Những lợi ích cho Doanh nghiệp khi sử dụng Marketing chuyển đổi số!

Những lợi ích cho Doanh nghiệp khi sử dụng Marketing chuyển đổi số!

Marketing chuyển đổi số đang là một trong những giải pháp, chiến lược chung của hầu hết các Doanh nghiệp trong thời đại công nghệ 4.0. Đặc biệt với tình hình dịch bệnh kéo dài như hiện nay, thì đó được coi là lựa chọn quan trọng và cần thiết nhất để giúp Doanh nghiệp có thể chuyển đổi số một cách hiệu quả và an toàn. Vậy Marketing chuyển đổi số gồm những gì, lợi ích của giải pháp này ra sao và đâu là cách thức giúp doanh nghiệp chuyển đổi thành công và hiệu quả? Cùng Phong Việt tìm hiểu trong bài viết này nhé. 

Những lợi ích cho Doanh nghiệp khi sử dụng Marketing chuyển đổi số!

1. Những lợi ích khi chuyển đổi số trong doanh nghiệp

Với tình hình dịch bệnh ngày càng kéo dài, khiến những Doanh nghiệp luôn phải đau đầu tìm cách khắc phục và định hướng chuyển đổi mô hình kinh doanh sao cho phù hợp với thị trường cung và cầu trong thời điểm hiện tại. Lựa chọn các giải pháp Marketing chuyển đổi số từ offline sang online như thế nào để có cơ hội chuyển mình thành công và an toàn. Dưới đây là những lợi ích không thể bỏ qua mà xu hướng này mang lại cho doanh nghiệp: 

Chuyển đổi số giúp kết nối, thu ngắn khoảng cách của các bộ phận trong doanh nghiệp

Với những Doanh nghiệp truyền thống, các phòng ban thường hoạt động riêng rẽ với nhau. Luồng xử lý công việc theo đó cũng thường chậm trễ và rắc rối do phải qua nhiều “cửa”, ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động kinh doanh, tiếp cận khách hàng và doanh số.

Ngược lại, việc ứng dụng công nghệ trong chuyển đổi số lại giúp doanh nghiệp phá bỏ bức rào ngăn cách giữa các phòng ban nhờ nền tảng kết nối số hóa đa chiều, đa chức năng giữa các bộ phận. Theo đó, giúp doanh nghiệp cải thiện hoạt động, luồng công việc diễn ra trôi chảy, trơn tru, ít bị phụ thuộc vào nguồn nhân lực do hầu hết công việc đã được tự động hóa hoặc bán tự động.

Thúc đẩy hiệu quả trong quản trị doanh nghiệp

Với việc áp dụng lợi ích của công nghệ trong giai đoạn chuyển đổi số, chủ Doanh nghiệp/CEO hoàn toàn chủ động trong việc theo dõi các báo cáo, đánh giá hoạt động của Doanh nghiệp, hiệu suất làm việc của nhân viên bất cứ lúc nào mà không cần đợi nhân viên ngồi làm báo cáo qua Email hay thống kê số liệu qua bản cứng.

Cũng vậy, mọi thông tin, số hóa về hoạt động của Doanh nghiệp đều được thể hiện minh bạch, cụ thể, chi tiết bằng con số rõ ràng, xóa bỏ những vùng tối, kém minh bạch trong quản trị Doanh nghiệp.
Những rủi ro về chi phí ẩn, quỹ đen cũng sẽ được hạn chế giúp Doanh nghiệp quản lý và tối ưu doanh thu hiệu quả nhất.

Tối ưu năng suất làm việc của nhân viên

Tối ưu năng suất làm việc của nhân viên là điều mọi doanh nghiệp nên làm. Ứng dụng chuyển đổi số cho phép Doanh nghiệp cộng hưởng và  tối ưu năng suất làm việc của nhân viên giúp tạo ra giá trị cao hơn nữa.

Bên cạnh đó, hệ thống tự động của chuyển đổi công nghệ số cũng sẽ hỗ trợ doanh nghiệp trong việc tự động thao tác những công việc tạo ra giá thấp. Thay vào đó, nhân lực quý sẽ được tập trung phát triển và tham dự vào những công việc tạo ra giá trị cao hơn.

