Microsoft thử nghiệm quảng cáo trong Bing AI

Thời khắc ấy cuối cùng cũng đã đến! Microsoft đổ hàng chục tỷ USD vào phát triển Bing AI tích hợp ChatGPT, suy cho cùng cũng phải kiếm lại tiền.

Theo The Verge, công ty Mỹ mới đây đã khám phá ý tưởng đưa quảng cáo vào trong Bing AI của trình duyệt Edge. Khi người dùng truy vấn, chatbot trả lời sẽ kèm thông tin quảng cáo trong đó. Dù vậy, đây mới chỉ là ý tưởng ban đầu.

Phó chủ tịch Microsoft Yusuf Mehdi đã đăng tải trên blog rằng, công ty “đang khám phá các lựa chọn đặt quảng cáo khi người dùng sử dung Bing chat”. Một phát ngôn viên cũng xác nhận thông tin này là thật.

“Đúng rồi, bạn không nghe nhầm đâu, quảng cáo sẽ xuất hiện trong Bing phiên bản mới, đặc biệt là khu vực chat. Việc này cũng giống như hiển thị quảng cáo trong kết quả tìm kiếm vậy” – Giám đốc truyền thông Caitlin Roulston nói với The Verge. Hiện tại, Microsoft vẫn đang khám phá các lựa chọn đặt quảng cáo sao cho phù hợp, mọi thứ khi ra mắt chính thức có thể sẽ khác.

Có lẽ sớm thôi, bạn sẽ thấy quảng cáo xuất hiện khi chat với Bing AI. Vấn đề chỉ là liệu chất lượng câu trả lời vì thế mà thay đổi, quảng cáo sẽ tác động bao nhiêu tới tính khách quan của câu trả lời.

Nguồn: vnreview.vn

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0941 119900