Dịch vụ livestream tại Phong Việt mang đến những gì cho khách hàng

Marketing là cuộc đua gay cấn và đổi mới liên tục, khi mà các phương pháp truyền thống đang ngày một bão hòa thì những phương pháp marketing mới như livestream đã bứt phá và trở thành xu hướng marketing phát triển mạnh mẽ trên toàn thế giới. Với lượng người dùng khổng lồ toàn cầu thì việc livestream sẽ giúp khách hàng đến với bạn gần hơn rất rất nhiều.

Xu hướng marketing với việc sử dụng kols

Dịch vụ cho thuê live stream , mẫu Kols chuyên nghiệp uy tín tại TP.HCM

Không phải ngẫu nhiên mà dịch vụ cho thuê mẫu, kols trở nên phổ biến như hiện nay. Đó là một hình thức marketing sử dụng hình ảnh của người có tầm ảnh hưởng để truyền tải nội dung, quảng bá cho thương hiệu, nhãn hàng đến thị trường.

Thay vì việc tốn công sức và tiền bạc để cho ra một quảng cáo công phu và được truyền bá trên truyền hình, ngày càng nhiều đơn vị tổ chức, doanh nghiệp ưa thích loại hình livestream để quảng cáo trực tiếp trên các mạng xã hội, trang cá nhân,… Đây là một cách tiếp cận thông minh, ít tốn kém và đánh động vào đúng phân khúc khách hàng tiềm năng hơn là quảng cáo thông thường trên truyền hình.

Thông qua hình thức quảng bá sản phẩm, dịch vụ bằng livestream, các thương hiệu, doanh nghiệp sễ dàng giới thiệu sản phẩm một cách chân thật nhất đến nhanh hơn với người dùng, qua đó tiệt kiệm thời gian của khách hàng rất rất nhiều.

Nếu như doanh nghiệp có thể thu hút sự chú ý của khách hàng bởi các gương mặt đại diện, thì chiến dịch này lại khiến khách hàng có sự tin tưởng cao vào sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn. Bởi những sản phẩm, dịch vụ này được đánh giá cao từ những chuyên gia, những người được tín nhiệm và tôn trọng trong xã hội.

Lợi ích của việc sử dụng kols trong chiến dịch marketing

bước 1

Hướng đến đối tượng và mục tiêu phù hợp hơn

Trong một lĩnh vực cụ thể như kinh doanh sẽ có nhiều đối tượng khác nhau, và môt sản phẩm của doanh nghiệp chỉ có thể nhắm đến một số đối tượng nhất định. Kols trước tiên sẽ thu hút phần lớn những người đang theo dõi hoặc là fan của họ xem các video quảng cáo sản phẩm, dịch vụ. Tiếp theo, những người thực sự quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ sẽ để lại những tương tác thể hiện rõ ràng nhu cầu của họ.

Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp trên Renren tại tp. HCM

Thúc đẩy doanh số nhanh chóng

Có tới hơn 80% nói rằng nếu họ có nhu cầu, họ sẽ lựa chọn và ưu tiên những sản phẩm được giới thiệu, review, feedback từ những người uy tín và tin cậy trong lĩnh vực đó, đương nhiên kols chính là những người này.

Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp trên Renren tại tp. HCM

Tiếp cận được nhiều mục tiêu hơn

Đối với những người nổi tiếng, họ có thể đăng tải bất kể thứ gì đều được hàng nghìn like, hàng nghìn lượt chia sẻ và lắng nghe.

Phong Việt – Công ty cung cấp mẫu, kols uy tín, chất lượng

Dịch vụ cho thuê live stream , mẫu Kols chuyên nghiệp uy tín tại TP.HCM

Phong Việt tự hào là đơn vị cung cấp, cho thuê kols chuyên nghiệp và tin cậy đối với khách hàng trong nhiều năm qua. Chúng tôi giúp các bạn lựa chọn kols phù hợp với sản phẩm, thương hiệu, và tạo dựng kế hoạch, kịch bản nhằm đạt được hiệu quả cao nhất trong quá trình thuê dịch vụ. Kols đang trở thành vũ khí cạnh tranh thời tiếp thị số lên ngôi.

Chúng tôi luôn tìm kiếm các giải pháp hiệu quả nhất, phù hợp nhất đối với khách hàng và giá trị hiệu quả mang lại đó chính là phần thưởng cho sự thành công của doanh nghiệp. Chúng tôi mong muốn tạo ra các giá trị hình ảnh tồn tại lâu dài cho doanh nghiệp, bằng cách tạo lên các giá trị SEO trên mạng xã hội hay web, hàng loạt hình ảnh sản phẩm gắn liền với kols, hay cách tạo ra một fanpage, một website vô cùng lôi cuốn.  Khách hàng hoàn toàn tin tưởng vào Phong Việt về độ chuyên nghiệp và tác phong làm việc vô cùng năng động và sáng tạo.