Phong Việt thực kiện kế hoạch Marketing Online dự án The One Land

The One Land

Ngày 08/06/2019 Công ty Phong Việt đã triển khai Marketing Online dự án The One Land một trong những nhà phân phối Bất động sản uy tín, được đông đảo khách hàng quan tâm nhất hiện nay.

 

The One Land

 

The One Land chuyên nghiên cứu và sáng tạo các giải pháp đầu tư, các sản phẩm an cư, nghỉ dưỡng và dịch vụ Bất động sản đáp ứng nhu cầu thiết thực của thị trường. Thế mạnh của The One Land chính là đội ngũ chuyên viên tư vấn có vốn kiến thức chuyên sâu về thị trường bất động sản, không chỉ cung cấp cho khách hàng các sản phẩm bất động sản ưng ý nhất mà còn đưa ra những chiến lược đầu tư tốt nhất, phù hợp nhất cho khách hàng.

The One Land tiếp tục khẳng định vị thế của mình khi trở thành đơn vị phân phối F1 nhiều dự án của các ông lớn BĐS như: Hongkong Land, CapitaLand, Keppel Land, Frasers Centrepoint, SonKim Land, Kusto Home, Đất Xanh, Thuận Việt, De Capella, C.T Group…

 

The One Land

 

Để giúp The One Land nâng cao sức cạnh tranh trong thị trường bất động sản sôi động hiện nay, đồng thời giúp hình ảnh đơn vị trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng và bán hàng hiệu quả hơn.

Công ty Phong Việt đã tiến hành khảo sát thị trường, định vị dự án, xác định đúng khách hàng mục tiêu, chiến lược giá bán. Chiến lược  Marketing Online thể hiện vị thế của mình khi chiếm ưu thế lớn và mang lại hiệu quả tối đa cho doanh nghiệp.

Từ đó mở rộng mức độ phủ sóng gia tăng giá trị doanh nghiệp và chiếm một vị trí trọng yếu trong lòng khách hàng. Góp phần quyết định đến hiệu quả bán hàng, đến sự thành bại của chủ đầu tư dự án là phương pháp làm marketing phù hợp, bắt kịp xu hướng phát triển của thị trường.

Ban Truyền Thông Công ty Phong Việt 

Phong Việt thực kiện kế hoạch Marketing Online dự án The One Land
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0904 384 505