LỢI ÍCH CỦA SEO

hình ảnh có cần trong thiết kế website chuẩn seo ?

SEO là gì ?

SEO viết tắt của từ Search Engine Optimization, dịch sang Tiếng Việt là TỐI ƯU HÓA BỘ MÁY TÌM KIẾM. SEO có nghĩa là quá trình cải thiện website của bạn nhằm tăng thứ hạng  trên các công cụ tìm kiếm. Các công cụ tìm kiếm có thể kể đến đó là Google, Bing, Yahoo. Tại thị trường Việt Nam, Google được sử dụng phổ biến nên khi đề cập đến việc SEO thì bạn cũng hiểu rằng đó chính là SEO Google.

SEO từ khóa là gì?

Từ khóa SEO là một từ hay cụm từ ngắn mô tả chủ đề của một trang Web. Đây là những từ khóa mà chúng ta gõ vào công cụ tìm kiếm rồi nhấn enter và chờ kết quả hiện ra. Khi đó công cụ tìm kiếm sẽ hiện ra các kết quả về từ khóa và liên quan đến từ khó bạn đang tìm kiếm. Còn SEO từ khóa lên top Google chính là một thủ thuật và cũng là bước quan trọng ảnh hưởng thứ hạng của Website trên công cụ tìm kiếm. SEO từ khóa Google sẽ gồm rất nhiều bước để có thể đưa các từ khóa lên “top” các công cụ tìm kiếm.

SEO từ khóa Google quan trọng như thế nào ?

SEO từ khóa cực kỳ quan trọng trong quá trình SEO. Việc chọn đúng từ khóa SEO là một trong những bước quan trọng giúp SEO thành công. Ưu tiên hàng đầu trong lĩnh vực SEO chính là tăng lượng traffic. Không chỉ vậy, thu hút được đối tượng người dùng tiềm năng cũng rất quan trọng.

ROI – TIEN ZIVEN

 

Thông thường việc chọn từ khóa hiệu quả để xây dựng liên kết với thị trường mục tiêu sẽ tốn khá nhiều thời gian cũng như công sức nghiên cứu từ khoá. Nhưng cách SEO hiệu quả sẽ mang lại kết quả mong đáng mong đợi. Khi chọn đúng từ khóa và sử dụng cách đẩy từ khóa lên top Google sẽ giúp đưa người dùng đến Website của bạn một cách đơn giản và nhanh chóng hơn.

 

Khi SEO lên top thì Website của doanh nghiệp cũng xếp hạng cao trên Google và vượt mặt các đối thủ. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp có được thành công trong việc kinh doanh. Bởi theo thống kê hiện nay thì hoạt động mua sắm trực tuyến, kiếm kiếm tự nhiên chiếm tỉ lệ traffic rất cao.

Những lợi ích khi SEO từ khóa lên top Google 

  • SEO giúp bạn tiếp cận đúng khách hàng đang có nhu cầu mua sản phẩm. 

Khi mà bạn phát hiện ra mình có nhu cầu mua sản phẩm, thì bạn sẽ lên Google gõ từ khoá sản phẩm mình muốn để tìm kiếm nơi mà có bán đồ mà mình cần mua. Thì các website làm SEO tốt sẽ tiếp cận với bạn đúng ngay từ khoá mà bạn đang tìm kiếm. VD: Mình gõ từ khoá mua bếp nướng điện thì khi các website chạy quảng cáo Google không đủ tiền để chạy quảng cáo nữa, thì hiển nhiên website top 1 sẽ tiếp cận được mình ngay. 

  • SEO tiết kiệm chi phí marketing

Bạn sẽ không phải bỏ tiền ra để mua quảng cáo của Facebook hoặc Google mà bạn chỉ cần dùng kĩ thuât SEO về nội dung để bạn lên top Google.

Tuy nhiên, bạn cũng cần đầu tư về thời gian và công sức, thậm chí là tiền bạc cho thời gian ban đầu xây dựng website. 

  • SEO giúp bạn trụ hạng Google bền vững

Có nghĩa là khi bạn SEO đúng cách thì website của bạn có thể ở trên top Google rất là lâu.

Và bạn sẽ tiếp cận khách hàng từ ngày nay qua ngày khác miễn là họ có nhu cầu tìm đến website hay sản phẩm của bạn thì họ sẽ tìm thấy bạn.

Bạn sẽ không lo là hết tiền thì website không còn ở TOP Google nữa. 

  • SEO giúp bạn trang bị nhiều kỹ năng Digital Marketing khác

Trong quá trình làm SEO, bạn sẽ được học những kiến thức về Content Marketing, cách thu hút traffic (lưu lượng truy cập), xây dựng website,…

  •  Gia tăng nguồn thu nhập với nghề SEO

Hiện nay, nhu cầu của các doanh nghiệp hoặc cá nhân nhu cầu của họ muốn SEO từ khoá, SEO website của doanh nghiệp của họ lên Google khá là lớn. 

Vậy nên bạn có thể học nghề SEO này triển khai dịch vụ SEO từ khoá cho doanh nghiệp để kiếm thêm thu nhập cho bản thân mình.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0941 119900