Phong Việt Group tham gia buổi diễn đàn VOMF 2023

Ngày 29/11 vừa qua, chương trình Diễn đàn trực tuyến “Việt Nam Online Marketing Forum” (VOMF 2023) do Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) tổ chức tại Số 3 Ngô Thời Nhiệm, phường Võ Thi Sáu, Quận 3, Tp.HCM có sự góp mặt nhiều diễn giả và chuyên gia chia sẻ.

Buổi diễn đàn có sự góp mặt của đông đảo các diễn giả, chuyên gia, các doanh nghiệp vừa và nhỏ và hàng trăm khách mời. Đại diện Phong Việt Group, TGĐ – Bà Nguyễn Thị Huyền Thương cũng có mặt tham dự tại sự kiện này. Chương trình được diễn ra vô cùng hấp dẫn và thu hút người đến tham dự. Thông qua buổi diễn đàn Phong Việt được gặp gỡ và giao lưu với các doanh nghiệp khác.

TGĐ – Bà Nguyễn Thị Huyền Thương

Đại diện Phong Việt Group, TGĐ – Bà Nguyễn Thị Huyền Thương tại sự kiện

Đến với sự kiện, mọi người được cập nhật nhiều thông tin và nhiều kiến thức để thúc đẩy quá trình phát triển cho công ty. Diễn đàn là cầu nối cho các doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ có thể tham gia và chia sẻ các kinh nghiệm. Các diễn giả đã đưa ra các giải pháp cũng như giải đáp các thắc về thị trường kinh doanh trực tuyến, thương mại điện tử, marketing, công nghệ số… mới nhất hiện nay.

Đội ngũ diễn giả tại Diễn đàn trực tuyến VOMF 2023

Đội ngũ diễn giả tại VOMF

Diễn đàn trực tuyến VOBF 2023

Các diễn giả chia sẻ trong buổi tọa đàm

Gian hàng Sapo tại sự kiện VOMF 2023

Đến đây, Phong Việt Group được hân hạnh tham gia kết nối giao lưu với nhiều anh chị doanh nghiệp, doanh nhân. Học hỏi đưược nhiều kiến thức hay, được tiếp nhận nhiều giá trị và cơ hội kinh doanh. Phong Việt Group là công ty truyền thông marketing, chuyên cung cấp các dịch vụ marketing cho doanh nghiệp, cụ thể cung cấp các dịch vụ thiết kế web, dịch vụ seo web, dịch vụ livestream, cung cấp mẫu kols và các giải pháp bán hàng trực tuyến hiệu quả. Hệ sinh thái Phong Việt Group gồm:

– Nền tảng thiết kế web tự động RenRen : Renren.vn cho phép người dùng khách hàng tự tạo website và đưa sản phẩm lên web một cách dễ dàng. Từ đó quảng cáo và bán hàng hiệu quả.

– Dịch vụ Seo web Vinaseo :  Vinaseo.com.vn chuyên các dịch vụ seo từ khóa, seo tổng thể, seo traffic giúp đưa từ kháo lên top google tự nhiên trên các vị tri cao và bền vững – Dịch vụ Marketing : Phongvietmarketing.com chuyên cung cấp các dịch vụ marketing online tổng thê, dịch vụ quản trị website, dịch vụ quản trị fanapge, dịch vụ quảng cáo google ads, facebook ads,..

– Dịch vụ truyền thông media : Phongvietmedia.com chuyên cung cấp các giải pháp truyền thông hiệu quả như quay video TVC giơi thiệu doanh nghiệp, quay video sản phẩm, dịch vụ xây kênh facebook, xây kênh tiktok, xây dựng thương hiệu cá nhân và thương hiệu doanh nghiệp

– Dịch vụ livestream : Livestream.com.vn chuyên cung câp các dịch vụ livetream bán hàng, livestream sự kiên, reivew sản phẩm, checking địa điểm giúp người dùng có cái nhìn trực quan hơn, tương tác thực tế trong mua sắm online

– Dịch vụ cung cấp Kols, MC, PG… Chuyên cung cấp các đội ngũ KOls livestream, PG sự kiện, MC dẫn các chương trình…

– Dịch vụ Guest Post : Hỗ trợ đăng các bài PR hỗ trợ seo trên 40-60 trang tin giúp seo web hiệu quả

– Dịch vụ đào tạo livestream

– Ngoài ra còn các dịch vụ và nền tảng khác trực thuộc Phong Việt như : sàn thương mại điện tử JODO, Sàn thương mại điện tử Hellokitty.com.vn, Trang thông tin Bất Động Sản Bigreal.vn , Nền tảng Clickseo.vn , Trang tìm kiếm Ving.vn , Nền tảng cung cấp nhân sự thitruognhansu.com .

Ban truyền thông Phong Việt

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0941 119900