Hiệu quả khi sử dụng Google Remarketing trong quảng cáo online!

Nếu bạn muốn chiến lược marketing của mình hiệu quả thì google remarketing là một trong những giải pháp cần thiết trong chạy quảng cáo online. Đây không chỉ là một chiến lược tiếp thị phổ biến mà còn rất hiệu quả về mặt chi phí. Thực tế là bạn có thể có được khách hàng tiềm năng và chuyển đổi cao chỉ với một số tiền quảng cáo ít ỏi. Với chi phí thấp như vậy, rõ ràng google remarketing sẽ là một chiến lược quảng cáo online quan trọng nên sử dụng. 

Hiệu quả khi sử dụng Google Remarketing cho quảng cáo online!

Nhiều nhà quảng cáo sẽ thường xuyên chạy quảng cáo tìm kiếm và hiển thị để giúp khách hàng tiềm năng truy cập vào website của mình. Tuy nhiên, nếu truy cập vào và trở ra thì tỷ lên chuyển đổi là rất thấp, nhưng với remarketing thì sẽ giúp thông tin của bạn bám đuổi được toàn bộ khách hàng sau khi đã truy cập vào website của bạn sau khi đã thoát ra, bất cứ ở đâu cũng có thể nhìn thấy quảng cáo của bạn. 

Để hiểu sâu hơn, hãy xem lợi ích của remarketing có thể hỗ trợ được cho chiến dịch marketing của bạn hiệu quả tới đâu trong bài viết này nhé!

1. Google Remarketing trong quảng cáo online

Remarketing là một loại chiến dịch tiếp thị nhắm mục tiêu cụ thể đến một nhóm người đã truy cập website của bạn thông qua một chiến dịch tìm kiếm có trả phí khác. Chiến dịch remarketing nhắm mục tiêu đến các cá nhân đã truy cập trang web của bạn trước đó. Để người dùng trở thành một phần của nhóm remarketing, họ cần phải truy cập trang web của bạn và nhận được cookie.

So với các chiến dịch tiếp thị thông thường mà bạn thường thấy trên Google và Facebook, điều này hoàn toàn khác biệt. Các chiến dịch thông thường nhằm mục đích đưa người dùng đến trang web của bạn lần đầu tiên bằng cách cho họ biết về sự hiện diện và sản phẩm của bạn. Tuy nhiên, một chiến dịch remarketing đặc biệt nhắm đến những người đã biết về trang web của bạn và đã truy cập nó. Điều này có nghĩa là lần đầu tiên bạn không quảng cáo cho những người này; thực tế bạn đang thực hiện nó lần thứ hai (hoặc hơn), do đó thuật ngữ remarketing.

Chúng ta có thể tiếp cận đến khách hàng khi họ dùng máy tính lướt web bằng các trình duyệt web, nội dung của chúng ta sẽ có thể xuất hiện liên tục nhiều lần khi họ đang đọc báo, xem video khác. Tương tự như vậy khi họ dùng các ứng dụng mạng xã hội trên điện thoại thì quảng cáo của chúng ta cũng sẽ hiện lên đến những người đã từng truy cập vào website dưới dạng hình ảnh hoặc liên kết để chúng ta có thể truy cập vào đó.

Hiệu quả khi sử dụng Google Remarketing cho quảng cáo online!

2. Lợi ích của remarketing của Google

Các chiến dịch remarketing có thể mang lại lợi ích cho các nhà quảng cáo theo nhiều cách, từ chi phí cực thấp, đến khả năng nhắm mục tiêu đến các cá nhân cụ thể, đây là một số lý do hàng đầu khiến các nhà quảng cáo yêu thích các chiến dịch remarketing.

Giá cực rẻ: Với chiến dịch remarketing, bạn có thể nhận được các nhấp chuột được nhắm mục tiêu cao từ những người đã truy cập trang web của bạn từ mức chỉ vài trăm đồng.

Nhắm mục tiêu đối tượng cụ thể: Một lợi ích tuyệt vời khác của tiếp thị Google là việc nó cho phép các nhà quảng cáo nhắm mục tiêu một đối tượng cụ thể. Thay vì quảng cáo thường xuyên của bạn nhằm mục đích khiến mọi người truy cập trang web lần đầu tiên. Thì remarketing thường tập trung vào các giao dịch, giảm giá, mã phiếu giảm giá và ưu đãi đặc biệt và sẽ khiến ai đó xem lại trang web sau đó biến họ thành một khách hàng trả tiền.

Cải thiện chuyển đổi: Nếu người dùng đã truy cập trang web của bạn trong quá khứ, thì có lẽ họ quan tâm đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Tại sao phải dành tất cả thời gian và tiền bạc để cố gắng chuyển đổi một ai đó từ đầu thành khách hàng khi bạn chỉ có thể tập trung vào những người đã đi được 90%? Đó là lý do vì sao bạn nên sử dụng remarketing.

Hiệu quả khi sử dụng Google Remarketing cho quảng cáo online!

3. Phong Việt – Đơn vị cung cấp cung cấp dịch vụ google remarrketing 

Như bạn biết đến bây giờ, remarketing là hình thức quảng cáo có chi phí thấp chỉ từ vài trăm đồng mỗi lượt click là có thể dẫn họ trến trang của bạn, giúp bạn có thể bám đuổi khách hàng tiềm năng sau khi đã truy cập website của bạn. Phong Việt là đơn vị cung cấp dịch vụ google remarketing hỗ trợ bạn thực hiện chiến dịch marketing của mình một cách hiệu quả. Ngoài ra phong Việt còn cung cấp các dịch vụ marketing online cho Doanh nghiệp như: 

 • Dịch vụ Marketing online tổng thể trọn gói chỉ 6tr9/tháng
 • Dịch vụ Quản trị website chỉ 3tr9/tháng
 • Dịch vụ Quản trị Fanpage chỉ 3tr9/tháng
 • Dịch vụ Seo website đưa từ khoá lên Top Google
 • Dịch vụ hỗ trợ quảng cáo Google Ads, Facebook Ads
 • Dịch vụ viết bài content, bài viết PR,…
 • Dịch vụ cho thuê mẫu, Kols, Ca sỉ, Diễn viên livestream, preview sản phẩm dịch vụ
 • Dịch vụ tăng traffic website
 • Dịch vụ bán hàng trên các sàn Thương Mại Điện tử như : Sendo, Shopee, Lazada,…
 • Dịch vụ setup Phòng Marketing online cho Doanh Nghiệp
 • Dịch vụ cung ứng, đào tạo nhận sự Marketing online
 • Dịch vụ đi link báo vệ tinh, hỗ trợ SEO
 • Và một số dịch vụ khác…

Hãy liên hệ với chúng tôi bằng các thông tin dưới đây để được tư vấn những giải pháp, chiến lược Marketing online phù hợp cho Doanh nghiệp của mình. 

Công ty CPĐT Giải Pháp PHát Triển Thị Trường Phong Việt

Địa chỉ : 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM

Hỗ trợ kĩ thuật : 65 Đường số 6, Khu Cityland Park Hills 18A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM

Điện thoại : (028) 6267 3393 – Hotline : 0941119900

Email : info@cmo.com.vn 

 Website : pvm.vn – pvm.com.vn – pvm.edu.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G

0941 119900