Nền tảng quảng cáo tự động Ving Ads tiếp cận hàng triệu khách hàng tiềm năng

Việc có các kênh quảng cáo online hiệu quả là một hoạt động mà doanh nghiệp cần thực hiện trong thời buổi công nghệ thông tin phát triển.

Tuỳ theo nhóm đối tượng khách hàng và thị trường hướng đến, mà doanh nghiệp hay thương hiệu sẽ có những lựa chọn các kênh quảng cáo online hiệu quả cho mình. Bên cạnh việc đánh mạnh vào các kênh marketing online chủ đạo, doanh nghiệp hay thương hiệu cần liên kết với nhiều kênh bổ trợ khác, nhằm đưa đến bức tranh marketing có triển vọng và chuyên nghiệp hơn.

Quảng cáo trên các trang báo điện tử là kênh quảng cáo phổ biến nhất, tiếp cận nhanh với tất cả các đối tượng khách hàng, là cách để các doanh nghiệp, công ty đưa sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của mình đến với khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Các trang báo uy tín đã sở hữu lượng độc giả đông đảo, lượng truy cập khổng lồ, đây là cơ hội rất lớn để khai thác những tiềm năng dịch vụ, bán hàng, tiếp cận nguồn khách hàng dồi dào. Một trong những công nghệ đáng chú ý được nhắc nhiều trong cộng đồng quảng cáo trực tuyến hiện nay chính là quảng cáo tự động trên các trang báo điện tử.

Giúp tiếp cận nhanh với tất cả các đối tượng khách hàng.

Quảng cáo lập trình tự động phát triển mạnh thời 4.0

Quảng cáo tự động với công nghệ Programmatic, phần lớn công đoạn xử lý để đăng quảng cáo là của máy móc. Ít sự can thiệp của con người và sử dụng dữ liệu người dùng theo thời gian thực, nên về cơ bản để đơn giản hơn thì Programmatic là sử dụng máy móc để tự động đấu thầu, đặt chỗ hoặc mua quảng cáo. Do đó, có thể nói Programmatic là cách gần như tối ưu để phân phối quảng cáo.

Hoạt động quảng cáo trên các trang báo điện tử cung cấp cho thị trường những thông tin, kiến thức cần thiết về doanh nghiệp và sản phẩm. Mọi người thường tin tưởng vào những thông tin được các nhà phân tích báo chí đăng tải.

Với mong muốn hỗ trợ doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, tiếp cận một lượng lớn khách hàng tiềm năng và có được sự tin tưởng của người dùng. Chúng tôi mang đến nền tảng quảng cáo tự động Ving Ads. Nền tảng quảng cáo tự động ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo Artificial Intelligence và máy học (machine learning). Cho phép hiển thị theo đúng đối tượng hay quan tâm. Đây là phương thức và công cụ để doanh nghiệp hướng tới khách hàng tiềm năng của mình.

Phương thức và công cụ để doanh nghiệp hướng tới khách hàng tiềm năng.

Nền tảng Ving Ads – Vận Hành Và Phát Triển Bởi Phong Việt Group

Ving Ads là nền tảng quảng cáo tự động trên các trang báo điện tử được phát triển bởi Phong Việt – một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực marketing hỗ trợ doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam, chúng tôi am hiểu những gì tốt nhất cho website và việc triển khai marketing thế nào là hiệu quả.

Với hệ thống giải pháp marketing online đa dạng. Phong Việt tự tin sẽ giúp doanh nghiệp và cá nhân có thể quảng bá thông tin sản phẩm của mình trên đa kênh. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian và chi phí tốt nhất mà vẫn tiếp cận được số lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian và chi phí tốt nhất.

Quảng cáo tự động programmatic cuối cùng đã bắt đầu chuyển dần để lấp đầy vị trí quảng cáo hiển thị dư thừa thành một cơ chế cốt lõi, sẽ tạo ra tương lai của hầu hết các giao dịch truyền thông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0941 119900