KẾT QUẢ KINH NGẠC KHI SỬ DỤNG BACKLINKS ĐA TẦNG

Backlinks đa tầng là gì ?

Hệ thống backlink đang tầng là gì? Và những lợi ích mà backlink mang lại ? Hãy cùng Phong Việt Marketing giải đáp mọi thắc mắc về hệ thống backlink đa tầng này.

Backlink là một yếu tố thiết yếu trong SEO, một hệ thống backlinks mạnh sẽ giúp cho website phát triển cực kỳ tốt. Và backlink đa tầng là một kỹ thuật làm tăng sức mạnh của backlink về trang web của bạn cực kỳ an toàn và hiệu quả.

Hệ thống Backlink đa tầng là gì?

Backlink đa tầng – tier building là mô hình xây dựng Backlink với nhiều tầng khác nhau. Một cách dễ dàng hình dung đó là việc xây dựng Backlink như 1 ngọn tháp, có các tầng liên kết với nhau. Không chỉ trỏ về 1 web duy nhất mà hệ thống Backlink trỏ về nhiều web khác nhau và tạo nên sự liên kết.

Backlink đa tầng có số lượng tuỳ thuộc vào từng chiến lược cũng như ngân sách riêng của doanh nghiệp, cá nhân, từ đó có thể quyết định là 2 tầng, 3 tầng hay 4 tầng,… Hiện nay có rất nhiều mô hình xây dựng Backlink đa tầng tuy nhiên, 2 mô hình phổ biến được sử dụng nhiều nhất đó là Pyramid (Kim tự tháp) và mô hình Link Wheel Campaign (Bánh xe).

Những lợi ích của của hệ thống Backlink đa tầng

Sử dụng Backlink đa tầng khi làm SEO đem lại rất nhiều lợi ích, hiệu quả đem lại cao hơn nhiều so với các hình thức xây dựng Backlink truyền thống.

lợi ích của backlinks đa tầng

  • Tăng sức mạnh cho website

Lợi ích đầu tiên mà Backlink đem lại đó chính là tăng sức mạnh cho web. Hệ thống Backlink  chất lượng và tự nhiên sẽ giúp web có độ tin tưởng, chuyên nghiệp và uy tín cao, lượng traffic cứ thể đổ về và tăng liên tục. Backlink đa tầng chú trọng vào chất lượng hơn số lượng. Đó là lý do nó đem lại sự khác biệt trong cách tăng cường độ uy tín của web.

  • Hạn chế bị google phạt

Backlink tự nhiên luôn ghi điểm tốt hơn với Google. Google không thích các web spam link. Vì thế, có thể nói, những Backlink tự nhiên chắc chắn không lo ngại vấn đề bị phạt hay dễ bị spam link. Việc đi Backlink đa tầng, chia theo từng giai đoạn khác nhau là cách để hạn chế tối đa việc bị google phạt.

  • Đẩy web lên top và duy trì thứ hạng lâu

Một trong những điều đặc biệt khi sử dụng Backlink đó là đẩy tốc độ lên top của web rất nhanh. Cơ hội gia tăng từ khoá nhanh chóng, lên top giữ thứ hạng vô cùng bền vững. Và đương nhiên, nó giúp ổn định duy trì thứ hạng dâu dài sẽ giúp ích nhiều cho việc SEO lâu dài của web.

Backlink đa tầng được xây dựng từ đâu?

  • Backlink đa tầng được xây dựng từ rất nhiều nguồn đa dạng khác nhau. Nó được xây dựng liên kết theo tầng, tạo ra liên kết nhiều bậc, tăng sức mạnh và hoạt động linh hoạt.
  • Mỗi tầng Backlink sẽ trỏ về các nguồn khác nhau, và luôn tuân theo 1 nguyên tắc đó là những tầng mạnh sẽ trỏ về tầng trực tiếp.

Dưới đây là bảng nguồn xây dựng Backlink đa tầng phổ biến bạn có thể tham khảo qua:

  1. Web 2.0
  2. PDF Submissions
  3. Wiki Sites
  4. Press Releases
  5. PBN (Private Blog Networks)
  6. Blog Comment
  7. Profile
  8. Directory – Citations
  9. Guest Post
  10. Forums
  11. Social Bookmarks
  12. Social Networks
  13. RSS Sites

Những lưu ý cần nhớ khi xây dựng backlink đa tầng

Khi xây dựng Backlink đa tầng, hãy ghi nhớ những điều cơ bản sau đây để đảm bảo đem lại hiệu quả SEO website tốt nhất 

  1. Bạn cần 1 kế hoạch, chiến lược cụ thể trước khi triển khai hệ thống Backlink.
  2. Thực hiện đi Backlink đa tầng phù hợp trong từng tầng, từng hệ thống.
  3. Nghiên cứu từ khoá SEO chi tiết
  4. Trỏ Backlink đa tầng phù hợp theo mô hình đã thống nhất trước
  5. Lựa chọn web uy tín, có độ trust cao để xây dựng hệ thống Backlink.
  6. Đảm bảo Anchortext thích hợp, phân bổ đều khi xây dựng backlink.
  7. Chú ý nội dung của bài viết xây dựng liên kết với từ khoá SEO đảm bảo
  8. Lựa chọn các dịch vụ mua bán Backlink  đa tầng để có thể tối ưu chi phí tốt nhất nhé!

Trên đây là những kiến thức giúp bạn hiểu Backlink đa tầng là gì, lợi ích mà nó đem lại cũng như những lưu ý cần ghi nhớ khi thực hiện Backlink. Hy vọng những chia sẻ trên của chúng tôi sẽ thực sự hữu ích cho các SEOer nhé!

Hy vọng những chia sẻ trên của chúng tôi sẽ giúp ích cho các bạn trong lĩnh vực SEO nhé

Doanh nghiệp có thể liên lạc qua:

  • Số điện thoại: 0941 1199 00
  • Website: pvm.vn để nhận được sự hỗ trợ tận tình nhất từ đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp để có thể cụ thể lựa chọn được những dịch vụ mà bạn yêu cầu.

Xin cảm ơn !!!

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0941 119900