Phong Việt Group tham gia chương trình kết nối giao thương tháng 11 của CLB Doanh Nhân GBI

Ngày 15/11/2023 vừa qua, Phong Việt Group rất vui được tham dự chương trình “Chìa Khóa Cốt Lõi Để Doanh Nghiệp Tự Tái Cấu trúc Xây Dựng & Phát Triển Thương Hiệu Trong Bối Cảnh Mới” do Câu lạc bộ Doanh Nhân Kết Nối và Hoội Nhập Quốc tế GBI tổ chức.

Thành viên GBI và khách mời chụp ảnh giao lưu 

Chương trình được tổ chức tại đia điểm : Tàu Indochina Queen – Số 5 Nguyễn Tất Thành, Quận 4, TP. HCM. Với sự có mặt của gần 100 chủ doanh nghiệp, CEO là thành viên của GBI và khách mời tham dự. Đây là chương trình kết nối giao thương tháng 11 của GBI tổ chức, nhằm giúp các doanh nghiệp giao lưu, kết nối giao thương, tạo dựng thương hiệu và bán hàng. Tại chương trình có diễn ra trưng bày của các gian hàng các sản phẩm, các doanh nghiệp khách mời và mọi người tham quan, giới thiệu .

Mọi người tham quan và nghe các anh chị chủ gian hàng giới thiệu về sản phẩm và nhiều khuyến mãi hấp dẫn

Tham quan gian hàng trưng bày sản phẩm của thành viên và khách mời GBITrong chương trình này, hoạt động chính là kết nối giao thương, diễn ra các đợt matching, giúp các doanh nghiệp kết nối, chia sẻ cơ hội kinh doanh với nhau, hoạt động tạo ra mua bán thực tế rất hiệu quả.Thành viên và khách mời GBI trong buổi Matching 

Mọi người hoạt động matching sôi nổi

Ngoài ra, tại chương trình còn có mời 2 vị chuyên gia kinh tế chia sẻ. Chuyên gia kinh tế Nguyễn Hoàng Dũng – Chủ tịch SDLT và Huỳnh Thị Mỹ Nương – TGĐ SDLT chia sẻ với chủ đề “Chìa Khóa Cốt Lõi Để Doanh Nghiệp Tự Tái Cấu trúc Xây Dựng & Phát Triển Thương Hiệu Trong Bối Cảnh Mới”. Với sự chia sẻ cua 2 vị chuyên gia, đem lại rất nhiều kiến thức và thông tin cho các doanh nghiệp trong việc tái cấu trúc xây dựng và phát triển thương hiệu trong bối cảnh mới hiệu quả. Định hướng phát triển bền vững.

Diễn giả Chuyên gia Kinh tế Nguyễn Hoàng Dũng chia sẻ   

Diễn giả Huỳnh Thị Mỹ Nương chia sẻ

Đến đây, Phong Việt Group được hân hạnh tham gia kết nối giao lưu với nhiều anh chị doanh nghiệp, doanh nhân. Học hỏi được nhiều kiến thức hay, được tiếp nhận nhiều giá trị và cơ hội kinh doanh. Phong Việt Group là công ty truyền thông marketing, chuyên cung cấp các dịch vụ marketing cho doanh nghiệp, cụ thể cung cấp các dịch vụ thiết kế web, dịch vụ seo web, dịch vụ livestream, cung cấp mẫu kols và các giải pháp bán hàng trực tuyến hiệu quả. Hệ sinh thái Phong Việt Group gồm:

– Nền tảng thiết kế web tự động RenRen : Renren.vn cho phép người dùng khách hàng tự tạo website và đưa sản phẩm lên web một cách dễ dàng. Từ đó quảng cáo và bán hàng hiệu quả.

Dịch vụ Seo web Vinaseo :  Vinaseo.com.vn chuyên các dịch vụ seo từ khóa, seo tổng thể, seo traffic giúp đưa từ kháo lên top google tự nhiên trên các vị tri cao và bền vững – Dịch vụ Marketing : Phongvietmarketing.com chuyên cung cấp các dịch vụ marketing online tổng thể, dịch vụ quản trị website, dịch vụ quản trị fanapge, dịch vụ quảng cáo google ads, facebook ads,..

Dịch vụ truyền thông media : Phongvietmedia.com chuyên cung cấp các giải pháp truyền thông hiệu quả như quay video TVC giơi thiệu doanh nghiệp, quay video sản phẩm, dịch vụ xây kênh facebook, xây kênh tiktok, xây dựng thương hiệu cá nhân và thương hiệu doanh nghiệp

– Dịch vụ livestream : Livestream.com.vn chuyên cung cấp các dịch vụ livetream bán hàng, livestream sự kiên, reivew sản phẩm, checking địa điểm giúp người dùng có cái nhìn trực quan hơn, tương tác thực tế trong mua sắm online

– Dịch vụ cung cấp Kols, MC, PG… Chuyên cung cấp các đội ngũ KOls livestream, PG sự kiện, MC dẫn các chương trình…

– Dịch vụ Guest Post : Hỗ trợ đăng các bài PR hỗ trợ seo trên 40-60 trang tin giúp seo web hiệu quả

– Dịch vụ đào tạo livestream

– Ngoài ra còn các dịch vụ và nền tảng khác trực thuộc Phong Việt như : sàn thương mại điện tử JODO, Sàn thương mại điện tử Hellokitty.com.vn, Trang thông tin Bất Động Sản Bigreal.vn , Nền tảng Clickseo.vn , Trang tìm kiếm Ving.vn , Nền tảng cung cấp nhân sự thitruognhansu.com .

Chủ tịch Hà Thanh Tùng chụp ảnh cùng diễn giả Chuyên gia kinh tế Nguyễn Hoàng Dũng – Chủ tịch công ty SDLT

GBI chúc mừng sinh nhật các thành viên tháng 11

Chương trình là sự kết nối chân tình, tạo ra giá trị thực, hữu ích. Các anh chị doanh nhân rất nhiệt tình, cởi mở chia sẻ các cơ hội giao thương, hoạt động hết sức ý nghĩa. Đem lại cảm giác gần gũi, giúp các doanh nghêp phát triển thương hiệu, xây dựng hình ảnh truyền thông rộng rãi.

Ban truyền thông PVM

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0941 119900