Phong Việt triển khai hệ thống báo vệ tinh hỗ trợ Doanh nghiệp đi link seo web

Trong bối cảnh thị trường hiện nay, hàng hóa, dịch vụ đa dạng, phong phú, người tiêu dùng gặp khó khăn trong việc phân biệt, đánh giá sản phẩm. Mỗi doanh nghiệp đều cố gắng tạo một phong cách, một hình ảnh, một ấn tượng, một uy tín riêng cho sản phẩm, dịch vụ của mình nhằm đem lại  hình ảnh riêng biệt,đưa thương hiệu vào tâm trí khách hàng.

Với sự bùng nổ của công nghệ 4.0 kéo theo các hình thức quảng cáo hỗ trợ cho doanh nghiệp trên báo điện tử. Trong đó báo vệ tinh là trang báo đa lĩnh vực. Là một kênh chính thống, thu hút nhiều độc giả quan tâm, đạt sự tin tưởng của độc giả.

Báo vệ tinh hỗ trợ tốt cho doanh nghiệp

Báo vệ tinh là một kênh truyền thông quan trọng để các thương hiệu của doanh nghiệp tiếp cận hiệu quả với người tiêu dùng. Hệ thống báo có lượt truy cập ổn định, có thứ hạng cao trên internet ra đời nhằm mục đích hỗ trợ tốt công việc SEO, giúp từ khóa lên top nhanh và duy trì thứ hạng bền vững, lâu dài.

Báo vệ tinh xuất hiện hằng ngày trong cuộc sống, cung cấp một lượng lớn thông tin, bao phủ rộng khắp cả về mặt nội dung lẫn địa lý. Đối với ai từng làm SEO lâu năm sẽ biết việc đưa doanh nghiệp lên hệ thống báo vệ tinh sẽ mang lại những lợi ích to lớn cho công cuộc làm SEO sau này cho doanh nghiệp.

Hệ thống báo vệ tinh của Phong Việt đa số là dành cho Doanh Nhân, Doanh Nghiệp đây là những người có thu nhập cao và là khách mua hàng tiềm năng cho nhiều sản phẩm, dịch vụ.

Báo vệ tinh còn là trợ thủ đắc lực cho việc hỗ trợ PR thương hiệu cho doanh nghiệp. Một bài PR thể hiện tính báo chí từ quan điểm tiếp cận đến cách thể hiện câu chữ sẽ thực sự hấp dẫn người đọc. Một bài báo phải mang đến những giá trị mà người đọc có thể tiếp nhận như thông tin, kinh nghiệm, những câu chuyện thực tế sẽ hấp dẫn người đọc tuyệt đối.

Tầm quan trọng của backlink

Backlink là một liên kết chỉ từ miền này sang miền khác. Đối với trang web liên kết, nó được gọi là “outbound link” và đối với trang web nhận liên kết, nó được gọi là “inbound link”.

Backlink là 1 trong 10 yếu tố ảnh hưởng đến xếp hạng trên các công cụ tìm kiếm. Google xem backlink như là phiếu tín nhiệm. Nói chung, các trang web của bạn càng có nhiều phiếu bầu, càng có nhiều khả năng xếp hạng cho các truy vấn tìm kiếm có liên quan. Tất cả các nghiên cứu liên quan đến SEO đều đồng ý rằng khi nói đến bảng xếp hạng của Google, các trang web có liên kết mạnh nhất sẽ xuất hiện ở các vị trí hàng đầu của Google.

Backlink tồn tại để hướng mọi người đến các tài nguyên hữu ích. Đó là lý do tại sao họ có thể nhấp. Khi ai đó nhấp vào liên kết đến trang web của bạn, bạn sẽ nhận được lưu lượng truy cập giới thiệu.

Đặc điểm của một backlink chất lượng

  • Xuất phát từ một trang web liên quan
  • Không có thuộc tính nofollow được gắn với các thuộc tính liên kết
  • Xuất phát từ một trang web có uy tín và quyền hạn miền cao của Google
  • Đến từ một trang web chất lượng cao

Backlinks rất quan trọng đối với SEO và sự phát triển và bền vững của một trang web. Các nghiên cứu gần đây cho thấy vai trò của backlink trong thuật toán xếp hạng của Google vẫn rất quan trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0941 119900