Lợi ích không ngờ của chạy quảng cáo Google chuyên nghiệp mang lại

Bạn là doanh nghiệp có sản phẩm cần bán trực tuyến hay một start up với vốn khởi nghiệp giới hạn muốn lao vào thị trường kinh doanh online? Bạn thường nghe tới chạy quảng cáo Google để tăng doanh thu cho doanh nghiệp? Nếu vậy thì là đúng nhưng chưa đủ, cùng tìm hiểu những lợi ích mà chạy quảng cáo Google chuyên nghiệp mang lại nhé!

Bạn có biết Ở Việt Nam, có tới hơn 90% người dùng Internet sử dụng Google và khoảng 71% có thói quen tra cứu thông tin sản phẩm/dịch vụ mà họ có nhu cầu trên Google trước khi quyết định mua. Chính vì vậy mà chạy quảng cáo Google chuyên nghiệp là yếu tố không thể thiếu khi muốn kinh doanh online hiệu quả cho mọi doanh nghiệp để khách hàng nhìn thấy sản phẩm mà doanh nghiệp bạn bán.

 

Chạy quảng cáo Google chuyên nghiệp nói đơn giản là website bạn sẽ được hiển thị trên kết quả tìm kiếm của Google mà không cần SEO từ khoá. Tức là bạn phải trả tiền cho Google để họ cho website bạn hiển thị trên kết quả tìm kiếm của Google.

Nhắm đúng đối tượng khách hàng tiềm năng

Lợi ích đầu tiên của chạy quảng cáo Google chuyên nghiệp là giúp doanh nghiệp xác định và nhắm đúng đối tượng khách hàng tiềm năng. Dựa vào từ khóa và các tiêu chí hướng mục tiêu: khu vực, ngôn ngữ, thời điểm,… mà thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp sẽ được nhắm chính xác đến đối tượng khách hàng tiềm năng đang có nhu cầu một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Quảng cáo sẽ hiển thị ngay ở những vị trí đầu tiên trên trang kết quả khi khách hàng tìm kiếm từ khóa về sản phẩm/dịch vụ mà bạn cung cấp, hoặc xuất hiện trên các trang mạng khi người dùng lướt web mỗi ngày. Từ đó, khách hàng có nhu cầu sẽ nhìn thấy sản phẩm bạn và mua chúng dễ dàng hơn.

 

Hiệu quả cao, tối ưu chi phí

Khi chạy quảng cáo Google chuyên nghiệp bạn thuận tiện trong việc kiểm soát nguồn tiền. Vì chỉ khi khách hàng click vào quảng cáo, bạn mới phải trả tiền nên có thể hoàn toàn tin tưởng vào hiệu quả đạt được từ số tiền bỏ ra. Bạn còn có thể thay đổi ngân sách, giới hạn mức chi phí quảng cáo theo ngày, nắm được ở thời điểm hiện tại quảng cáo đã tiêu hết bao nhiêu tiền để điều chỉnh hợp lý.

Hệ thống báo cáo, cập nhật chính xác

Google cung cấp trên 50 loại báo cáo chứa đầy đủ các số liệu liên quan đến hoạt động quảng cáo từ tổng thể chiến dịch, cho đến từng nhóm quảng cáo, từ khóa, khu vực, thời điểm,… mà bạn hướng đến để dễ dàng theo dõi sự biến động và hiệu quả của các chiến dịch quảng cáo. Chính những lợi ích trên có thể thấy rằng chạy quảng cáo Google chuyên nghiệp chính là giải pháp tối ưu cho kinh doanh online hiện đại.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0941 119900