Phong Việt Group tham dự đồng hành cùng chương trình họp báo Chung kết Hoa hậu và Nam vương Thần tượng Việt Nam 2023

Tối 28/9, Tại trung tâm hội nghị Gala Centre, quận Tân Bình, TP HCM diễn ra buổi họp báo Ms & Mr Idol Việt Nam 2023 (Hoa hậu & Nam vương Thần tượng Việt Nam 2023) và Phong Việt rất vui được đồng hành và lan tỏa chương trình này !

Theo đó cuộc thi sẽ diễn ra từ 1/10 đến 30/11/2023 tại nhiều tỉnh thành cả nước. Chung kết sẽ được tổ chức tại thị trấn Măng Đen – Kon Tum. Cuộc thi nằm trong khuôn khổ Lễ hội văn hoá Măng Đen được tổ chức vào cuối tháng 11/2023 tại thị trấn Măng Đen – Kon Tum.

Ms & Mr Idol Viet Nam 2023 là sân chơi với tiêu chí lựa chọn người đăng quang phải hội đủ nhiều yếu tố, tìm kiếm và tôn vinh những nhan sắc và tài năng của các Nam, Nữ công dân Việt Nam để lan tỏa giá trị nhân văn về tri thức và lòng nhân ái đến cộng đồng và xã hội. Hướng đến những giá trị hình ảnh của tuổi trẻ thanh niên Việt Nam hiện đại, năng động, tri thức và khát khao xây dựng tổ quốc Việt Nam hùng mạnh sanh vai cùng bạn bè năm châu.

Hoa Hậu Ngọc Châu tại buổi họp báo 

Thí sinh tham gia cuộc thi hội tụ đủ các yếu tố Sắc -Tâm – Tài – Trí – Đức. Trở thành người truyền cảm hứng, Thần tượng của những lớp thế hệ thanh niên tiếp bước, lan tỏa những điều tích cực trong cuộc sống.

Cuộc thi Ms & Mr Idol Viet Nam 2023 được công ty TNHH Giải pháp Bảo trợ Truyền thông Việt Nam phối hợp cùng Trung tâm truyền hình Việt Nam khu vực Miền trung – Tây nguyên và UBND tỉnh Kon Tum tổ chức.

Tại buổi họp báo Ms & Mr Idol Việt Nam 2023 còn ra mắt giới thiệu bộ vương miện và quyền trượng quyền lực dành cho cuộc thi này đến từ thương hiệu Queen Pearl PQ hơn 8 tỉ đồng dành cho 2 bảng tranh tài Hoa hậu và Nam vương với tiêu chí tuyển sinh có độ tuổi dành cho nữ từ 18 – 25 tuổi và nam có độ tuổi từ 18 – 27 tuổi.

Mục đích của cuộc thi Hoa hậu và Nam vương Thần tượng Việt Nam 2023 là tìm kiếm gương mặt truyền cảm hứng cho giới trẻ tiếp nối. Chương trình tuyển sinh trong phạm vi cả nước, không phân biệt sắc tộc, màu da, học vấn, việc làm…chỉ cần phù hợp với tiêu chí tuyển sinh của chương trình, tất cả hướng về mục đích nhân văn. Cuộc thi còn nhằm mục đích tổ chức các chương trình hoạt động vì cộng đồng, từ thiện xã hội, kêu gọi bạn bè trên toàn thế giới chung tay giúp đỡ cho mọi hoàn cảnh đang còn khó khăn như trẻ em mồ côi, khuyết tật, người già neo đơn …

Phong Việt rất vui và hân hạnh đồng hành, tham gia và lan tỏa chương trình, một số hình ảnh đại diện công ty Phong Việt tham dự buổi họp báo

Đại diện Phong Việt nhận hoa tri ân nhà tài trợ từ BTC

Đại diện Phong Việt chụp ảnh lưu niệm cùng Hoa Hậu Ngọc Châu và các CEO

Đại diện công ty Phong Việt chụp ảnh cùng Ông An Sơn Lâm – Giám đốc công ty Thuyền Buồm Đông Dương và chị Hà Minh Lương – Phó Ban Đại Diện Họ Hà Việt Nam tại TPHCM

Ông An Sơn Lâm – Giám đốc công ty Thuyền Buồm Đông Dương (bên trái)

Chj Thùy Linh – Ceo The Morin Farm ( ảnh giữa)

Đại diện Phong Việt chụp ảnh giao lưu cùng anh Nguyễn Thế Vũ – CEO Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Vuvita

Đại diện Phong Việt chụp ảnh giao lưu cùng anh Hoàng Vũ Chính và chị Nguyễn Thị Thu Hằng – Giám đốc Tổng Đại lý BHNT Dai-ichi 

Xin chân thành cảm ơn quý anh chị doanh nghiệp đã tham dự buổi họp báo, tri ân và cảm ơn quý vị ! 

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0941 119900