PHONG VIỆT CHÍNH THỨC RA MẮT HỆ THỐNG WEBSITE BIGREAL

ra-mat-he-thong-website-bigreal

Dựa trên các kết quả nghiên cứu thị trường, thị hiếu khách hàng. Nhằm tạo điều kiện cho khách hàng có thể cập nhật những thông tin về dịch vụ, dự án, tin tức, bảng giá bất động sản một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. Phong Việt đã cho ra mắt dự án hệ thống website chính thức BIGREAL với địa chỉ website: www.bigreal.vn 

ra-mat-he-thong-website-bigreal
Ra mắt hệ thống website Bigreal

Website BIGREAL là website thuộc lĩnh vực BẤT ĐỘNG SẢN được thiết kế trên nền tảng công nghệ hiện đại. Giao diện thân thiện, đơn giản với hệ thống thông tin hữu ích. Mang lại cho người dùng nhiều ưu điểm tương tác nổi trội. Tạo điều kiện cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất.

Người dùng có thể tìm cho mình những thông tin cần thiết liên quan đến các dịch vụ bất động sản như: nhà đất bán, nhà đất cho thuê, thông tin dự án mới,… Để nhận được dịch vụ. Người dùng có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng qua hệ thống chat facebook online, qua email, qua số điện thoại hotline. Hệ thống website BIGREAL sẽ phản hồi ngay sau khi nhận được thông tin.

Website Bigreal
Website Bigreal

Điểm nổi bật ở website BIGREAL chính là sự kết hợp các yếu tố tương tác đa phương tiện như văn bản, đồ hoạ, video và đặc biệt là hệ thống công cụ tìm kiếm, cung cấp cho du khách thông tin và hình ảnh dự án, dịch vụ.

Một điểm nhấn khác của webiste là chức gợi ý dự án của BIGREAL. Giúp người dùng nắm bắt được thông tin một cách nhanh chóng và chính xác nhất có thể.

Việc ra mắt website BIGREAL một lần nữa khẳng định quyết tâm của Phong Việt. Trong việc không ngừng cải thiện chất lượng thông tin dịch vụ mà BIGREAL cung cấp. Với công nghệ thiết kế thích nghi, website mới cho khả nặng tự động hiệu chỉnh. Với tất cả các thiết bị truy cập như laptop, smartphone, máy tính bảng… Đồng thời tương thích với các hệ điều hành (Windows, Android, iOS…)

Hoạt động hơn 10 năm, Phong Việt có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp. Luôn ân cần phục vụ người dùng. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho người dùng những dịch vụ đa dạng với chất lượng phục vụ ngày càng chuyên nghiệp và hoàn hảo hơn.

Phong Việt hy vọng và tin tưởng rằng  website: www.bigreal.vn sẽ là địa chỉ tin cậy kết những ai đang quan tâm đến lĩnh vực bất động sản trên khắp cả nước. Việc ra mắt dự án hệ thống website BIGREAL là một trong những nỗ lực của Phong Việt. Nhằm hướng tới mục tiêu trở thành nhà cung cấp thông tin bất động sản thuận tiện tại Việt Nam. Thời gian tới, Phong Việt sẽ tiếp tục cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Và đầu tư phát triển hệ thống công nghệ hiện đại để tiếp cận và phục vụ mọi đối tượng khách hàng.

Để biết thêm thông tin về hệ thống website BIGREAL. Vui lòng truy cập vào website: www.bigreal.com.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G

0941 119900