Lý do nào để doanh nghiệp vừa và nhỏ nên thuê dịch vụ quảng cáo google ads

Xóa term: chạy quảng cáo Google Ads chạy quảng cáo Google Ads

Với thời đại công nghệ số như hiện nay thì dịch vụ quảng cáo google ads giúp sản phẩm của bạn lan tỏa một cách rộng rãi trên mạng xã hội, tìm kiếm tiềm năng khách hàng lớn nhất có thể. Sự phát triển của một doanh nghiệp được đánh giá bởi sự phát triển mạnh mẽ của các chiến dịch quảng cáo, chiến dịch marketing. Thời đại ngày nay hầu hết mọi người đều sử dụng điện thoại thông minh, nên việc phát triển các chiến dịch quảng cáo như google adword rút ngắn khoảng cách của doanh nghiệp với khách hàng.

Xóa term: chạy quảng cáo Google Ads chạy quảng cáo Google Ads

Tuy nhiên, đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ thường gặp vướng mắc về nhân sự hay về việc xây dựng kế hoạch chi phí khi chạy quảng cáo Google Ads. Cộng thêm, việc tự chạy quảng cáo có thể tiêu tốn rất nhiều thời gian của doanh nghiệp/công ty mà chưa chắc mang lại kết quả như mong muốn. Phương án tối ưu nhất là bạn có thể thuê dịch vụ quảng cáo Google Adwords hiệu quả chuyên nghiệp để nhận nhiều lợi ích như:
Tiết kiệm chi phí
Tối ưu tỉ lệ chuyển đổi khách hàng
Tăng lợi nhuận
Tiết kiệm thời gian
Nhận tư vấn chuyên sâu từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm chạy quảng cáo

Phong Việt sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn lý do để doanh nghiệp vừa và nhỏ nên thuê dịch vụ quảng cáo google ads.
1. Tiết kiệm chi phí quảng cáo
Nếu bạn tự chạy quảng cáo Google Adwords nhưng không có chuyên môn cao và kinh nghiệm dày, chắc chắn bạn sẽ vấp phải những khó khăn và thất bại. Mỗi lần thất bại sẽ tiêu tốn của bạn một số tiền lớn. Chưa kể bạn có thể sẽ để lãng phí nhiều khoản tiền vào những hạng mục không cần thiết trong khi chạy quảng cáo.

Tuy nhiên, nếu thuê dịch vụ quảng cáo Google Ad, thì bạn sẽ nhàn hạ hơn rất nhiều mà vẫn nhận được lợi ích lớn. Các chuyên gia sẽ giúp bạn thiết lập các chiến dịch quảng cáo theo quy trình nhất định để đạt hiệu quả cao nhất:

Nghiên cứu ngân sách
Nghiên cứu đối tượng
Nghiên cứu từ khóa
Tối ưu hóa quảng cáo…

2. Tối ưu tỉ lệ chuyển đổi
Tỷ lệ chuyển đổi là gì? Tỷ lệ chuyển đổi chính là tỷ lệ khách hàng truy cập website và có hành động trên website đó như mua hàng, đăng ký số điện thoại,… Đây chính là mục tiêu chính của các loại quảng cáo hiện nay. Quảng cáo vô tội vạ, nhưng chẳng có mấy người xem thì chiến dịch quảng cáo của bạn là vô ích.

3. Tăng lợi nhuận
Các đơn vị/ chuyên gia quảng cáo chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm cùng kiến thức chuyên môn sâu sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ đảm bảo mang lại hiệu quả tốt nhất cho chiến dịch quảng cáo. Chi phí bạn đã bỏ ra thuê dịch vụ sẽ được tận dùng triệt để nhằm thu hút sự quan tâm của khách hàng và kích thích nhu cầu mua sắm của họ.

4. Tiết kiệm thời gian
Bạn có thể tự chạy quảng cáo Google Adwords sau khi tìm hiểu, tuy nhiên, việc này cũng sẽ tốn kha khá thời gian của bạn để hiểu về cách vận hành của Google Adwords cũng như cần nhiều lần thực hành để tìm ra hướng đi hiệu quả nhất. Mất thời gian như vậy, nhưng chưa chắc hiệu quả mang lại đã cao như bạn mong muốn. Vì lí do này, các công ty, đặc biệt là các công ty vừa và nhỏ thường lựa chọn thuê dịch vụ quảng cáo Google Adwords nhằm tiết kiệm thời gian, nhân lực và chi phí cho doanh nghiệp.

5. Tư vấn chuyên sâu từ các chuyên gia chạy quảng cáo
Các chuyên gia cung cấp dịch vụ quảng cáo đã có nhiều kinh nghiệm qua nhiều lần triển khai các dự án cho các cá nhân/ tổ chức. Do vậy, họ luôn có chiến thuật và cách thức để mang lại thành công cho các chiến dịch quảng cáo. Kinh nghiệm từ thực tế từ những người chuyên nghiệp sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề mà bạn khó có thể giải quyết khi tự chạy quảng cáo một mình.

Xóa term: chạy quảng cáo Google Ads chạy quảng cáo Google Ads

Các doanh nghiệp/ công ty vừa và nhỏ không nhiều chi phí cho các nhân lực có chuyên môn cao hoặc phải đầu tư thời gian rất lớn để cho ra một kết quả khả quan. Tuy nhiên, vấn đề này sẽ được khắc phục nhanh chóng với dịch vụ quảng cáo Google Adwords.

Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, quảng cáo Google Adwords sẽ là phương pháp rất hữu ích trong việc tiếp cận khách hàng thời đại công nghệ 4.0 hiện nay. Quảng cáo Google Adwords không những đưa tên tuổi của công ty/doanh nghiệp tới với khách hàng, lại vừa có thể tăng độ uy tín của chính doanh nghiệp.

Với sự am hiểu về nền tảng quảng cáo trên google và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn trong thời gian gần đây. Chúng tôi tin rằng sẽ giúp bạn tìm kiếm lợi nhuận trên online một cách hiệu quả và tối ưu nhất.

Phong Việt Marketing – Dịch vụ Marketing online cho Doanh Nghiệp
Địa chỉ : 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến THành, Quận 1, TPHCM
Văn phòng : 65 Đường số 6, Khu CityLand Park Hills, 18A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM
Hotline : 0941119900
Email : info@cmo.com.vn
Website : pvm.vn – pvm.com.vn – cmo.com.vn – ving.vn – vinaseo.com.vn – thegioiseo.net – Livestream.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0941 119900