Những điều cần biết khi viết bài viết chuẩn SEO để đem lại hiểu quả cao

Dịch vụ viết bài chuẩn Seo thu hút khách hàng tiềm năng

Bài viết chuẩn SEO” cực kỳ quan trọng với một người làm về Marketing hay viết Content thì luôn luôn phải đảm bảo chất lượng và hiệu quả về bài viết ,nhằm giúp chúng ta tăng thứ hạng trên top tìm kiếm, quảng bá thương hiệu sản phẩm, nhanh chóng tiếp cận với khách hàng.

Bài viết chuẩn SEO là gì ?

  1. Đầu tiên cần phải biết SEO là gì ?

SEO ( Search Engine Optimization ) : công cụ tối ưu hóa khả năng tìm kiếm , liệt kê bằng từ khóa hình ảnh, sẽ đưa ra kết quả tìm kiếm lên top của các công cụ tìm kiếm nhằm để cạnh tranh thứ hạng , tăng lưu lượng Traffic ,chất lượng tìm kiếm  giúp tiếp cận khách hàng nhanh chóng.

bài viết chuẩn SEO

  1. Chuẩn SEO là gì ?

-Chuẩn SEO chúng ta có thể hiểu cách dễ dàng đơn giản là một hình thức để tối ưu bài viết,ngon từ có chọn lọc kỹ lưỡng giúp bài viết cải thiện lọt vào top tìm kiếm thân thiện của các công cụ tìm kiếm ( đặc biệt Google ) giúp tăng khả năng tiếp cận khách hàng , mục tiêu của mình .

  1. Bài viết chuẩn SEO là gì ?

-Sau khi tìm hiểu 2 nội dung trên chúng ta có thể đúc kết khái niệm về 1”bài viết chuẩn SEO” : dạng bài viết được tối ưu hóa nội dung nhằm mục đích đáp ứng như cầu người tiêu dùng, khách hàng đang tìm kiếm,  giúp làm tăng thứ hạng tìm kiếm , thu về lượng lớn khách hàng cho ta. Chính vì thế ta phải tạo ra những bài viết có giá trị “chuẩn SEO” , làm sao để người đọc , khách hàng không bị cảm thấy nhàm chán hay chỉ lướt ngang qua.

Quá trình hoàn thiện bài viết chuẩn SEO

  • Nghiên cứu từ khóa : bước đầu tiên chúng ta cần làm, hãy chọn những từ khóa cụ thể đầy đủ ( từ khóa chính và từ khóa phụ )để khách hàng có thể tìm kiếm , đừng chọn những từ khóa quá ngắn vì điều đó không đảm bảo chất lượng thông tin . Mục đích của việc làm này để nghiên cứu về nhu cầu của khách hàng.
  • Xây dựng bài viết chuẩn SEO :   Hãy luôn đặt từ khóa chính ở phía đầu câu( phần tiêu đề – Mở bài) đặt gần nhất có thể để người đọc thấy được, chú ý đến nội dung mà ta viết ,cái họ cần tìm ( hãy mô tả đầy đủ và hấp dẫn đơn giản nhưng hiệu qua đừng quá dài dòng ). Phần thân bài chúng ta sẽ tập trung giải quyết các vấn đề thắc mắc của khách hàng , phải cho họ thấy được những gì chúng ta chia sẻ thực sự có ích ,đúng đắn , đảm bảo chất lượng nội dung .Chúng ta có thể chia thân bài ra làm nhiều phần nhỏ để người đọc dễ hiểu có sức thuyết phục, tránh lạc đề và nhớ phân bổ từ khóa .Kết bài : Chúng ta thường sẽ tóm gọn lại nội dung ý chính mục đích của bài viết để khẳng định ( Ở phần này chúng ta không nên viết quá dài dòng ).
  • Kiểm tra bài viết , chèn keyword.
  • Tối ưu hóa bài viết (bao gốm tối ưu hóa kí tự , hình ảnh …tránh việc bị trùng lập).
  • Đăng tải bài viết lên website hay các trang mạng xã hội, các kênh truyền thông khác…
  • Liên tục cập nhật kiểm trả bài viết , tương tác tốt với khách hàng.

Chúng ta có thể thấy không hề dễ dàng chút nào , phải hết sức cẩn thận chú trọng đến từng chi tiết ( từ khóa , ngôn từ, nội dung…) phải đảm bảo được các yếu tố cần thiết trong bài viết để chúng ta có thể đưa tới người đọc hài lòng, giúp ta nhanh chóng tiếp cận khách hàng.

Phong Việt hân hạnh được đồng hành cùng quy đối tác , giải quyết mọi thắc mắc khó khăn, đảm bảo tăng cường hiệu quả việc kinh doanh online, marketing đẻ biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ :

Công ty CPĐT Giải Pháp Phát Triển Thị Trường Phong Việt

Địa chỉ : 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1,TPHCM

Văn phòng : 65 Đường số 6, Khu Cityland Park Hills 18A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM

Điện thoại : (028) 6267 3393 – Hotline : 0941119900

Email : info@cmo.com.vn –Website : pvm.vn – pvm.com.vn – pvm.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0941 119900