Những lợi ích từ dịch vụ quảng cáo Google Ads mang đến cho doanh nghiệp

Google là công cụ tìm kiếm số 1 thế giới, với hàng tỉ lượt truy vấn tìm kiếm mỗi ngày. Tại Việt Nam, thị phần tìm kiếm cũng bị Google thống trị với con số gần như tuyệt đối. Hơn 70% người dùng sử dụng công cụ tìm kiếm tìm hiểu sản phẩm trước khi đi đến quyết định mua hàng. Dịch vụ quảng cáo Google Ads có thể mang đến cho bạn 90% khách hàng chỉ với các từ khoá liên quan chỉ bằng các click chuột.

quảng cáo Google Ads
quảng cáo Google Ads

Dịch vụ quảng cáo Google Ads mang lại những lợi ích gì cho doanh nghiệp
1. Quảng cáo Google Adwords nhắm đúng mục tiêu khách hàng, đúng thời điểm khách hàng cần.
2. Ngân sách linh hoạt, chi phí minh bạch, kiểm soát ngân sách dễ dàng, chỉ phải trả tiền khi khách hàng nhấp vào quảng cáo
3. Quảng cáo xuất hiện và được Google phê duyệt nhanh chóng.
4. Bám sát theo dõi dự án kinh doanh chính xác nhất
5. Dễ dàng lo lường được hiệu quả chiến dịch
6. Quảng cáo xuất hiện trên nhiều nền tảng đối tác của Google, phục vụ cho nền tảng remarketing
7. Thay đổi thông điệp, ngân sách cho quảng cáo nhanh chóng.
8. Bạn có thể tạm dừng bất kỳ lúc nào, ngân sách vẫn được lưu trữ trong tài khoản.
9.Tỷ suất lợi nhuận trên vốn đầu tư ROI cao
10.Quảng cào Google adwords cung cấp hơn 50 báo cáo với đầy đủ các số liệu liên quan đến hoạt động quảng cáo adwords từ tổng thể mỗi chiến dịch
11. Đưa tên tuổi doanh nghiệp, sản phẩm đến với khách hàng nhanh chóng.
12. Khi có bộ từ khóa tối ưu, chiến dịch có thể chạy lâu dài, Google không có thuật toán “bắt” nhà quảng cáo cần thay đổi chiến dịch thường xuyên như Facebook.
13. Thi thoảng được Google tặng Cupon nếu Tài khoản uy tín, chạy đều.
14. Chạy Google Adwords kéo thứ hạng từ khóa tự nhiên tăng dần theo thời gian.
15. Có những mặt hàng bạn chỉ có thể bán trên Google, không bán được trên kênh khác, tăng sự uy tín cho doanh nghiệp của bạn hơn.

Quảng cáo Google Ads đặc biệt hiệu quả với những ngành nào?
Với kinh nghiệm chạy quảng cáo cho nhiều doanh nghiệp, ngành nghề khác nhau, chúng tôi rút ra những ngành này nên chạy quảng cáo Google Ads và nó sẽ đem lại hiệu quả doanh số cho doanh nghiệp bạn:

Ngành Thẩm mỹ – Làm đẹp
Ngành Bất động sản
Hàng gia dụng
Thiết bị công nghệ
Phụ kiện – thời trang
Dịch vụ Y tế – Dược phẩm
Hầu hết mọi người trước khi mua một cái gì, cần một dịch vụ gì đều tìm kiếm thông tin trên Google search. Ngành của bạn có nhiều đối thủ cạnh tranh thì càng phải tạo độ phủ thương hiệu trên kênh online. Bản thân quảng cáo Google sẽ giúp mẫu quảng cáo của bạn xuất hiện đúng thời điểm khách hàng tìm kiếm, nếu mẫu quảng cáo ấy đánh trúng mục đích và giải quyết được nhu cầu của khách hàng thì nó sẽ được chú ý và đem lại hiệu quả.

dịch vụ quảng cáo google ads

Dịch vụ quảng cáo google Ads hiệu quả là giải pháp marketing tối ưu, tiết kiệm chi phí, nhắm chọn khách hàng mục tiêu, tiếp cận các khách hàng tiềm năng và tăng tỷ lệ chuyển đổi thành đơn hàng, đồng thời gia tăng nhận diện thương hiệu, thúc đẩy nhu cầu mua hàng, bùng nổ doanh số.

Nếu doanh nghiệp đã tham gia tất cả các loại hình quảng cáo này nhưng tỉ lệ chuyển đổi không cao hoặc không đạt như kỳ vọng. Đừng ngần ngại hãy gọi điện cho chúng tôi, Phong Việt cam kết lựa chọn 1 dịch vụ quảng cáo google ads phù hợp với bạn và cung cấp 1 chiến lược quảng cáo hoàn hảo nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0941 119900