Lợi ích mà dịch vụ Guest Post mang lại cho website là gì?

Lợi ích mà dịch vụ Guest Post mang lại cho website là gì?

Dịch vụ Guest Post được biết đến gần giống như dịch vụ PR báo điện tử, bạn có thể hiểu rằng nếu bài viết được đăng trên báo điện tử thì được gọi là bài PR còn bài viết đăng trên website khác thì được gọi là Guest Post. Việc sử dụng Guest Post mang lại rất nhiều lợi ích cho website của Doanh nghiệp, chúng ta có thể tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

 

 

Lợi ích mà dịch vụ Guest Post mang lại cho website là gì?
Lợi ích mà dịch vụ Guest Post mang lại cho website là gì?

Lợi ích mà dịch vụ Guest Post mang lại cho website là gì?

Dịch vụ Guest Post giúp quảng cáo sản phẩm và truyền tải thông điệp

Nếu bạn muốn truyền tải một thông điệp nào đó tới đối tượng khách hàng của mình thì Guest Post là một kênh marketing hiệu quả. Nó sẽ giúp bạn tiếp cận được với đối tượng khách hàng tiềm năng.

Người sử dụng đọc được bài đăng Guest Post của bạn thì đồng nghĩa với việc sản phẩm, thương hiệu của bạn đã tiếp cận được với khách hàng. 

Đây được xem là một dạng quảng cáo giúp nâng cao thương hiệu và gia tăng doanh số bán hàng được nhiều người áp dụng và hiệu quả nhất hiện nay.

Giúp tăng độ phủ thương hiệu trên thị trường

Thật đặc biệt khi sử dụng dịch vụ Guest Post là khi website của Doanh nghiệp xuất hiện càng nhiều trên internet và có độ phủ càng lớn thì tất nhiên là bạn càng có cơ hội tiếp cận với nhiều người dùng hơn và tăng doanh thu một cách hiệu quả. Đây là điều mà bất kỳ đơn vị doanh nghiệp nào cũng đều mong muốn.

Kéo Traffic về website một cách mạnh mẽ và ổn định

Khi đăng bài Guest Post lên những website có số lượng người truy cập lớn, độ uy tín cao thì bài viết của bạn sẽ được nhiều người biết đến. Nhờ đó mà tỷ lệ người click vào website của bạn sẽ tăng cao.

Ngoài ra, khi đăng bài Guest Post bạn cũng có thể ghi kèm địa chỉ, thông tin liên hệ và backlink trỏ về để dẫn dắt người đọc. Và nếu bài viết của bạn thật sự hữu ích và thu ích thì cơ hội kéo traffic về web của mình là rất lớn.

Hỗ trợ xây dựng hệ thống Backlink tốt cho SEO

Guest Post là một giải pháp tuyệt vời đối với công cụ tìm kiếm Google. Đây là cách xây dựng hệ thống backlink chất lượng, tránh các thuật toán của Google và dần dần nâng cao chất lượng cũng như độ TRUST cho trang web. 

Sử dụng dịch vụ Guest Post website của bạn sẽ cải thiện được độ uy tín, được Bot Google đánh giá cao hơn và tăng vị trí xếp hạng của web.

Từ khóa lên Top hiệu quả

Việc có được các backlink chất lượng từ các website đặt Guest Post thì dần dần sẽ càng nâng cao sức mạnh cho web của bạn. Điều này sẽ giúp thúc đẩy từ khóa của website lên Top một cách bền vững.

Lợi ích mà dịch vụ Guest Post mang lại cho website là gì?
Lợi ích mà dịch vụ Guest Post mang lại cho website là gì?

Tiêu chí khi chọn Website đặt bài Guest Post

Dịch vụ Guest Post có vai trò khá quan trọng nhưng không phải đặt ở đâu cũng tốt, cũng không phải đặt càng nhiều thì càng hiệu quả. Sự hiệu quả của Guest Post còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó chọn web đăng bài là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Sau đây là một vài yếu tố khi chọn website đặt bài 

Website có cùng chủ đề

Có một điều chắc chắn đó là Google sẽ ưu ái hơn cho những backlink của các website có cùng chủ đề. Điều này nhằm chứng tỏ trang web của bạn phù hợp với người dùng, được điều hướng đúng đối tượng. Do đó, khi chọn website đăng bài Guest Post thì cần xác định website đó có cùng chủ đề với trang web của bạn.

Website có ít link out

Hiện nay các blogger bán link rất nhiều, có thể số lượng bài viết có link còn nhiều hơn số lượng bài viết không có link trên các website. Đặc biệt là website mà bạn mua có chứa link wideside, còn gọi là text link.

Bạn có thể check cơ bản xem trên phần header, footer hoặc sidebar có gắn liên kết ra bên ngoài hay không. Nếu có thì xem nó là link doffolow hay nofollow, nếu là dofollow thì cần cân nhắc thật kỹ khi đặt link trên website đó.

Website không bị mất index

Việc website bị mất index hay tác vụ mất dần index có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến website của bạn. Nếu mua Guest Post ở các website như vậy không chỉ tiền mất tật mang mà còn ảnh hưởng đến thời gian Ranking của bạn. 

Website có nhiều Traffic Organic Search

Website có nhiều Traffic Search từ Google đồng nghĩa với việc Website đó có tầm ảnh hưởng lớn và được Google đánh giá cao. Do đó mà chất lượng Backlink sẽ cao hơn. Chọn Website mà bạn muốn đăng bài Guest Post có Traffic Search càng cao thì càng tốt.

Website thường xuyên được cập nhật

Website của đối tác được đăng bài đều đặn, liên tục chứng tỏ web đó đang phát triển mạnh và được duy trì đều đặn. Thực tế, Google rất ưu ái những website như thế này, vì thế mà chất lượng Backlink cũng được đánh giá tốt hơn. Hãy chú ý đến vấn đề này khi lựa chọn đối tác để đăng bài.

Nếu Doanh nghiệp bạn đang phát triển và chưa biết hướng đi như thế nào khi sử dụng Guest Post thì đừng ngần ngại liên hệ qua hotline 0941 11 99 00 để được tư vấn về dịch vụ Guest Post với mức giá hợp lý nhất và đạt hiệu quả cao nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0941 119900