PhongViet!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G

0941 119900