Index bài viết nhanh và tạo trust cho website với 5 Thủ Thuật đơn giản

Index bai viet nhanh

index bài viết nhanh và tạo trust cho website với 5 Thủ Thuật đơn giản cùng Phong Việt Marketing ngay dưới bài viết dưới đây. Nếu bạn muốn trở thành một người “sành sọi” trong nghề Seo thì đừng bỏ lỡ bài viết nhé!

Index bai viet nhanh

Index bài viết là gì?

Về khái niệm: Index nghĩa là chỉ mục. Là tập hợp các thông tin, được sắp xếp theo một quy luật cụ thể nào đó, cũng có thể là theo bảng Alphabet (A-Z và 1-9), nhằm mục đích hỗ trợ cho việc tra cứu thông tin 1 cách dễ dàng. Tùy thuộc vào mức độ và quy mô của lượng thông tin, mà quá trình Index có thể sẽ chia nhỏ theo các chuyên mục, chủ đề,… nhưng vẫn mang tính sắp xếp theo quy luật.

Index bai viet nhanh

Index chính là quá trình Google Bots quét và đánh giá các website dựa trên nội dung mà người dùng Internet đang tìm kiếm. Và cứ sau mỗi quá trình như vậy, Google sẽ lưu lại kết quả và so sánh, đánh giá mức độ đáng tin cậy của dữ liệu. Những dữ liệu được “con bọ” Google quét qua và đánh giá với tần suất càng nhiều, thì dữ liệu càng có khả năng được Google đánh giá và xếp hạng cao trên các công cụ tìm kiếm.

Có thể hiểu theo một cách khác, Index được xem như một chứng chỉ xác thực sự tồn tại của website trên công cụ tìm kiếm. Đơn giản hơn, chúng ta chỉ có thể tìm thấy website mình trên bất cứ công cụ tìm kiếm nào một khi nó đã được index.

5 thủ thuật Seo giúp bài viết index nhanh, tăng độ trust cho website

Dưới đây là 5 thủ thuật giúp bạn tăng độ trust cho website, bạn đừng bỏ lỡ nha!

#1. Điều đầu tiên bạn cần phải biết mà bạn cần làm đó là tham gia các mạng xã hội với mục đích là chia sẻ bài viết cho các hội, nhóm, page và các bạn bè trên đó như :google +, twitter, facebook …

#2. Lựa chọn 1 số diễn đàn có tốc độ index nhanh, sau đó đăng bài của bạn lên các diễn đàn đó, khéo léo chèn đường link bài viết trong phần nội dung. Sau khi đăng xong bạn hãy nhấn vào backlink để trở về bài viết trên website của mình.

#3. “Dựa hơi” các ông lớn để họ giúp mình giới thiệu bài viết: hiện nay có khá nhiều website dạng directory hay social lớn cho phép bạn submit liên kết lên đó, các site này có độ uy tín rất cao, chẳng hạn như : del.icio.us, reddit.com, stumbleupon.com….

#4. Sử dụng công cụ addurl (tìm nạp như google bot) của google webmaster tools: bạn truy cập đường dẫn “ google.com/webmasters/tools/submit-url?pli=1 ” sau đó đăng nhập với tài khoản của bạn và add liên kết của bạn lên đó.

#5. Sử dụng 1 số công cụ Ping để tạo truy vấn giúp google bot tìm tới liên kết của bạn và tiến hành thu thập dữ liệu, lập chỉ mục (index) liên kết đó.

Index bai viet nhanh

Hi vọng bài viết trên của Phong Việt đã giúp bạn “bỏ túi” kha khá những kiến thức cần thiết về Index bài viết. Đặc biệt, với 5 thủ thuật Seo sẽ giúp cho bài viết của bạn index nhanh, tăng độ trust cho website, từ đó tiếp cận với lượng độc giả lớn.

Chúc các bạn thành công!

Tổng hợp

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G

0941 119900