Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ quảng cáo facebook ads là gì?

Nếu bạn đang sử dụng facebook, bạn có thế thấy facebook là nơi tập trung dân số nhiều nhất và sở hữu lượng truy cập từng giây từng phút lớn nhất, nên rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn hình thức quảng cáo Facebook là công cụ, là giải pháp hàng đầu để thực hiện các chiến lược kinh doanh, marketing của mình

Được biết dịch vụ quảng cáo facebook ads đang là một trong những kênh quảng cáo được ưa chuộng và hiệu quả nhất hiện nay bởi khả năng tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả rất cao, đưa hình ảnh của chủ đầu tư đến gần hơn với những khách hàng tiềm năng và xây dựng một thương hiệu lớn mạnh.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ quảng cáo facebook ads:

Nhắm đúng đối tượng khách hàng tiềm năng
Với dịch vụ quảng cáo facebook ads, chúng tôi giúp bạn có thể điều chỉnh chiến dịch quảng cáo nhắm vào đối tượng khách hàng tiềm năng có nhu cầu về sản phẩm dịch vụ của mình thông qua các tiêu chí phân loại người dùng chi tiết. Việc này, không chỉ giúp cho hiệu quả quảng cáo tăng cao mà bạn còn tiết kiệm chi phí khi không phải trả tiền hiển thị mẫu quảng cáo cho những đối tượng không tiềm năng.

Thông điệp quảng cáo tiếp cận đến khách hàng một cách tự nhiên
Khi đăng một quảng cáo lên trang Fanpage , thông điệp quảng cáo sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trên trang chủ của Fans (khách hàng mục tiêu, những người dùng like, follow page). Theo thói quen của người dùng Facebook thì mỗi khi vào Facebook họ sẽ lướt qua một lượt trang chủ xem có thông tin gì mới không. Tất nhiên thông tin sản phẩm/dịch vụ mà sử dụng dịch vụ quảng cáo facebook ads sẽ xuất hiện rất tự nhiên giữa những dòng status khác. Nếu người dùng quan tâm, họ sẽ click vào, ngược lại thì lờ đi và lướt newfeeds tiếp, không ảnh hưởng gì cả.

Chi phí thấp, linh động mang lại hiệu quả cao
Thay vì bỏ ra hàng chục, hàng trăm triệu mỗi tháng để xuất hiện với thời lượng ngắn ngủi trên truyền hình trong giờ vàng như quảng cáo trên TV. Với dịch vụ quảng cáo facebook ads, bạn chỉ cần bỏ ra vài triệu đồng mỗi tháng đã có thể tiếp cận được hàng triệu khách hàng tiềm năng trên Facebook.

Khả năng kết nối, tương tác với khách hàng
Công nghệ phát triển, các doanh nghiệp chỉ xây dựng website cung cấp được các thông tin của mình tới công chúng thôi là chưa đủ, mà còn có thể thu thập ý kiến của khách hàng, lắng nghe và trả lời phản hồi của khách hàng thông qua mạng xã hội Facebook và liên kết Website vói Fanpage trên Facebook.

Tính linh hoạt cao
Với dịch vụ quảng cáo facebook ads, bạn có thể chạy một hay nhiều quảng cáo cùng lúc và có thể lựa chọn, điều chỉnh hình thức hiển thị, đối tượng, chi phí sao cho phù hợp nhất với từng chiến lược, từng giai đoạn. Bạn hoàn toàn có thể chủ động về thời gian mẫu quảng cáo của mình hiển thị để có thể tiếp cận được đông đảo công chúng mục tiêu nhất.

Giúp kiểm soát được chi phí tốt nhất
Bạn có thể trả tiền quảng cáo trên Facebook hàng ngày, hoặc trọn gói theo chiến lược mà bạn đề ra tùy theo ngân sách. Bên cạnh đó, sử dụng dịch vụ quảng cáo facebook ads giúp nhắm đúng đối tượng mà mình muốn tiếp thị sản phẩm, dịch vụ của mình, điều này giúp bạn giảm chi phí quảng cáo trên facebook một cách tối đa, giúp hạn được những đối tượng khách hàng không có nhu cầu về sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang cung cấp

Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook Ads Chuyên Nghiệp

Phong Việt – Dịch vụ quảng cáo facebook ads uy tín, mang lại hiệu quả quảng cáo vượt trội với chi phí hợp lý
Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing Online cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong việc Chạy quảng cáo facebook ads cho bất cứ ngành nghề nào từ việc xây dựng nội dung bài viết phù hợp và hấp dẫn, thiết kế hình ảnh, banner đến quản trị Fanpage. Quy trình thực hiện Chạy quảng cáo facebook ads của công ty chúng tôi luôn thực hiện một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất nhằm đáp ứng đầy đủ yêu cầu của quý doanh nghiệp. Liên hệ với chúng tôi khi quý doanh nghiệp, công ty có nhu cầu nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0941 119900