Theo thống kê từ We are Social, Việt Nam đang sở hữu 64 triệu tài khoản Facebook (theo thống kê năm 2019). Con số trên đã thể hiện tiềm năng của marketing Facebook trong những năm trở lại đây. Vì lý do đó, dịch vụ quản trị fanpage ra đời nhằm giúp doanh nghiệp tối ưu hóa lợi ích mà kênh tiếp thị này mang lại.

Marketing Facebook thành công với dịch vụ Quản trị Fanpage Phong Việt

Dịch vụ quản trị Fanpage là gì?

Quản trị fanpage bao gồm những công việc như sau:

 • Lên kế hoạch phát triển ngắn hạn và dài hạn cho fanpage;
 • Đưa ra những ý tưởng mới để tối ưu hóa hiệu quả marketing qua Facebook;
 • Sản xuất và đăng tải nội dung lên fanpage;
 • Liên tục cập nhật những xu hướng, tin tức mới để làm nền tảng để sản xuất nội dung;
 • Chụp ảnh, lựa chọn, xử lý ảnh cho các bài đăng trên fanpage;
 • Theo dõi, báo cáo hiệu quả marketing Facebook;
 • Chạy ads và theo dõi hiệu quả quảng cáo.
Marketing Facebook thành công với dịch vụ Quản trị Fanpage Phong Việt

Vì sao doanh nghiệp cần dịch vụ quản trị fanpage chuyên nghiệp?

Hiện nay, hầu hết các công ty đều đang sở hữu ít nhất một fanpage riêng phục vụ mục đích truyền thông và kinh doanh, tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách vận hành hiệu quả kênh tiếp thị này. Khi tự quản trị fanpage, doanh nghiệp thường mắc những lỗi sai như sau:

bước 1

 

Không xây dựng kế hoạch rõ ràng

Quản trị fanpage không đơn thuần là viết bài và đăng bài thường xuyên mà quan trọng hơn hết là phải đề ra được một tầm nhìn dài hạn, một kế hoạch cụ thể cho các chương trình, điểm nhấn của từng tháng, mùa, giai đoạn. Nếu thiếu điều này, fanpage sẽ khó đạt được những mục tiêu phát triển mà doanh nghiệp mong muốn, đồng thời dễ dẫn đến tình trạng thiếu ý tưởng về nội dung, hình ảnh.

Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp trên Renren tại tp. HCM

 

Không đặt khách hàng là trung tâm

Cùng với sự bùng nổ của marketing Facebook, hiện nay, khách hàng phải tiếp xúc với quá nhiều nội dung tiếp thị mỗi ngày. Số liệu thống kê từ Facebook cho thấy, 93% doanh nghiệp được khảo sát thường xuyên sử dụng quảng cáo (Facebook Ads) để thu hút khách hàng. Cứ mỗi phút, mạng xã hội này lại có thêm 317,000 trạng thái mới được đăng tải. Do đó, chỉ những nội dung thực sự mang lại giá trị cho khách hàng, trực tiếp chỉ ra hướng giải quyết cho những vấn đề họ gặp phải mới có thể nhận được sự quan tâm.

Tuy nhiên, hầu hết doanh nghiệp chỉ tập trung sản xuất nội dung quảng cáo sản phẩm mà không cho khách hàng thấy được sản phẩm đó có ích gì với họ, dẫn đến fanpage của doanh nghiệp không có số lượng tương tác cao.

Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp trên Renren tại tp. HCM

 

Bỏ qua tính cách thương hiệu

Khi trên thị trường có quá nhiều sản phẩm cùng loại, cùng công dụng ở mức giá tương đương thì tính cách thương hiệu chính là yếu tố khác biệt lớn nhất giữa các doanh nghiệp. Tuy nhiên, hầu hết công ty chưa biết cách thể hiện tính cách thương hiệu trên fanpage, dẫn đến không làm nổi bật được giá trị sản phẩm.

Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp trên Renren tại tp. HCM

 

Không biết cách sử dụng các công cụ marketing Facebook

Không chỉ đơn thuần là một kênh truyền tải nội dung, mạng xã hội này còn cung cấp những công cụ giúp tăng hiệu quả tiếp thị như ads, chatbot, các trình quản trị fanpage,.. Những tiện ích trên giúp quảng cáo Facebook hiệu quả hơn, thu hút lượng khách hàng lớn hơn nhưng thường ít được các doanh nghiệp biết đến và sử dụng.

Một dịch vụ quản trị fanpage sẽ giúp giải quyết tất cả những vấn đề trên, nhờ đó nâng cao hiệu quả marketing qua Facebook, giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận khách hàng.

Hiểu rõ khó khăn của các doanh nghiệp Việt Nam trong cuộc chạy đua marketing Facebook, Trenzi Agency cung cấp tới khách hàng dịch vụ Quản trị Fanpage chuyên nghiệp, giúp doanh nghiệp tối ưu hóa hiệu quả tiếp thị, nhanh chóng mở rộng thị trường.

Dịch vụ quản trị Fanpage của Phong Việt có gì đặc biệt?

Marketing Facebook thành công với dịch vụ Quản trị Fanpage Phong Việt

Khi sử dụng dịch vụ của Phong Việt, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích như sau:

 • Hưởng trọn gói các dịch vụ quản trị Fanpage với chi phí chỉ từ 3.900.000 VNĐ/ tháng;
 • Trenzi đề xuất kế hoạch phát triển fanpage phù hợp với sản phẩm, mục tiêu và nhóm khách hàng mà doanh nghiệp hướng tới;
 • Tiết kiệm tối đa thời gian, nguồn lực, nhân sự và chi phí và dành cho các công cụ marketing trên Facebook nhưng vẫn thu được hiệu quả tiếp thị mong muốn;
 • Fanpage của doanh nghiệp sẽ được cập nhật hàng ngày với những bài đăng có nội dung hấp dẫn, mang dấu ấn riêng của thương hiệu và phù hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu; 
 • Nội dung fanpage được đăng tải vào những khung giờ có lượng khách hàng tiềm năng đang online lớn nhất, giúp tăng khả năng tiếp cận và số lượt tương tác;
 • Toàn bộ hình ảnh của fanpage được thiết kế riêng dựa trên yêu cầu và bộ nhận diện của thương hiệu, đáp ứng các tiêu chuẩn của Facebook về bản quyền và kích thước;
 • Hỗ trợ chạy quảng cáo Facebook hiệu quả, qua đó thu hút khách hàng và tăng doanh thu cho công ty;
 • Kết hợp truyền thông đa kênh: Facebook, Website, Youtube,…giúp tối ưu hóa hiệu quả tiếp thị;
 • Hỗ trợ remarketing Facebook nhằm tăng số lượng điểm chạm giữa khách hàng tiềm năng và thương hiệu, từ đó tác động đến quyết định mua hàng của họ;
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm, luôn sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp giải quyết những sự cố phát sinh.