Gia tăng chất lượng sản phẩm

Không thể phủ nhận rằng chuyển đổi số giúp Doanh nghiệp hoạt động 24/7 và không ngừng sáng tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, hạn chế lỗi nhờ dây chuyền sản xuất ứng dụng công nghệ hiện đại.

Song song với đó, nhân viên cũng có thêm thời gian để hoàn thiện, nâng cao chuyên môn và nghiên cứu cải thiện và tối ưu hơn giá trị cũng như chất lượng sản phẩm.

Về phía nhà quản lý cũng dễ dàng hơn trong việc theo dõi, đánh giá chất lượng công việc của nhân viên dựa trên chính thành quả thực tế thay vì “chấm công” như trước đây.

Nâng cao khả năng cạnh tranh cho doanh nghiệp

Có thể nhận thấy rõ rằng, hiện tại, doanh nghiệp nào ứng dụng thành công nền tảng số hóa thì việc triển khai và vận hành đạt hiệu quả cao hơn các doanh nghiệp khác là điều hiển nhiên. 

Điều này một lần nữa khẳng định vai trò của chuyển đổi số với các Doanh nghiệp trong thời đại 4.0. Đồng thời, cho thấy việc ứng dụng việc áp dụng công nghệ số không chỉ nâng cao khả năng cạnh tranh cho doanh nghiệp mà còn ảnh hưởng đến khả năng sống còn của bạn. 

Chưa kể việc chuyển đổi công nghệ số còn giúp Doanh nghiệp chiếm ưu thế hơn trong việc tạo dựng mối tương tác mật thiết, nhanh chóng với khách hàng, cá nhân hóa trải nghiệm người dùng và nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng nhằm thúc đẩy tiến trình mua bán và doanh thu vượt trội hơn so với các phương thức tiếp thị truyền thống.

Những lợi ích cho Doanh nghiệp khi sử dụng Marketing chuyển đổi số!

2. Doanh nghiệp áp dụng chiến lược Marketing chuyển đổi số như thế nào?

Chuyển đổi số là hành trình gian nan và đầy khó khăn với Doanh nghiệp nói chung, nhất là với những doanh nghiệp vừa và nhỏ nói riêng. Tuy nhiên, sự nhạy bén, linh hoạt trong sử dụng các giải pháp công nghệ hỗ trợ công cuộc chuyển đổi trong Doanh nghiệp phù hợp có thể giúp cho các tổ chức cạnh tranh và bứt tốc mạnh mẽ trong thời gian ngắn. Phong Việt cung cấp các giải pháp Marketing chuyển đổi số cho Doanh nghiệp với các dịch vụ Digital Marketing như sau: 

 • Dịch vụ Marketing online tổng thể trọn gói chỉ 6tr9/tháng
 • Dịch vụ Quản trị website chỉ 3tr9/tháng
 • Dịch vụ Quản trị Fanpage chỉ 3tr9/tháng
 • Dịch vụ Seo website đưa từ khoá lên Top Google
 • Dịch vụ hỗ trợ quảng cáo Google Ads, Facebook Ads
 • Dịch vụ viết bài content, bài viết PR,…
 • Dịch vụ cho thuê mẫu, Kols, Ca sỉ, Diễn viên livestream, preview sản phẩm dịch vụ
 • Dịch vụ tăng traffic website
 • Dịch vụ bán hàng trên các sàn Thương Mại Điện tử như : Sendo, Shopee, Lazada,…
 • Dịch vụ setup Phòng Marketing online cho Doanh Nghiệp
 • Dịch vụ cung ứng, đào tạo nhận sự Marketing online
 • Dịch vụ đi link báo vệ tinh, hỗ trợ SEO
 • Và một số dịch vụ khác…

Hãy liên hệ với chúng tôi bằng các thông tin dưới đây để được tư vấn những giải pháp, chiến lược Marketing online phù hợp cho Doanh nghiệp của mình. 

Công ty CPĐT Giải Pháp PHát Triển Thị Trường Phong Việt

Địa chỉ : 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM

Hỗ trợ kĩ thuật : 65 Đường số 6, Khu Cityland Park Hills 18A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM

Điện thoại : (028) 6267 3393 – Hotline : 0941119900

Email : info@cmo.com.vn 

 Website : pvm.vn – pvm.com.vn – pvm.edu.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0941 119900