Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tăng like comment bài viết 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tăng like comment bài viết 

Một hiện thực mà không ai có thể phủ nhận là nhiều khi khách hàng của bạn đang có nhu cầu về sản phẩm, nhưng nhìn vào bài viết thấy trống trơn, không một ai like, không một ai comment thì sẽ khiến khách hàng cảm thấy mất lòng tin và do dự khi đặt mua sản phẩm và sử dụng dịch vụ. Dịch vụ tăng like comment bài viết sẽ giúp cho khách hàng tin tưởng khi nhìn thấy sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang kinh doanh bởi những comment chất lượng và lượt like cao. 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tăng like comment bài viết 
Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tăng like comment bài viết

Lý do vì sao cần tăng like comment bài viết ? 

Hiện nay, hành vi mua sắm của khách hàng có sự ảnh hưởng rất nhiều từ những người xung quanh. Với mặt hàng nào đang có nhiều sự quan tâm, nhiều lượt tương tác thì khách hàng sẽ chú ý tới mặt hàng đó. Và điều đó được thể hiện qua những lượt tương tác, đặc biệt là comment. Vậy nên việc sử dụng dịch vụ tăng like comment bài viết là điều vô cùng cần thiết, bởi vì:

 • Tăng mật độ tương tác đến với mọi người: Có được nhiều like comment trên bài viết, sẽ giúp gia tăng được sự thu hút của mọi người khi lướt qua page của bạn và tạo cảm hứng xem hết thông tin trên bài đăng đó từ đó tăng tính tò mò và tăng nhu cầu sử dụng hơn.
 • Tạo sự tin tưởng xóa bỏ băn khoăn của khách hàng: Việc có được nhiều like comment trên bài đăng cũng giống như bạn đang đi vào một cửa hàng nào đó và có rất nhiều người đang xem và mua hàng. Đây chính là biện pháp sử dụng hiệu ứng đám đông nhằm tăng sự tin tưởng để kích thích tâm lý mua hàng của tất cả khách hàng.
 • Tăng số lượt hiển thị trên bảng tin của mọi người: Nhờ có được nhiều người vào like comment bài đăng đó, facebook bằng những thuật toán được lập trình tự động thì bài đăng đó của bạn sẽ được ưu tiên hiển thị nhiều hơn vì có tương tác cao của mọi người quan tâm đến.
 • Tăng được nhiều theo dõi trên trang cá nhân: Khi bài đăng được facebook hiển thị nhiều lần trên trang chủ của mọi người, đồng nghĩa sản phẩm của bạn đang đáp ứng đúng với nhu cầu của người dùng thì bạn sẽ thu hút được nhiều follow chất lượng.Đồng nghĩa sẽ giúp bạn gia tăng được lượng khách hàng tiềm năng.
 • Tăng mức độ chuyển đổi thành đơn hàng: Chính vì nhờ có nhiều comment trên bài đăng đó, sự gia tăng về tỉ lệ người quan tâm cũng như hiệu ứng tăng đám đông.Sẽ giúp bạn có được thêm nhiều sự tin tưởng và tạo ra cho mình được nhiều đơn hàng giá trị mà như bạn đang mong muốn nhất.

 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tăng like comment bài viết 
Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tăng like comment bài viết

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tăng like comment bài viết của Phong Việt

Dịch vụ tăng like comment bài viết đang được rất nhiều người sử dụng đặc biệt là các đơn vị kinh doanh online. Chỉ cần lên mạng tìm kiếm từ khóa cách tăng like và comment Facebook là bạn có thể tìm được hàng ngàn kết quả trong thời gian ngắn. Có thể giải thích một cách dễ dàng lý do vì sao dịch vụ này lại phát triển đến vậy. Bởi vì chúng đang mang lại lợi ích lớn cho người dùng Facebook để kinh doanh. 

Lợi ích quan trọng nhất mà dịch vụ này mang lại đó là thương hiệu của shop online sẽ được nâng cao hơn. Mức độ nhận diện người dùng trên Facebook cũng sẽ được cải thiện hơn. Lượng like và comment cũng là một trong những điểm đánh giá uy tín của shop, doanh nghiệp bán hàng. Chắc chắn bạn sẽ chọn mua hàng của shop có nhiều comment hay like hơn là những shop đăng bài không có tương tác nào đúng không? Việc tăng like comment Facebook  chính là cơ hội tốt để bạn có thể thu hút được nhiều khách hàng hơn. Từ đó, công việc kinh doanh của bạn sẽ thuận lợi hơn rất nhiều.

Mỗi đơn vị kinh doanh chắc chắn đều trang bị cho mình một trang web hay fanpage. Đây là một công cụ quảng cáo hình ảnh, thương hiệu một cách đắc lực. Việc nhận được nhiều like, comment cho thấy page của bạn đang được tương tác rất. Và chắc chắn khi khách hàng sử dụng những công cụ tìm kiếm thì việc lên top là điều rất nhiên. Phong Việt mang đến cho bạn dịch vụ tăng like comment bài viết uy tín với: 

 • Giá rẻ so với thị trường
 • Cam kết tăng đủ số lượng
 • Cam kết chống tuột 100%. Trong trường hợp có tuột sẽ bù đầy đủ nên bạn yên tâm.
 • Like comment thật 100%
 • Comment tích cực, hấp dẫn
 • Comment được tùy chọn, phù hợp với sản phẩm / dịch vụ
 • Comment từ Facebook người Việt, tạo sự tin tưởng
 • Cam kết uy tín, hỗ trợ tận tình

Sử dụng dịch vụ tăng like comment bài viết hiện nay chính là một trong những biện pháp để giúp các fanpage thu hút hơn. Đặc biệt đối với những người bán hàng trực tuyến thì đây là cách hiệu quả để có được nhiều khách hàng hơn.

Công ty CPĐT Giải Pháp PHát Triển Thị Trường Phong Việt

Địa chỉ : 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM

Hỗ trợ kĩ thuật : 65 Đường số 6, Khu Cityland Park Hills 18A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM

Điện thoại : (028) 6267 3393 – Hotline : 0941119900

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0941 119900