PHONG VIỆT RA MẮT HỆ THỐNG WEBSITE TƯ VẤN TUYỂN SINH

ra-mat-he-thong-website-tu-van-tuyen-sinh

Trong thời gian vừa qua, với nỗ lực của toàn bộ nhân sự kỹ thuật Phong Việt. Dựa trên mong muốn tăng cường giải pháp hỗ trợ tư vấn tuyển sinh. Các kỹ năng bổ trợ cũng như tin tức, chuyên đề về giáo dục. Chúng tôi đã tăng cường xây dựng dự án website mang nhiều tính năng bất ngờ. Để ngày hôm nay xin chính thức ra mắt dự án hệ thống website TƯ VẤN TUYỂN SINH. 

ra-mat-he-thong-website-tu-van-tuyen-sinh
Ra mắt hệ thống website Tư Vấn Tuyển Sinh

Trang web là cổng thông tin điện tử cập nhật đầy đủ các tin tức về hoạt động cũng như về điểm chuẩn, đề thi đáp án, khóa học kỹ năng. Cũng như tin tức giáo dục đến sĩ tử trên khắp cả nước.

Với mỗi năm có hơn 1 triệu sĩ tử và không có dấu hiệu giảm xuống. Đó đang là một tín hiệu đáng mừng khi đều cho thấy được rằng giáo dục đã bao phủ mọi ngõ ngách khắp cả nước. Không chỉ là những học sinh ở thành phố, tỉnh lớn. Mà ngay cả những cô cậu học sinh ở vùng quê hẻo lánh vẫn được hưởng quyền lợi từ Bộ Giáo Dục. Không những thế, giáo dục cũng không hề phân biệt độ tuổi, giới tính. Xét so với những năm thuộc thế hệ ông bà. Thế hệ GEN Z ngày nay đang tận hưởng hệ thống giáo dục tân tiến hơn rất nhiều.

Website TƯ VẤN TUYỂN SINH cũng thông qua những điều lệ đó nhằm hỗ trợ cho thế hệ sĩ tử cũng như các thí sinh tự do có được những nguồn tin chính thống, đầy đủ và đúng với định hướng tìm kiếm của bản thân. 

Website Tư Vấn Tuyển Sinh
Website Tư Vấn Tuyển Sinh

Trang web được thiết kế với giao diện hiện đại, thân thiện với người dùng. Tương thích trên mọi thiết bị từ máy tính đến các thiết bị di động thông minh. Dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại với tốc độ xử lý nhanh, giao diện thân thiện, đơn giản, thông tin hữu ích…

Ngay tại giao diện website cho phép người dùng có thể tương tác. Khám phá thông tin về các khóa học, ngành đào tạo, liên thông,… Cung cấp các thông tin hướng dẫn học vụ, tuyển sinh. Những bài viết truyền cảm hứng cùng những tin tức giáo dục được cập nhật liên tục. Hỗ trợ người dùng chủ động định hướng được tương lai. 

Bên cạnh đó, website còn có nhiều chuyên mục bổ trợ tìm kiếm như đề thi đáp án, điểm chuẩn Đại học,… Để người dùng có thể dễ dàng theo dõi thời gian và điểm chuẩn của các trường Đại học trên khắp cả nước. Và cũng như nhiều sự kiện giáo dục để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào từ Bộ. 

Phong Việt hy vọng và tin tưởng rằng  website: www.tuvantuyensinh.com.vn sẽ là địa chỉ tin cậy kết nối giữa các thế hệ học sinh nói riêng. Và những ai đang quan tâm đến giáo dục trên mọi miền Tổ quốc nói chung.

Để biết thêm thông tin về hệ thống website TƯ VẤN TUYỂN SINH. Vui lòng truy cập vào website: www.tuvantuyensinh.com.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G

0941 119900