Marketing Online trọn gói tại Phong Việt gồm những dịch vụ nào?

Marketing Online trọn gói tại Phong Việt gồm những dịch vụ nào?

Ngày nay bất kỳ Doanh nghiệp nào cũng cần tới dịch vụ Marketing Online trọn gói thuê ngoài vì nó mang lại hiệu quả cao hơn so với việc thuê nhiều nhân sự cho phòng marketing. Vậy marketing trọn gói tại Phong Việt sẽ bao gồm những dịch vụ nào? Hãy cùng theo dõi ở bài viết dưới đây nhé!

Marketing Online trọn gói tại Phong Việt gồm những dịch vụ nào?
Lợi ích khi sử dụng dịch vụ marketing online

1. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ marketing trọn gói thuê ngoài

Phòng Marketing thuê ngoài chính là lối tắt mà doanh nghiệp sẽ thuê một đơn vị bên ngoài thực hiện các hoạt động Marketing thay thế cho phòng marketing của Doanh nghiệp. Hoạt động marketing như vậy luôn diễn ra liên tục như một phòng marketing nội bộ của doanh nghiệp.

Nếu tự thuê nhân sự, một bộ máy Marketing tiêu tốn tối thiểu hàng trăm triệu đồng chưa tính chi phí quảng cáo, chi phí bảo hiểm, phúc lợi & mặt bằng. Sử dụng phòng marketing trọn gói thuê ngoài, bạn luôn luôn chỉ tốn ít nhất chi phí cho 1 nhân sự. Bạn cũng có thể ngưng hợp đồng bất cứ khi nào thấy không hiệu quả, mà không có rắc rối nào.

Phòng Marketing thuê ngoài chủ yếu là được xây dựng tập trung nhằm đem đến hoạt động Marketing bài bản, hiệu quả và dài hạn cho doanh nghiệp. Ưu điểm lớn nhất của giải pháp này là giúp doanh nghiệp tập trung vào hoạt động chính là phát triển sản phẩm, đồng thời tinh giản bộ máy và tiết kiệm tối đa tất cả chi phí cho doanh nghiệp.

Đây cũng là giải pháp giúp doanh nghiệp đảm nhiệm các công việc liên quan đến Marketing như: tư vấn, xây dựng kế hoạch và triển khai chiến lược Marketing… dưới sự giám sát của công ty sử dụng dịch vụ và sự đảm bảo chất lượng công việc của bên cung cấp dịch vụ.

Thậm chí phòng Marketing thuê ngoài còn có thể tiến hành tư vấn chiến lược cho doanh nghiệp như: phân tích thị trường, thương hiệu, đối thủ cạnh tranh, khách hàng mục tiêu, từ đó đưa ra chiến lược; từ phân tích thị trường đi đến đề xuất chiến lược, ý tưởng, chiến thuật. 

Marketing Online trọn gói tại Phong Việt gồm những dịch vụ nào?
Dịch vụ marketing trọn gói

2. Marketing Online trọn gói tại Phong Việt gồm những dịch vụ nào?

Là một trong những đơn vị có kinh nghiệm tư vấn, cung cấp các giải pháp, chiến lược marketing cho Doanh nghiệp uy tín hiện nay. Phong Việt không ngừng nghiên cứu thị trường và các giải pháp marketing phù hợp cho từng Doanh nghiệp. Với tình hình dịch covid hiện nay, các Doanh nghiệp hầu hết sẽ cắt giảm nhân sự để có thể mong trụ vững trong việc kinh doanh của mình. Và cũng để phù hợp với thị trường online chuyển đổi số thành công, thì marketing lại là công cụ quan trọng không thể thiếu vào lúc này. Vậy nên để tiết kiệm chi phí nhưng đảm bảo hiệu suất cho chiến dịch marketing cho mình, thì giải pháp tốt nhất hiện tại là sử dụng dịch vụ phòng marketing thuê ngoài.

Dịch vụ Marketing Online trọn gói tại Phong Việt thực hiện toàn bộ chiến lược marketing toàn diện và chuyên nghiệp cho Doanh nghiệp của bạn. Giúp bạn đem về doanh thu hoặc chiếm thị phần thương hiệu đến khách hàng mà bạn hướng tới. Chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ doanh nghiệp khẳng định được vị trí trên thị trường và mang lại doanh thu tốt nhất. Để tiết kiệm chi phí cũng như thời gian và tăng tính chuyên nghiệp và chuyên biệt hóa, được hỗ trợ và thực hiện và quản lý toàn diện, hãy trải nghiệm dịch vụ digital marketing trọn gói của chúng tôi ngay hôm nay với các dịch vụ sau:

 • Dịch vụ Marketing online tổng thể trọn gói chỉ 6tr9/tháng
 • Dịch vụ Quản trị website chỉ 3tr9/tháng
 • Dịch vụ Quản trị Fanpage chỉ 3tr9/tháng
 • Dịch vụ Seo website đưa từ khoá lên Top Google
 • Dịch vụ hỗ trợ quảng cáo Google Ads, Facebook Ads
 • Dịch vụ viết bài content, bài viết PR,…
 • Dịch vụ cho thuê mẫu, Kols, Ca sỉ, Diễn viên livestream, preview sản phẩm dịch vụ
 • Dịch vụ tăng traffic website
 • Dịch vụ bán hàng trên các sàn Thương Mại Điện tử như : Sendo, Shopee, Lazada,…
 • Dịch vụ setup Phòng Marketing online cho Doanh Nghiệp
 • Dịch vụ cung ứng, đào tạo nhận sự Marketing online
 • Dịch vụ đi link báo vệ tinh, hỗ trợ SEO
 • Và một số dịch vụ khác…

Trên đây là một số chia sẻ và các dịch vụ marketing Phong Việt cung cấp, nếu Doanh nghiệp của bạn cần tư vấn thêm về chiến lược marketing thì hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất có thể nhé. Và hãy theo dõi các bài viết tiếp theo của Phong Việt để có thể cập nhật thêm các xu hướng và kiến thức marketing bổ ích khác. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này, hẹn gặp lại trong các bài viết sau nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0941 119900