Lý do nên thuê dịch vụ marketing online ngoài cho Doanh nghiệp

Lý do nên thuê dịch vụ marketing online ngoài cho Doanh nghiệp

Ngày nay, với dịch vụ marketing online tổng thể Doanh nghiệp hoàn toàn đủ khả năng triển khai các chiến dịch lớn tiếp cận người tiêu dùng với chi phí vô cùng tiết kiệm so với trước đây phải chi một nguồn ngân sách khá lớn cho quảng cáo. 

Lý do nên thuê dịch vụ marketing online ngoài cho Doanh nghiệp
Lý do nên thuê dịch vụ marketing online ngoài cho Doanh nghiệp

Lý do nên chọn dịch vụ marketing online thuê ngoài là gì?

Dịch vụ marketing thuê ngoài đã giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí trong quá trình vận hành bộ máy. Với mô hình của doanh nghiệp vừa và nhỏ, để có bộ phận marketing làm việc đạt hiệu quả phải mất một khoảng thời gian nhất định để đào tạo và hình thành đội nhóm, thêm vào đó là chi phí để duy trì bộ phận này; vì vậy thời gian để triển khai kế hoạch marketing sẽ bị đẩy lùi dần lại.

Trong khi đó, sử dụng dịch vụ marketing online thuê ngoài, chi phí của doanh nghiệp dành cho marketing giảm đi rất nhiều nhưng vẫn đảm bảo được kế hoạch đề ra. Đó cũng là cách để cạnh tranh với những nhà kinh doanh trong cùng lĩnh vực đang dần lớn mạnh trên thị trường. Đây là lời giải cho lý do nên thuê dịch vụ marketing thuê ngoài.

Dịch vụ marketing online thuê ngoài phù hợp với xu thế phát triển của thị trường.

Ngày nay, với sự bùng nổ của công nghệ thông tin, việc kinh doanh qua mạng xã hội hỗ trợ các doanh nghiệp rất nhiều, đồng thời đây cũng là một kênh bán hàng, kênh quảng bá sản phẩm với chi phí tối ưu nhất. Lý do nên sử dụng dịch vụ marketing online thuê ngoài dành các doanh nghiệp vừa và nhỏ là họ không phải bận tâm quá nhiều về marketing, đã có một đội ngũ chuyên nghiệp với kỹ năng thành thục lo việc đó.

Dịch vụ marketing online thuê ngoài mang lại hiệu quả cao.

Không mất nhiều thời gian và công sức vào việc xây dựng đội ngũ nhân viên marketing cho công ty, không mất không gian cho đội ngũ này hoạt động; đây chính là việc tối ưu hóa về chi phí cho doanh nghiệp, họ dành thời gian nghiên cứu và phát triển sản phẩm, theo dõi doanh thu qua báo cáo từ đội ngũ marketing thuê ngoài. Hiệu quả công việc nhìn thấy rõ rệt chính là doanh thu ngày càng cao, sản phẩm nhận được sự yêu thích của khách; quả là một câu trả lời hoàn hảo cho câu hỏi về lý do nên thuê dịch vụ marketing online.

Lý do nên thuê dịch vụ marketing online ngoài cho Doanh nghiệp
Lý do nên thuê dịch vụ marketing online ngoài cho Doanh nghiệp

Sử dụng dịch vụ Marketing thuê ngoài tại Phong Việt?

Ngày nay có nhiều nhà cung cấp dịch vụ ra đời, nhưng không phải dịch vụ nào cũng cung cấp toàn diện, đầy đủ tất cả các bước từ quản trị Fanpage, thiết kế website và hình ảnh, sáng tạo content, thiết cho đến quảng cáo Google, Zalo, YouTube, Facebook, …. Khi đó, bạn sẽ tốn nhiều công sức và thời gian để tìm ra các tổ chức khác nhau cho mỗi vấn đề, mỗi bước đi, khiến các hoạt động dịch vụ marketing tổng thể không được thực hiện mạch lạc, trôi chảy đảm bảo sự gắn kết.

Chúng tôi có thể thực hiện tất cả các khâu cho khách hàng, từ hình ảnh, bài viết đến chăm sóc Fanpage, quản trị website, và các mẫu quảng cáo cực kỳ hấp dẫn với dịch vụ marketing trọn gói, chuyên nghiệp.

Chúng tôi luôn mong muốn được gắn bó và sát cánh cùng quý khách hàng như một người bạn, một đối tác thân thiết, bằng những giải pháp truyền thông, những dịch vụ marketing thuê ngoài hiệu quả và thiết thực giúp quý khách hàng giải quyết được triệt để các vấn đề tồn đọng trong hoạt động kinh doanh. 

Doanh nghiệp áp dụng chiến lược Marketing online tại Phong Việt như thế nào?

Phong Việt cung cấp các giải pháp Marketing chuyển đổi số cho Doanh nghiệp với các dịch vụ Digital Marketing như sau:

 • Dịch vụ Marketing online tổng thể trọn gói chỉ 6tr9/tháng
 • Dịch vụ Quản trị website chỉ 3tr9/tháng
 • Dịch vụ Quản trị Fanpage chỉ 3tr9/tháng
 • Dịch vụ Seo website đưa từ khoá lên Top Google
 • Dịch vụ hỗ trợ quảng cáo Google Ads, Facebook Ads
 • Dịch vụ viết bài content, bài viết PR,…
 • Dịch vụ cho thuê mẫu, Kols, Ca sỉ, Diễn viên livestream, preview sản phẩm dịch vụ
 • Dịch vụ tăng traffic website
 • Dịch vụ bán hàng trên các sàn Thương Mại Điện tử như : Sendo, Shopee, Lazada,…
 • Dịch vụ setup Phòng Marketing online cho Doanh Nghiệp
 • Dịch vụ cung ứng, đào tạo nhận sự Marketing online
 • Dịch vụ đi link báo vệ tinh, hỗ trợ SEO
 • Và một số dịch vụ khác…

Hãy liên hệ với chúng tôi bằng các thông tin dưới đây để được tư vấn những giải pháp, chiến lược và dịch vụ marketing online phù hợp cho Doanh nghiệp của mình.

Công ty CPĐT Giải Pháp PHát Triển Thị Trường Phong Việt

Địa chỉ : 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM

Hỗ trợ kĩ thuật : 65 Đường số 6, Khu Cityland Park Hills 18A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM

Điện thoại : (028) 6267 3393 – Hotline : 0941119900

Email : info@cmo.com.vn

 Website : pvm.vn – pvm.com.vn – pvm.edu.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0941 119900