Phong Việt Group đồng hành cùng tham gia chương trình “ Kols Hội Ngộ” năm 2023 do SaoStar tổ chức

Ngày 15/01/2024 vừa qua tại nhà hàng Palace Luxury đã diễn ra chương trình với chủ đề” Hội Ngộ Kols” do Công Ty TNHH Truyền Thông Giải Trí Saostar và Phong Việt Group tổ chức. Chương trình hội ngộ hơn 150 Kols có lượng follow lớn và các doanh nghiệp lớn nhỏ.

Bà Nguyễn Thị Huyền Thương – TGĐ Phong Việt Group tại chương trình ” Kols Hội Ngộ”

Chương trình được tổ chức với không khí ấm cúng và hoành tráng, cùng với sự hiện diện của Bà Lê Thị Lệ Thu- Tổng Giám Đốc Công Ty TNHH Truyền Thông Giải Trí Saostar. Chương trình được diễn ra thành công tốt đẹp không thể quên sự đóng góp to lớn của Bà Nguyễn Thị Huyền Thương- Tổng Giám Đốc Phong Việt Gruop, bà đã góp phần thời gian quý báu vào chương trình với vai trò là Phó ban tổ chức chương trình. Trong hệ thống Phong Việt Group, Bà Nguyễn Thị Huyền Thương là cố vấn chiến lược hết sức quan trọng đối với các doanh nghiệp.

Bà Nguyễn Thị Huyền Thương được tặng hoa kỷ niệm

 

Saostar chuyên tạo ra các mẫu/Kols cho việc trực tiếp quảng bá sản phẩm thông qua việc sử dụng các buổi livetream bán hàng, đồng thời cung cấp dịch vụ xem trước (preview) sản phẩm. Ngoài ra, Saostar còn đặc biệt chuyên nghiệp trong lĩnh vực truyền thông media, cung cấp các giải pháp PR cho báo chí và là đối tác tin cậy trong việc thực hiện các chiến lược truyền thông.

Bà Nguyễn Thị Huyền Thương chụp hình cùng BTC

Năm 2023 đã kết thúc với một tâm trạng hài lòng và ý nghĩa sâu sắc đối với Saostar Media. Sự kiện kết thúc không chỉ là dịp quan trọng để mọi người tự đánh giá những thành tựu đã đạt được, mà còn là cơ hội để các buổi tiệc trở nên đặc sắc, mang lại cho khách tham dự những trải nghiệm đậm chất xúc cảm và khó quên.

Bà Nguyễn Thị Huyền Thương chụp hình cùng khách mời

Kết thúc năm 2023, Saostar Media tự hào với một sự kiện thành công, mang lại ý nghĩa sâu sắc. Đây không chỉ là dịp quan trọng để cộng đồng Saostar đồng lòng tổng kết những thành tựu đáng kể, mà còn là cơ hội để mọi người tham gia vào những buổi tiệc tràn ngập cảm xúc, tạo nên trải nghiệm đặc biệt và khó phai trong lòng những người tham dự.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0941 119900